Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Tân Mão Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: VÂN HỚN: Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Loading...

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Mạng: (Tùng Bách Mộc) Mộc gặp năm Mộc: Bình thường

Địa chi tuổi Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Thiên can tuổi: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi

Nói về vận hạn, nam mệnh Tân Mão bước sang năm tới sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong chín sao chiếu mệnh luân phiên hàng năm. Nó thường gây ra thương tật, đau yếu, hao tốn tiền của, kiện cáo thị phi. Đặc biệt và tháng 2 và tháng 8 âm lịch thì càng phải chú ý đề phòng.

Bên cạnh việc xem sao chiếu mệnh cần phải kết hợp với việc xem lá số Tử Vi mới có được kết quả chi tiết, cụ thể và chính xác. Nam mệnh Tân Mão bước sang năm tới cung hạn sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Hư, Thiên Quan, Thiên Phúc, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Quả Tú, Điếu Khách, Bạch Hổ, Phục Binh, Phi Liêm, Lưu Hà, Thanh Long, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Thiên Khốc, Quan Phù, Thái Tuế… Các sao này sẽ có những ảnh hưởng lớn tới các phương diện cuộc sống.

Loading...
1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Mão Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, nam mạng tuổi Tân Mão cần đề phòng bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu, khối u, tắc nghẽn mạch máu. Do sao Lộc Tồn tọa thủ trong hạn năm mà sao này chỉ về những bệnh tắc nghẽn, ứ trệ như trên.

Tuổi già là lúc xương khớp bắt đầu thoái hóa nên dẫn đến tình trạng đau xương khớp, tay chân, cột sống, tê mỏi vai gáy. Ứng với sao Bạch Hổ chủ về xương khớp.

Bên cạnh đó, cần đề phòng tình trạng bị mất trộm, lừa gạt về tài sản, tiền bạc.

2. Về tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Mão Nam mạng

Bước sang năm 2019 gia đạo của nam mệnh Tân Mão rất hòa thuận, trong gia đình thường có nhiều chuyện vui mừng, nhờ các sao Thiên Quan, Thiên Phúc, Bác Sỹ… là những phúc tinh cứu giải mang lại niềm vui, hạnh phúc và ổn định

Sao Tang Môn, Lưu Tang Môn trùng phùng hội hợp nên năm 2019 trong họ hàng của nam mệnh Tân Mão dễ có chuyện rủi ro, không may, ông nên chú ý.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Mão Nam mạng

Do gặp nhiều cát tinh nên trong năm tới công danh của nam mệnh Tân Mão tuổi 1951 sẽ rất hanh thông, hiển hách. Nhiều người thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, cơ sở kinh doanh, sản xuất, đẩy mạnh công tác tiếp thị, quảng cáo, thương mại, thu được những thành tựu rất đáng phấn khởi tự hào. Danh vọng được vẻ vang, uy tín trên thương trường trở nên nổi tiếng và nhiều người biết đến. Các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khốc, Thiên Hư, bộ Tứ Linh thường ứng với cát lợi này. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Nhiều người thường xuyên đi lại vì công việc, gặp nhiều may mắn về tiền bạc, có thể thu được những khoản tiền bất ngờ ngoài dự liệu, việc đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận và hứa hẹn triển vọng tươi sáng trong tương lai.

Phương diện sự nghiệp và tài vận trong lá số tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 khá thuận lợi, gặp may mắn, công việc suôn sẻ, thành công với tốc độ nhanh còn do các sao Thanh Long, Long Trì, Lưu Hà, Phi Liêm cùng hội hợp hỗ trợ. Đặc biệt tuổi Tân Mão mệnh Mộc, gặp các sao hành Thủy này tất sẽ thịnh vượng, sung túc.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Mão Nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Mão sinh năm 1951 (69 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Vân Hớn

Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Cách cúng sao giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Tân Mão Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Địa Võng. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Mão Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mùi 1967 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Tuất 1946 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mão Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm quý ông chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà thiếu hòa khí

Tháng hai: Được hưởng phúc đức cho nên ốm đau thì nhanh khỏi, cẩn thận trộm đạo

Tháng ba: Tiền bạc hao tán nhiều, trong nhà có người ăn chơi phá tán

Tháng tư: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên sức khỏe quý ông không được tốt

Tháng năm: Thêm người trong nhà hay có sự di chuyển thay đổi nơi ở mới

Tháng sáu: Quý ông tháng này nên chú ý xe cộ đi lại, bệnh về dây thần kinh

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của con cháu không được tốt

Tháng tám: Trong nhà có người thành lập hay mở công ty riêng

Tháng chín: Quý ông nên chú sức khỏe và bệnh về ăn uống tiêu hóa kém

Tháng mười: Quý ông nên chú ý bệnh về tuổi già, tiền bạc hao tán nhiều

Tháng mười một: Tháng này quý ông chú ý đi lại cẩn thận hay chân tay có tì vết

Tháng mười hai: Quý ông nên chú ý tuyệt đối về sức khỏe tuy nhiên đau ốm gặp được thầy

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Mão:

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Loading...