Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019: Nam mạng 1973 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Quý Sửu Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Loading...

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Bình

Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ lẫn nhau cho nên gặp hung hóa cát. Sao hạn yếu kém, công việc nhiều rối rắm, quan hệ sinh điều chống trái. Cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa.

Cung đặt mệnh tử vi Quý Sửu nam mạng 2019

Tiểu vận đi vào Vương Địa cho nên quý bạn tuy bản mệnh rất vững nhưng không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc nên cẩn thận.

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng

Năm nay cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng

Tại Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nam mạng

Tử vi năm 2019, năm nay nam mệnh Quý Sửu dễ bị bệnh về hô hấp, thị lực suy giảm do các sao Đà La, Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách gây ảnh hưởng. Khi họ làm việc với cường độ cao và áp lực lớn, lại thường xuyên đi lại nhiều nên có thể dẫn đến tình trạng suy nhược thể chất.

Nam mệnh Quý Sửu trong năm tới cần đề phòng thương tích do tai nạn giao thông, dây dưa kiện cáo, tranh chấp, vướng mắc với thủ tục hành chính, pháp lý.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nam mạng

Năm nay có nhiều rối rắm, ắt hẳn cuộc sống thiếu vắng niềm vui. Nếu đã có gia đình, dễ sinh bất hòa giữa vợ chồng. Nếu Quý Ông không khéo giải quyết, có thể đưa đến tình trạng tệ hại trong gia đình. Với Thiên la, Quan phủ nhập Hạn, không khéo vợ chồng có thể sinh tranh chấp phải nhờ người lớn hay Tòa án giải quyết.

Gia đình cũng có những rối rắm, có người đau ốm và Tử vi có Tang môn, Phi liêm đồng hội, tin buồn đến bất ngờ, Quý Ông phải đón nhận, càng làm nặng nề thêm tình trạng suy kém của gia đình.

Mặc dù gia đình cũng có sự hưng phấn vì nhà cửa tốt đạp hơn, nhưng không ngăn chặn được những phiền muộn, nhất là tình cảm vợ chồng bất hòa, rối rắm. Tinh thần Quý Ông luôn bận rộn lo âu, nếu không khéo kiềm chế dễ sinh nóng nảy, càng thêm nguy hại.

Quan hệ với bạn hữu, càng giảm thiểu càng tốt, niềm vui phải đánh đổi bằng sự bất ổn của thân tâm, của gia đình và còn gây tốn hao không ít.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, cuộc sống buông thả sẽ đưa đến phá sản và còn dễ gặp nạn tai hoặc phải hầu tòa.

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay cũng không nên tiến đến việc lập gia đình. Quý Ông cố gắng vun bồi tình cảm đang có, không khéo sẽ bị thất vọng chia ly.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nam mạng

Khi bước sang năm 2019 nam mệnh Quý Sửu sẽ gặp nhiều trắc trở biến động trong sự nghiệp. Nhiều người gặp cạnh tranh khốc liệt. Nguyên nhân do tuổi Quý Sửu mệnh Mộc, gặp hai sát tinh hành Kim là Kình Dương, Đà La nên bị hình khắc mạnh mẽ. Biểu hiện của bất lợi thường thấy đó là bị giáng chức, uy tín tụt giảm, cạnh tranh thương mại nhiều, thường phải đi công tác, bị thuyên chuyển, gặp áp lực lớn, bận rộn vất vả. Nặng nhất có thể xảy ra tranh chấp, kiện cáo.

Trước những khó khăn bất lợi như vậy, năm 2019 nam mệnh tuổi này gặp quý nhân trợ giúp, nên nhờ đó họ phấn đấu vượt lên, giải quyết nhiều khó khăn, tháo gỡ nhiều vướng mắc, trở ngại, giành lại được địa vị, uy tín của mình vào thời điểm cuối năm.

Trong năm 2019 này nhiều người hao tốn tiền bạc do đầu tư sai lầm. Nhiều người bỏ ra một khoản tiền lớn do mua nhà đất, xe cộ và những tài sản có giá trị lớn khác.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nam mạng

Nam mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 (47 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Quý Sửu Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Ngũ Mộ. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Theo https://skvty.com nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Dậu 1957 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Mùi 1943 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Sửu Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm nên chú ý đường ăn uống và tiền bạc tiêu pha nhiều, dễ bị mất của.

Tháng hai: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên thì gia đạo bất hòa, cẩn thận xe cộ khi xuất hành.

Tháng ba: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, hay có sự đi chuyển đi lại nhiều

Tháng tư: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp

Tháng sáu: Được âm phù dương trợ nên gặp hung hóa cát, chú ý tai bay vạ gió

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý gặp phải cửa quan, pháp lý

Tháng tám: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên có tin vui trong gia đình

Tháng chín: Chú ý xe cộ đị lại cẩn thận hay có thương tích ở chân tay

Tháng mười: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, đau ốm gặp được thầy thuốc

Tháng mười một: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn cẩn thận có người già đau ốm

Tháng chạp: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm đạo

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm 2018 tính bằng lịch âm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...