Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019: Nam mạng 1981 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Tân Dậu Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỦY DIỆU: Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Vận hạn: THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: TRƯ PHÙNG HỎA: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Dậu gặp năm Hợi: Bình

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Kỷ là Xấu

Nam mệnh Tân Dậu bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao Thủy Diệu thường thăng tiến trong công danh, hanh thông trong tài vận, buôn may bán đắt, phúc lộc đều dồi dào. Tuy nhiên khi gặp sao này cần đề phòng tai nạn sông nước, nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Tiểu hạn của nam mệnh Tân Dậu năm tới ở cung Dậu gặp các sao Thiên Quan, Thiên Phúc, Thái Tuế, Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái, Giải Thần, Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Mã, Phục Binh, Điếu Khách, Phi Liêm, Thanh Long, Lưu Hà, Tuế Phá, Thiên Hư, Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay cần đề phòng bệnh về răng miệng hoặc bệnh hô hấp do các sao Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách chỉ về những cơ quan này trong cơ thể. Thường thấy nhất đó là viêm họng, amidal, mất tiếng, viêm phế quản khi chuyển mùa, thay đổi thời tiết hoặc trời lạnh.

Ngoài ra bản mệnh Tân Dậu nam mạng cần đề phòng bị mất trộm hoặc lừa gạt tiền bạc và tài sản.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nam mạng

Các sao Cô Thần, Quả Tú và nhiều sao dịch động khác báo hiệu việc thường xuyên đi công tác, trong gia đình có người thân đi xa vì công việc hoặc học tập. Hơn nữa, bước sang năm 2019 nam mệnh Tân Dậu sẽ bận rộn rất nhiều nên gia đạo chia cách, ít có thời gian quan tâm tới gia đình.

Một số người khác tình hình xấu hơn thì dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, hình khắc trong gia đạo. Xấu nhất là họ hàng dễ có tang sự, gặp việc không may mắn.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nam mạng

Nam mệnh Tân Dậu bước sang năm 2019 sẽ gặp thuận lợi đặc biệt trên con đường sự nghiệp, do hội tụ nhiều sao cát lợi, may mắn đối với công danh. Nhiều người được thăng chức, được thuyên chuyển sang chỗ làm tốt hơn, được khen ngợi, tôn vinh, có uy tín, danh vọng. Những người theo con đường thương mại sẽ thành lập doanh nghiệp, mở mang cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Thâm chí, có những cá nhân điểm hình, xuất sắc thường được báo chí, truyền thông tôn vinh ca ngợi. Các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Hư đắc địa ứng với những cát lợi may mắn trên.

Năm 2019 đối với nam mệnh Tân Dậu là cơ hội tốt để tăng thêm thu nhập do các sao Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiên Mã cùng hội hợp. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở rộng, có người được tăng lương, được thưởng, giới doanh nhân thu được nhiều lợi nhuận và tích lũy được một khoản tiền lớn.

Các sao Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Mã ứng với tính chất biến động nên nhiều người thường thuyên chuyển sang những bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt hơn, hoặc thường phải đi công tác, xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay.

Sao Phục Binh ứng với cơ hội hợp tác với những người khác trong sự nghiệp, hoặc trong thương mại, kinh doanh. Trước khi quyết định hợp tác cần cân nhắc kỹ lợi ích và khả năng thành công, tránh tình trạng bị lợi dụng, lừa gạt đáng tiếc xảy ra.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 (39 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thủy Diệu

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Tân Dậu Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Sửu 1961 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý sức khỏe kém

Tháng 2: Có tin vui trong gia đình có lộc về ăn uống tuy nhiên ra ngoài chú ý mất của

Tháng 3: Công việc có người phá tán hay gặp khó khăn, tiền bạc chi tiêu nhiều

Tháng 4: Vì bản tính ngay thẳng nên lời nói hay làm mất lòng người khác

Tháng 5: Có tin vì về đường con cái hay về đất đai nhà cửa, mua sắm đồ dùng trong nhà

Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn

Tháng 7: Chú ý sức khỏe kém đi lại thì chú ý xe cộ chân tay phải phòng

Tháng 8: Có tin vui về đường công danh hay công có sự thành lập công ty

Tháng 9: Tiền bạc hao tán nhiều hay chú ý gặp của quan pháp lý

Tháng 10: Vì bản tính đào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý

Tháng 11: Xuất hành đi lại nhiều thì nên chú ý xe cộ và sức khỏe kém

Tháng 12: Có lộc về làm ăn hay gặp được quý nhân giúp trong công việc

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!