Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019: Nữ mạng 2003 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Quý Mùi Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI BẠCH: Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Vận hạn: HẠN THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: KÊ GIÁP VIÊN: Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Mạng: Mệnh Mộc gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Mùi gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Thiên can tuổi: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Tử vi năm 2019 tuổi Quý Mùi nữ mạng gặp vận niên tốt nhưng sao hạn lại kém nên cát vận giảm bớt phần nào.

Trong năm bạn nên dành nhiều thời gian cho học tập, thi cử hơn là lo lắng những chuyện tình cảm cá nhân. Có như vậy kết quả học tập mới được cải thiện.

Trong năm, sức sáng tạo cao, trí tưởng tượng phong phú, tư duy nhanh nhạy và độc lập, rất có lợi cho chuyện học hành, đặc biệt là học các bộ môn liên quan đến nghệ thuật như hát nhạc, nhảy múa, hội họa… Bạn có thể thử sức.

Chuyện tình cảm cá nhân không lý tưởng. Bản mệnh có thể bắt đầu một vài mối tình, tuy nhiên đều kết thúc khá chóng vánh. Tốt hơn hết nên dành thời gian cho học hành, thi cử vẫn hơn.

2. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI QUÝ MÙI NỮ MẠNG
– Xét về cung mệnh

Xét cung mệnh nam mạng Quý Mùi có các sao như Hoa Cái, Lực Sĩ, có lợi về sức khỏe và chuyện học hành.

Tuy nhiên, tại đây cũng có các hung tinh như Kình Dương, Bạch Hổ, Thiên Khốc. Đây là bộ sao chủ về tai nạn, thương tật bất ngờ và trong nhà có chuyện buồn.

– Xét về cung tiểu hạn

Tử vi phương Đông, năm 2019, tiểu vận đi vào đất Bình hòa, báo hiệu chuyện học hành khá tốt, tuy nhiên chưa có được bước tiến mang tính đột phá.

Bạn đang nằm trong đại vận có nhiều biến đổi về chuyện học hành, công việc, nơi ăn chốn ở và chuyện tình cảm. Vì thế, sẽ có nhiều sự thay đổi, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận.

– Xét về cung tam hợp

Bộ cát tinh như Giải Thần, Phượng Các, Tấu Thư, Đường Phù, Long Trì, Thái Tuế nằm tại cung tam hợp với mệnh. Bộ sao này mang tới nhiều cơ hội học tập, thi cử thuận lợi.

Có điều, ở đây còn có các hung tinh như Đại Hao, Quan Phù, có thể mang tới điềm phá tán tiền của hoặc gặp rắc rối liên quan đến pháp luật.

– Xét về cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu với mệnh có sao Hỷ Thần, Tang Môn song hành, báo hiệu trong gia đình có cả hỷ tín và chuyện buồn.

3. Tiểu kết:

Xem tử vi 2019 tuổi Quý Mùi nữ mạng, bản mệnh cần tập trung nhiều vào chuyện học hành, thi cử mới mong có kết quả tốt và tương lai tươi sáng sau này.

Về tiền bạc, tuy chưa làm ra nhiều nhưng bạn lại có xu hướng chi tiêu khá lãng phí cho những nhu cầu cá nhân. Đa phần số tiền tiêu hàng ngày do cha mẹ hỗ trợ. Vì thế giữa bạn và gia đình luôn có mâu thuẫn ngầm nào đó về tiền bạc do bất đồng quan điểm.

Về sức khỏe, chú ý ốm đau lâu ngày không khỏi, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa và hệ thần kinh. Đi đứng thận trọng, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Về tình duyên, trong năm bản mệnh có thể bắt đầu một vài mối tình. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa đâu vào đâu. Nên tập trung thời gian để học hành sẽ tốt hơn.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Mùi Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 (17 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Bạch là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2019

Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Tuổi Quý Mùi Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Mùi Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mão 1987 (Tốt), Ất Mão 1975 (Tốt), Đinh Mùi 1967 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Qúy Hợi 1983 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Mão 1963 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu)

5. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mùi 2003 Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý về đường ăn uống tiêu hóa kém

Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt

Tháng ba: Trong nhà có sự sửa sang mua sắm đồ vặt mới hay bản thân đi lại nhiều

Tháng Tư: Tình cảm không được tốt có sự chia ly hay bất hòa, hay xảy ra cãi vã

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt trong nhà có chuyện buồn hay có tang

Tháng sáu: Học hành thi cử gặp nhiều may mắn có quý nhân phù trợ

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp cửa quan

Tháng Tám: Có người mai mối giới thiệu cho về tình cảm tuy nhiên chú ý mất mát tiền của

Tháng chín: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay ốm đau lâu khỏi

Tháng mười: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên không nhiều

Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt máu huyết lưu thông kém ốm đau do quỷ ma

Tháng chạp: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới có người thân ở xa đi về

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!