Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019: Nữ mạng 1991 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Tân Mùi Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: VÂN HỚN: Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Loading...

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: KÊ GIÁP VIÊN: Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Mạng: Mệnh Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Mùi gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Thiên can tuổi: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu.

Với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

Loading...

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp.

Khi xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm gặp nhiều khó khăn. Sao hạn không tốt biểu hiện một năm công việc khó khăn sức khỏe kém tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

Cung đặt mệnh tử vi Tân Mùi năm 2019 nữ mạng

Vận Thế là Sinh Địa biểu hiện cho một năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) gia đình, sự nghiệp chưa ổn định có tin vui về hỷ tín và thêm con cái trong gia đình tuy nhiên đại hạn hạn này không được tốt cũng ảnh hưởng phần nào tới công việc

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Cung Tiểu Hạn năm nay có các sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về xe cộ đi lại chú ý cẩn thận công việc làm ăn không được tốt chú ý bệnh tật đau ốm thì lâu khỏi

Cung tam hợp tử vi Tân Mùi 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Hỷ Thần, Quan Đới đây là bộ sao chủ tốt chủ về trong nhà có tin vui tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu như Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần, Tang Môn đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều có chuyện buồn trong gia đình hay có tang trong nhà

Cung xung chiếu tử vi Tân Mùi 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao chủ về thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc có sự thay đổi đi lại nhiều.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Mùi Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay nên đề phòng bệnh về hô hấp, cổ họng. Nên đề phòng thương tích, tai nạn giao thông, bị lừa gạt, mất trộm tài sản nhất là xe cộ máy tính.

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Mùi Nữ mạng

Tình cảm không được tốt, luôn buồn phiền về tình cảm gia đình. Trong họ dễ có tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Mùi Nữ mạng

Công việc năm nay không mấy thuận lợi cho nên quý bạn phải thật sự tập trung nhiều vào công việc mới mong đạt kết quá. Tiền bạc đều không được hanh thông, luôn có sự chi tiêu nhiều.. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019: Nam mạng 1991 trong năm Kỷ Hợi

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Mùi Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 (29 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Vân Hớn là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2019

Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Cách cúng sao Vân Hớn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Tân Mùi Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Ngũ Mộ. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Theo https://skvty.com nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Mùi Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mão 1987 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Ất Dậu 1945 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt sức khỏe kém

Tháng 2: Xuất hành đi xa thì có lộc về đường ăn uống hay gặp được quý nhân phù trợ

Tháng 3: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý trong công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 4: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên thì chú ý công việc làm ăn

Tháng 5: Trong nhà có sự sửa sang nhà cửa thay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở

Tháng 6: Tình cảm không được tốt cẩn thận có sự chia ly mỗi người một phương

Tháng 7: Sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết

Tháng 8: Các công việc làm ăn tuy tốt nhưng về gia đạo thì luôn bất hòa

Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay ra ngoài chú ý gặp phải của quan

Tháng 10: Có người mai mối giới thiệu cho về tình cảm tuy nhiên chú ý trộm đạo

Tháng 11: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc đưa đến tuy nhiên không nhiều, ốm đau thì nhanh khỏi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...