Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

Xem tử vi cho người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Về sức khỏe năm 2018 của người tuổi Tân Sửu Nữ mạng

Tử vi năm 2018 của người tuổi Tân Sửu cho thấy, bản mệnh gặp Sửu Tuất tương hình, ngũ hành tương khắc nên cơ thể chịu ảnh hưởng, vì xung đột mà bị thương, có mầm mống bệnh tim, bệnh đường hô hấp. Bản mệnh cũng đã bước vào tuổi trung niên, không nên coi thường các vấn đề sức khỏe, lưu ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Loading...
2. Về tình duyên năm 2018 của người tuổi Tân Sửu Nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2018 Mậu Thổ gặp Kiếp Tài, xấu nhưng không quá đáng lo vì bạn có Thực Thần làm chủ, đại biểu cho tâm tình thoải mái, thường xuyên cùng bạn bè ra ngoài giải trí, hưởng thụ cuộc sống.

Tuy nhiên năm nay số đào hoa của bản mệnh không khởi sắc, cố gắng cũng chỉ hao tiền tốn của mà không thu được kết quả. Bất luận là nam hay nữ đều ít duyên với người khác phái, không có đột phá quan trọng hoặc nếu muốn đột phá thì phải trả giá rất lớn.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Tân Sửu Nữ mạng

Sang năm Mậu Tuất, người sinh năm 1961 có phần thờ ơ với sự nghiệp, Sửu Tuất tương hình càng khiến bản mệnh có nhiều điều phải suy nghĩ, dễ nảy sinh tranh chấp. Trong công việc dễ vướng phải thị phi, khó có được kết quả tốt đẹp.

Người sinh năm 1961 trong năm Mậu Tuất có Kiếp Tài đe dọa, song lại được Thực Thần nâng đỡ nên vận trình tài lộc không quá sa sút, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè mà nguồn thu có phần khởi sắc thêm một chút.

Tuy nhiên Tuế can tàng Kiếp Sát, lại thêm Sửu Tuất tương hình nên cuối cùng vẫn có chuyện phải hao tốn tiền của, trong năm chi nhiều hơn thu, tổng thể vận trình không mấy thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của người tuổi Tân Sửu Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 (58 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh.

Nữ mạng Tân Sửu bị sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi việc như ý, làm ăn phát đạt, tài lộc công danh đều tấn tới, đẹp nhất là tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên sao Thái Âm tốt cho nam giới nhiều hơn nữ giới. Nếu gặp phải sao Thái Âm chiếu mệnh thì nữ giới dễ gặp phải tai nạn, kỵ nhất chuyện sinh đẻ vào tháng 11.

Cách cúng sao Thái Âm: Ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2018 nữ mạng

Trong năm 2018, Tân Sửu nữ được Cát tinh Thái Âm chiếu mạng, sẽ gặp nhiều điều tốt lành, công việc làm ăn cũng như gia đạo có những chuyển biến thuận lợi. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Tân Sửu nữ chịu tổn hao phần nào tiền bạc và sức khỏe.

Về vận hạn cho biết năm 2018 nữ Tân Sửu gặp Hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất lợi, có thể bị bệnh nhất là các chứng bệnh phụ nữ.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hư, mưu sự lớn khó thành, thường gặp trở ngại, khó khăn. Chỉ nên tiếp nối việc cũ vẫn có lợi nhuận đáng kể. Gia đình sự nghiệp hưng vượng, chồng con góp phần xây dựng gia đình, có nhiều niềm vui.

Nữ Tân Sửu năm nay có Vận niên Ngưu canh Điền, sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng sẽ có kết quả như ý.

Khi xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2018, phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Tân Sửu nữ, cuộc sống trong nay gặp được nhiều điều tốt mang tới.

5. Tuổi xông đất năm 2018 của người tuổi Tân Sửu Nữ mạng

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 TỐT với gia chủ Tân Sửu 1961: Bính Dần 1986, Bính Thân 1956, Ất Tỵ 1965, Quý Mão 1963, Bính Tý 1996.

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 XẤU với gia chủ Tân Sửu 1961: Kỷ Hợi 1959, Mậu Thân 1968, Canh Tuất 1970, Nhâm Tý 1972, Canh Thân 1980, Qúy Hợi 1983.

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Sửu Nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Đầu năm chớ táo bạo mà thất bại và buồn lo

Tháng hai: Thành công trên đường đời, tiên bạc và công danh

Tháng ba: Công danh chức vụ thăng tiến, sự nghiệp huy hoàng

Tháng tư: Cát tinh hỷ thần đem lại nguồn vui lớn về mặt tiền bạc

Tháng năm: Cuộc sống thật êm đẹp, một lòng yêu quý chồng con

Tháng sáu: Buồn phiền lo âu và hao hụt tiền bạc của cải, sức khỏe suy giảm

Tháng bảy: Chớ quá tin người mà bi lừa gạt tiền bạc

Tháng tám: Cuộc sống bị nhiều phiền muộn lo âu

Tháng chín: Được chồng yêu thương tiền bạc dồi dào

Tháng mười: Không nên tranh chấp mà chịu thiệt

Tháng mười một: Ái tình đem lại hạnh phúc cho gia đình

Tháng chạp: Cuộc sống đầy quyền uy, được mọi người kính trọng

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...