Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019: Nam mạng 1953 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Quý Tỵ Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI BẠCH: Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Vận hạn: TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: DƯƠNG HỒI NGÀN: Là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc tương sinh: Tốt

Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi lục xung: Xấu

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Kỷ là tương khắc: Xấu

Nam mệnh Quý Tỵ khi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh hạng nặng có thể gây ra tình trạng hao tài tốn của, kiện cáo hình pháp, sức khỏe yếu, thương tích và thị phi miệng tiếng. Đặc biệt vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8 phải thực sự chú ý đề phòng.

Mặt khác, trên lá số Tử Vi của nam mệnh Quý Tỵ thì cung hạn sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Kình Dương, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Quan Phù, Thái Tuế, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Đường Phù, Thiên Phúc, Tiểu Hao, Thiên Mã, Đà La, Tuế Phá, Thiên Hư, Tang Môn, Đại Hao, Thiên Khôi, Lưu Niên Văn Tinh, Điếu Khách, Tấu Thư… Từ các sao này tôi có một số kết luận về các phương diện cuộc sống trong năm 2109 như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, hạn gặp Thái Tuế hoặc xung Thái Tuế thường diễn ra những sự biến lớn, nếu tốt thì đại cát, nếu hung thì đại hung vì Thái Tuế kích động các sao hội hợp tăng cường sức mạnh và gây ảnh hưởng lớn. Đối với nam mệnh Quý Tỵ trong năm tới cần phải đề phòng bệnh về xương khớp, do gặp các sao Bạch Hổ, Kình Dương, Đà La, Thiên Mã ứng với tứ chi, hệ vận động, cột sống và các khớp xương.

Mặt khác, các bệnh về hô hấp, suy giảm thị lực do các sao Kình Dương, Đà La, Thiên Hư, Thiên Khốc, Điếu Khách, Tuế Phá gây nên. Nhiều người dễ bị thương tích, té ngã, tai nạn giao thông, thú dữ tấn công hoặc vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý, rắc rối với luật pháp.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nam mạng

Trong gia đình dễ gặp mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, cãi vã… vì bộ sát tinh cùng với các sao hao bại tinh chủ về những việc đó và tôi cho rằng nguy cơ này xảy ra rất cao. Họ hàng của nam mệnh Quý Tỵ dễ gặp những chuyện buồn rầu, không may mắn, thậm chí là gặp tang sự, người thân qua đời.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nam mạng

Sang năm 2019 nam mệnh Quý Tỵ sẽ gặp nhiều bất lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Vì tuổi Quý Tỵ gặp năm Kỷ Hợi là hạn xung Thái Tuế, can Kỷ năm hạn hành Thổ khắc can Quý hành Thủy năm sinh, chi Hợi năm hạn xung chi Tỵ năm sinh. Theo https://skvty.com trường hợp này gọi là thiên khắc địa xung. Bước vào năm tới do gặp nhiều sát tinh như Kình Dương, Đà La, và các hao bại tinh bất lợi nên vì thế sự nghiệp của nam mệnh Quý Tỵ gặp cản trở, trì trệ, nhiều người phải cạnh tranh quyết liệt, uy tín bị giảm xuống, nếu nắm giữ chức vụ có nguy cơ bị giáng chức và điều động sang những vị trí việc làm khác.

Trong năm tới nhiều người tuổi này vất vả, bận rộn, thường phải đi lại nhiều, dù có quý nhân trợ giúp nhưng hiệu quả không cao, có biểu hiện hao tốn tiền bạc và dễ gặp thị phi, kiện tụng, rắc rối về thủ tục hành chính pháp lý.

Nhiều người có khả năng mua nhà đất, xe cộ hoặc những tài sản có giá trị lớn. Tuy nhiên, họ cần phải thận trọng trong năm 2019 tới đây.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nam mạng

Nam mạng tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 (67 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Tuổi Quý Tỵ Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Tân Dậu 1981 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Ất Dậu 1945 (Trung bình), Qúy Mùi 1943 (Trung bình), Qúy Sửu 1973 (Trung bình), Ất Mão 1975 (Trung bình), Nhâm Thìn 1952 (Trung bình), Kỷ Sửu 1949 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Giáp Tuất 1994 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Tỵ Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và quý ông nên chú ý đường ăn uống

Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí hay công việc làm ăn không được tốt

Tháng ba: Có tin vui về thêm con thêm cháu hay trong nhà có sự thay đổi mua sắm đồ vật

Tháng tư: Tháng này quý ông nên nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe không nên đi lại nhiều

Tháng năm: Có bệnh về huyết áp kém hay trong nhà có chuyện buồn đau

Tháng sáu: Được hưởng phúc nên gặp hung hóa cát tuy nhiên quý ông chú ý mất mát của cải

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều đau ốm thì lâu khỏi ăn uống tiêu hóa kém

Tháng tám: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay công việc làm ăn của gia đình hanh thông

Tháng chín: Quý ông đi lại chú ý xe cộ hay chân tay có tỳ vết, ốm đau lâu khỏi

Tháng mười: Có lộc về đường tiền bạc hay ốm đau thì gặp được thầy thuốc

Tháng mười một: Cẩn thận có tang trong họ hàng hay bản thân quý ông có bệnh thoái hóa

Tháng mười hai: Cẩn thận có tang trong họ hàng hay bản thân quý ông có bệnh thoái hóa

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!