Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019: Nữ mạng 1971 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Tân Hợi Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI ÂM: Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Vận hạn: HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi: Xấu

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Kỷ là Bình thường

Nữ mệnh Tân Hợi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao Thái Âm rất lợi về công danh, tài lộc, nhà cửa, đất đai được cơi nới cải tạo khang trang, to đẹp… Riêng đối với nữ mệnh cần đề phòng bệnh về máu huyết, mắt, sức khỏe giới tính.

Năm 2019, lá số Tử Vi của nữ mệnh Tân Hợi sẽ có sự thay đổi, cung hạn năm dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Tang Môn, Điếu Khách, Tuế Phá, Thiên Hư, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Tướng Quân, Quốc Ấn, Phục Binh, Thiên Mã, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Phi Liêm, Thiên Khốc, Thanh Long, Lưu Hà…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh Tân Hợi dễ bị các bệnh căng thẳng, lo âu, áp lực, trầm cảm, dẫn đến tình trạng rối loạn tiền đình, ù tai, suy giảm thính lực và bệnh về máu huyết. Ngoài ra nữ mệnh Tân Hợi dễ bị lừa gạt hay mất trộm tài sản, tiền bạc. Bên cạnh đó, nhiều người cần đề phòng tai nạn sông nước.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Gia đạo của nữ mệnh tân Hợi trong năm 2019 gặp sự chia cách do nhiều người thường xuyên đi công tác, trong gia đình cũng có thành viên đi xa vì công việc hoặc học tập. Hơn nữa, bận rộn sẽ ít có thời gian dành cho gia đình.

Tro họ hàng của nữ mệnh tuổi này thường có người gặp rủi ro, đau yếu bệnh tật, thậm chí xấu nhất là họ hàng có tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Sang năm 2019 nữ mệnh Tân Hợi nhiều người sẽ thuyên chuyển công tác, được thăng chức, nhận bằng khen, huân huy chương, chế độ đãi ngộ được cải thiện. Những người kinh doanh có cơ hội mở rộng phát triển sự nghiệp hơn nữa. Nhiều người mở mang thêm hệ thống đại lý, cửa hàng, thành lập doanh nghiệp, xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng, hứa hẹn nhiều triển vọng xán lạn trong tương lai.

Gặp sao Lộc Tồn và nhiều cát tinh khác nên năm tới được báo hiệu là một năm sung túc, thịnh vượng về tài lộc đối với nữ mệnh tân Hợi, nhiều người được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, đầu tư có hiệu quả và thu được nhiều lợi nhuận.

Do đặc thù của công việc nên nhiều người thường xuyên phải đi lại, càng vất vả, bôn ba, bận rộn thì càng dễ phát tài.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 (49 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Tuổi Tân Hợi Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Ất Mão 1975 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Thìn 1940 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm quý cô nên chú ý sức khỏe và bệnh khí huyết lưu thông kém

Tháng 2: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có lộc về đường ăn uống

Tháng 3: Nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn sẽ thu lại được lợi nhuận

Tháng 4: Có tin vui trong nhà hay trong họ hàng tuy nhiên gia đình thiếu hòa khí

Tháng 5: Có sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự mua sắm sửa sang nhà cửa

Tháng 6: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên lại không giữ được tiền bạc

Tháng 7: Chú ý trong nhà có tang hay sức khỏe kém ốm đau thì lâu khỏi

Tháng 8: Công việc hanh thông mọi việc khó khăn đều được giải quyết

Tháng 9: Chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng 10: Có nhiều tin vui đưa tới tuy nhiên ra ngoài chú ý mất mát của cải

Tháng 11: Xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng 12: Có lộc về làm ăn tiền bạc hanh thông ốm đau thì nhanh khỏi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!