Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019: Nữ mạng 1953 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Quý Tỵ Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI ÂM: Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Loading...

Vận hạn: HẠN HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: DƯƠNG HỒI NGÀN: Là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc tương sinh: Tốt

Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi là lục xung: Xấu

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Kỷ là tương khắc: Xấu

Nữ mệnh Quý Tỵ bước sang năm Kỷ Hợi sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh, lợi về tài sản, nhà đất nhưng bất lợi đối với sức khỏe giới tính của phụ nữ, nhất là vào tháng 10 âm lịch.

Cung hạn trên lá số Tử Vi của nữ Quý Tỵ cũng dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Kình Dương, Bạch Hổ, Đại hao, Thiên Khốc, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Thái Tuế, Thiên Việt, Thiên Mã, Thiên Khôi, Đà La, Tấu Thư, Đường Phù, Tuế Phá, Thiên Hư, Tiểu Hao, Tang Môn, Điếu Khách, Thiên Phúc… Từ các sao tử vi dịch chuyển năm nay, tôi xin kết luận các phương diện tốt xấu trong năm 2019 như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, nữ mệnh Quý Tỵ do gặp các sao Thiên Mã, Kình Dương, Đà La, Bạch Hổ nên cần đề phòng bệnh về xương khớp vì khi đã lớn tuổi hệ thống xương khớp có dấu hiệu suy thoái, các sao trên chỉ về tứ chi, hệ vận động, xương khớp và nhập hạn chỉ những bệnh kể trên sẽ phát tác.

Mặt khác, các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách nhập hạn rất dễ phát bệnh về về hô hấp. Ngoài ra, nguy cơ bị thương tích, té ngã, thú dữ tấn công hay kiện cáo cũng cần phải đề phòng trong năm tới đối với nữ mệnh Quý Tị.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nữ mạng

Nữ mệnh Quý Tỵ sẽ bất hòa về gia đạo trong năm 2019. Nhiều người gặp cảnh xung đột, mâu thuẫn vì các sao Kình Dương, Đà La có tính hình khắc mạnh, thị phi tai tiếng rất nhiều. Bất lợi nhất có thể dẫn đến trong họ hàng gặp chuyện rủi ro, có tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nữ mạng

Khi bước sang năm 2019 nữ mệnh Quý Tỵ gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp. Do các sao Kình Dương, Đà La và nhiều hung tinh khác gây nên tình trạng trì trệ, bế tắc và xung đột rất mạnh. Nhiều người gặp cạnh tranh, uy tín trong sự nghiệp bị giảm sút, các hoạt động thương mại cùng với thị trường bị thu hẹp.

Từ điều bất lợi kể trên họ sẽ gặp khó khăn về tài vận, cơ hội kiếm tiền không nhiều, dễ bị hao tốn, lãng phí do đầu tư sai lầm hoặc gặp những vấn đề bất khả kháng. Thậm chí, một số người vận khí kém trong năm tới có thể gặp kiện tụng, thị phi, vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp luật.

Nhiều người có cơ hội mua bán bất động sản, xe cộ hoặc những tài sản có giá trị lớn.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 (67 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Tuổi Quý Tỵ Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Theo https://skvty.com chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Tân Dậu 1981 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Ất Dậu 1945 (Trung bình), Qúy Mùi 1943 (Trung bình), Qúy Sửu 1973 (Trung bình), Ất Mão 1975 (Trung bình), Nhâm Thìn 1952 (Trung bình), Kỷ Sửu 1949 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Giáp Tuất 1994 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Tỵ Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và sức khỏe quý bà không được tốt

Tháng hai: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng ba: Trong nhà có người ở xa đi về hay trong nhà có sự mua sắm đồ vật

Tháng tư: Công việc làm ăn của con cháu không được may mắn, quý bà chú ý sức khỏe

Tháng năm: Tháng này sức khỏe quý bà không được tốt trong nhà có chuyện buồn

Tháng sáu: Có tin vui về đường học học của con cháu gặp hung hóa cát

Tháng bảy: Tiền bạc hao tán nhiều sức khỏe quý bà không được tốt

Tháng tám: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm con thêm cháu trong nhà

Tháng chín: Công việc làm ăn của con cháu không được tốt hay công việc có người phá

Tháng mười: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng mười một: Sức khỏe quý bà không được tốt cẩn thận trong nhà có tang

Tháng mười hai: Có quý nhân giúp đỡ về đường công việc hay nhà có nhiều chuyện vui

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...