Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019: Nữ mạng 1981 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Tân Dậu Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: MỘC ĐỨC: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Vận hạn: TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: TRƯ PHÙNG HỎA: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Dậu gặp năm Hợi: Bình

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Kỷ là Xấu

Nữ mệnh Tân Dậu khi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao này là cát tinh, thường mang tới nhiều tin mừng, công danh thăng tiến, tài vận dồi dào. Đối với nữ mệnh gặp sao này cần lưu tâm sức khỏe giới tính, sinh sản, bệnh về máu huyết.

Nữ mệnh Tân Dậu bước sang năm Kỷ Hợi 2019, Tiểu hạn của họ ở cung Tị gặp các sao Thiên Phúc, Bạch Hổ, Thiên Quan, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Khốc, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Tướng Quân, Quốc Ấn… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Mã, Thanh Long, Cô Thần, Quả Tú, Phục Binh, Lưu Hà, Phi Liêm, Điếu Khách, Tang Môn, Tuế Phá, Thiên Hư…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay dễ mắc bệnh về xương khớp do các sao Bạch Hổ, Thiên Mã ứng với xương khớp, tứ chi, hệ thống cơ, xương vận động.

Ngoài ra nữ mạng tuổi Tân Dậu cần đề phòng bị mất trộm hoặc bị lừa gạt tài sản, do các sao Phục Binh, Điếu Khách là các sao gian phi, rất dễ ứng nghiệm trong thực tế.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nữ mạng

Năm 2019, do điều kiện công việc bận rộn, thường phải đi công tác nên nhiều người không có thời gian quan tâm, chăm sóc đối với gia đình. Trong gia đình của họ cũng có người đi xa nhà vì công việc hoặc học tập, nên gia đạo chia cách, chịu nỗi buồn ly biệt.

Nữ mạng tuổi Tân Dậu gặp tình trạng xấu hơn đó là sự hình khắc, mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã trong gia đình, xấu nhất đó là gia đình gặp tang sự hoặc những chuyện u buồn, kém may mắn, vì các sao Thái Tuế, Tang Môn, Thiên Khốc, Thiên Hư… vừa chỉ mâu thuẫn, khắc khẩu, vừa chỉ sự lo lắng, u buồn.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nữ mạng

Nữ mệnh Tân Dậu bước sang năm 2019 sẽ gặp nhiều hanh thông, thuận lợi trong sự nghiệp. Tuổi Tân Dậu mệnh Mộc gặp các sao Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Mã cư Hợi sẽ càng cát lợi hơn do có sự tương sinh, tương hòa giữa các sao với ngũ hành bản mệnh.

Nhiều người có cơ hội thăng tiến, được khen ngợi, tôn vinh. Giới doanh nhân gặp năm tới có thể thành lập doanh nghiệp, mở mang cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thương trường, danh vọng vẻ vang, quang tông diệu tổ. Các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ ứng với những may mắn đặc biệt trên.

Danh kèm với thực, danh lợi lưỡng toàn, năm 2019, nữ mệnh Tân Dậu không những có danh mà còn gặp may mắn về tài sản, nhiều người gặp cơ hội tốt để kiếm tiền, thu nhập tăng thêm, được thưởng, giới doanh nhân cũng thu được nhiều lợi nhuận và tích lũy được một khoản tiền lớn, ứng với các sao Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Phúc…

Bộ sao Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Mã ứng với sự biến động nên năm tới nhiều người được thuyên chuyển sang những bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt. Họ thường xuyên phải đi công tác xa. Sao Phục Binh ứng với cơ hội hợp tác trong sự nghiệp hoặc trong thương mại đối với rất nhiều người, cần lựa chọn, cân nhắc kỹ càng về lợi ích trước khi quyết định.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 (39 tuổi) sao Mộc Đức chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Mộc Đức

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Cách cúng sao Mộc Đức: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Tân Dậu Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Sửu 1961 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm quý cô nên chú ý bệnh về máu huyết hay trong nhà có người đau ốm

Tháng 2: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn hay có quý nhân giúp đỡ về công việc

Tháng 3: Tiêu hóa ăn uống không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều công việc có người phá

Tháng 4: Có chuyện vui trong gia đình tuy nhiên tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng 5: Có sự thay đổi công việc làm ăn hay di chuyển đến nơi ở mới

Tháng 6: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc chủ về thua lỗ

Tháng 7: Cẩn thận sức khỏe hay có tang trong họ hàng anh em bạn bè

Tháng 8: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc hanh thông gặp hung hóa cát

Tháng 9: Có bệnh về đường tiêu hóa ăn uống kém hay ra ngoài chú ý gặp cửa quan

Tháng 10: Có tin vui trong gia đình thêm người tuy nhiên thì chú ý trộm cắp

Tháng 11: Xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ hay chân tay phải đề phòng cẩn thận

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên nếu sinh đẻ chú ý khi lâm bồn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!