Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019: Nam mạng 2003 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Quý Mùi Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI ÂM: Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Vận hạn: HẠN DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: KÊ GIÁP VIÊN: Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Mạng: Mệnh Mộc gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Mùi gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Thiên can tuổi: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Tử vi năm 2019 tuổi Quý Mùi nam mạng gặp khá nhiều may mắn về học hành, thi cử. Bản mệnh có sao hạn tốt, lại gặp vận niên cát lành, đường công danh tươi sáng.

Có điều, tâm tính bản mệnh bất ổn, khá bướng bỉnh và cố chấp, dễ hành sự lỗ mãng, khiến gia đình phiền muộn. Nên chia sẻ với người thân trong gia đình mỗi khi có thể. Đừng giấu giếm hay kìm nén cảm xúc thái quá để rồi hành động cực đoan, nghe lời kẻ xấu dụ dỗ rồi sa ngã.

Thời điểm này cần nỗ lực học tập, phấn đấu cho tương lai. Chuyện tình cảm cá nhân là thứ yếu, không nên vội vàng, sốc nổi.

Về sức khỏe, nam mạng Quý Mùi chú ý vấn đề ăn uống, đề phòng các bệnh về tiêu hóa. Nên hạn chế thức quá khuya kẻo chứng đau dạ dày càng nghiêm trọng. Ngoài ra, đi đứng thận trọng, đề phòng tai nạn bất ngờ.

2. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI QUÝ MÙI NAM MẠNG
– Xét về cung mệnh

Xem tử vi phương Đông, tại cung mệnh của nam mạng Quý Mùi có các sao như Hoa Cái, Lực Sĩ lợi về sức khỏe và chuyện học hành.

Tuy nhiên, tại đây cũng có các hung tinh như Kình Dương, Bạch Hổ, Thiên Khốc. Đây là bộ sao chủ về tai nạn, thương tật bất ngờ và trong nhà có chuyện buồn khóc.

– Xét về cung tiểu hạn

Năm 2019, tiểu hạn bản mệnh đi vào đất Bình hòa, cho thấy 1 năm học hành khá tốt nhưng ý chí không vững, dễ bị ngoại cảnh tác động.

Nằm trong đại vận có sự thay đổi về học hành, công việc. Do đó, bản mệnh cần cố gắng tập trung học tập để phấn đấu cho một tương lai tươi sáng.

– Xét về cung tam hợp

Xét cung tam hợp với mệnh có các sao như Giải Thần, Phượng Các, Tấu Thư, Đường Phù, Long Trì, Thái Tuế mang tới nhiều cơ hội học tập, thi cử thuận lợi.

Có điều, cần lưu ý ảnh hưởng của các hung tinh như Đại Hao, Quan Phù, có thể mang tới điềm phá tán tiền của hoặc gặp rắc rối liên quan đến pháp luật.

– Xét về cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu với mệnh có sao Hỷ Thần, Tang Môn song hành, báo hiệu trong gia đình có cả hỷ tín và chuyện buồn.

3. Tiểu kết:

Tử vi 2019 tuổi Quý Mùi nam mạng ra ngoài ngoại giao tốt, gặp được bạn hiền, có quý nhân phù trợ cho đường học hành, công danh.

Tuy nhiên, tâm tính bản mệnh bất ổn, thay đổi liên tục, lại có chút bướng bỉnh, ngạo mạn nên dễ làm việc nóng vội, quyết định chóng vánh, khiến bạn có thể nhận thất bại đầu đời.

Tiền bạc chưa làm ra nhiều nhưng bạn chưa biết cách chi tiêu tiết kiệm. Đôi khi đó là lý do chính gây ra mâu thuẫn, xung đột giữa bạn và cha mẹ.

Về tình cảm, có dấu hiệu bất hòa trong quan hệ gia đình, chủ yếu là đấu khẩu do bất đồng quan điểm. Còn tình cảm riêng tư có một số thay đổi, nhân duyên khác giới vượng, nhưng nhìn chung mọi thứ còn đang trong giai đoạn bắt đầu, chưa nói trước được điều gì.

Về sức khỏe, chú ý các vấn đề về ăn uống, tiêu hóa. Ngoài ra, đi đứng cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Mùi Nam mạng

Nam mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 (17 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Âm là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2019

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Tuổi Quý Mùi Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Theo https://skvty.com tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Mùi Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mão 1987 (Tốt), Ất Mão 1975 (Tốt), Đinh Mùi 1967 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Qúy Hợi 1983 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Mão 1963 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu)

5. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mùi 2003 Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm sức khỏe không được tốt ăn uống tiêu hóa kém, tiền bạc tiêu nhiều

Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí luôn xảy ra đấu khẩu về mồm miệng trong nhà

Tháng ba: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở

Tháng Tư: Vì bản tính hào hoa cho nên được nhiều người khác phái chú ý tới

Tháng năm: Chú ý về được học hành và sức khỏe không được tốt

Tháng sáu: Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn

Tháng bảy: Ra ngoài chú ý cẩn thận gặp cửa quan hay tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng Tám: Có người mai mối giới thiệu cho về đường tình cảm

Tháng chín: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận có tật ở chân tay hay sức khỏe không được tốt

Tháng mười: Gặp may mắn về được học tập đạt kết quả cao tuy nhiên chú ý miền sông nước

Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt, công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều khó khăn

Tháng chạp: Có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý vật nhọn đâm phải, hay mất mát của cải

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!