Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Tân Mão Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Loading...

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Mạng: (Tùng Bách Mộc) Mộc gặp năm Mộc: Bình thường

Địa chi tuổi Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Thiên can tuổi: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi

Nói về vận hạn năm 2019 này, nữ mệnh tuổi Tân Mão sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là sao xấu trong chín sao lưu động chiếu mệnh hàng năm. Gặp sao này cần đề phòng bệnh về mắt, máu huyết, kiện cáo thị phi, hao tài tốn của. Đặc biệt khi vào tháng 1 và tháng 2 âm lịch cần phải thận trọng hơn với những việc trên.

Nữ mệnh Tân Mão bước sang năm 2019 thì cung hạn trên lá số Tử Vi có sự dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Cô Thần, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Mã, Phá Toái, Quả Tú, Lộc Tồn, Thiên Khốc, Thiên Hư, Thiên Quan, Thiên Phúc, Điếu Khách, Tang Môn, Bạch Hổ, Thanh Long, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Phi Liêm, Lưu Hà, Phục Binh…từ những sao này, ta có thể nhận định các phương diện cuộc sống trong năm 2019 cho nữ Tân Mão như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Mão Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, nhập hạn có sao Bạch Hổ mà nữ mệnh Tân Mão tuổi tác khá cao nên cần đề phòng tình trạng thoái hóa xương khớp, đau xương khớp tứ chi, cột sống, vai gáy.

Nhiều người có nguy cơ bị bệnh về hô hấp, do các sao Phá Toái, Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách chỉ về cổ họng, thanh quản và hệ thống hô hấp trong cơ thể.

Nhiều người có thể dễ bị mất trộm hoặc lừa gạt tài sản, các bệnh về máu huyết cũng cần lưu ý đề phòng.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Mão Nữ mạng

Năm này, nữ mệnh tuổi Tân Mão 1951 sẽ gặp hạn năm gặp Cô Thần, Quả Tú nên tôi đoán nhiều người vì công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Trong nhà thường có thành viên đi xa nhà vì điều kiện công việc, học tập, gia đạo bị chia cách. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Các sao Tang Môn, Lưu Tang Môn cùng bộ Cô Thần, Quả Tú khiến tôi suy luận liên tưởng đến những điều không may xảy ra với họ hàng của nữ mệnh tuổi này, thậm chí trong họ hàng dễ có tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Mão Nữ mạng

Khi bước sang năm 2019 nữ mệnh Tân Mão gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Nhiều người mở cửa hàng, mở cơ sở sản xuất, kinh doanh, được trao tặng giải thưởng, bằng khen, có uy tín, danh vọng nổi tiếng và nhiều người biết đến. Do các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, bộ Tứ linh, bộ Thiên Khốc, Thiên Hư đắc địa chủ về thành quả này.

Sao Lộc Tồn hội chiếu cùng với sao Thiên Mã, Thanh Long, Lưu Hà, Long Trì, Phi Liêm nên tài vận của nữ mệnh Tân Mão trong năm 2019 đặc biệt hanh thông. Nhiều người thu được lợi nhuận cao, kiếm được những khoản tiền bất ngờ ngoài dự liệu. Theo https://skvty.com họ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Vì cách cục Thiên Mã, Lộc Tồn là cách cục Lộc Mã giao trì chủ về phát tài. Các sao Thanh Long, Lưu Hà, Long Trì thuộc hành Thủy, rất cát lợi đối với mệnh Mộc của tuổi Tân Mão.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Mão Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Mão sinh năm 1951 (69 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao La Hầu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao La Hầu

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Tân Mão Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Địa Võng. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Mão Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mùi 1967 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Tuất 1946 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mão Nữ mạng năm 2019

Tháng 1: Đầu năm quý bà nên chú ý sức khỏe không được tốt và bệnh tuổi già

Thảng 2: Công việc làm ăn trong gia đình gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

Tháng 3: Tháng này quý bà nên chú ý về đường ăn uống tiêu hóa kém

Tháng 4: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của gia đình không được tốt

Tháng 5: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm các đồ vật trong nhà

Tháng 6: Tháng này quý bà nên chú ý về sức khỏe bệnh về tuổi già, huyết áp cao

Tháng 7: Trong nhà có chuyện buồn cẩn thận có tang trong gia đình họ hàng

Tháng 8: Công việc làm ăn của con cái gặp nhiều may mắn được âm phù dương trợ

Tháng 9: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào ốm đau bệnh tật, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng 10: Có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng 11: Tháng này công việc làm ăn của gia đình không tốt quý bà chú ý chân tay

Tháng 12: Con cháu làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên quý bà nên chú ý sức khỏe

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Mão:

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Loading...