Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019: Nam mạng 1961 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Tân Sửu Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI DƯƠNG: Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Loading...

Vận hạn: HẠN THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống. Mời bạn tham khảo: Vận niên là gì? Cách tính vận niên theo Hóa Cầm Chưởng

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Tân Sửu 2019 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc cho nên năm nay bản mệnh quý bạn sức khỏe không được tốt cho nên quý bạn nên chú ý, ốm đau bệnh tật là do tà ma gây ra.

Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình hòa cho nên cuộc sống năm nay bản mệnh quý bạn bị lao lực vì lo nghĩ về chuyện làm ăn công việc trong gia đình. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa, dù Vận Thế đang xấu vẫn có cơ hội đi lên.

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019

Cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2019

Trên Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nam mạng

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nam mạng

Tử vi năm 2019, năm nay nhập hạn có sao Tướng Quân gặp Tuần – Triệt nên nam mệnh Tân Sửu cần đề phòng thương tích, tai nạn, té ngã, bị thương ở đầu hay mặt.

Khi bước sang năm 2019 nhiều người dễ bị mắc bệnh về hô hấp vì các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách… chỉ về các bệnh răng miệng, cổ họng, hô hấp, phế quản…

Hạn năm có sao Phục Binh nên nam mệnh Tân Sửu cần đề phòng bị mất trộm hay bị lừa gạt tiền bạc, tài sản.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nam mạng

Năm nay cuộc sống có nhiều rối rắm, gia đình đang ở vào vận Suy, tình cảm cũng dễ bị thương tổn.

Vợ chồng dễ sinh bất hòa, có thể từ con cái gây nên. Dù sao, đã ở vào Hậu vận, sự xung động có phần giảm bớt.

Với Tuế, Cái, Kỵ hội chiếu, Quý Ông nên cẩn thận trong lời nói, đừng tỏ ra khinh bạc, kiêu kỳ càng dễ gây mất cảm tình tốt đẹp giữa vợ chồng. Mọi việc nên bình tĩnh, đừng để xáo trộn bất ổn thường xuyên xảy ra, có thể dẫn đến tình trạng phế bỏ hoặc phải nhờ pháp luật can thiệp. Mọi việc nên nhẫn nhịn để các con khỏi lâm vào tình trạng khổ đau.

Tử vi có Thiên phúc, Hỷ thần, gia đình cũng có niềm vui, lo cưới gả cho con cái, cũng là dịp để vợ chồng chung tay, góp sức, giảm nhẹ áp lực u buồn đang đè nặng.

Với Mã, Tuyệt đống cung là cách của Ngựa què (Chiết túc mã) phải chấp nhận tình trạng chuyển đổi từ từ trong gia đạo. Đừng nên nôn nóng, dễ sinh phiền lòng rồi đưa đến tình trạng bất ổn tiếp tục. Mã Tuyệt cũng báo hiệu cho việc đi xa, sẽ gặp bất trắc.

Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay có nhiều rối rắm, tình cảm cũng lắm chuyện không hay. Dễ sinh tai tiếng thị phi, tranh chấp khó bề hàn gắn. Quan hệ với bạn bè cũng gặp nhiều bất lợi, nếu không đưa nhau ra toà thì cũng dễ bị nạn tai hao tán.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn cử hành đại sự, tuy không thuận lợi những cũng vượt ngoài sự kiêng kỵ không gặp Hung Niên.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nam mạng

Hạn gặp các sao Tướng Quân, Quốc Ấn gặp Tuần, Triệt thì nhiều người vất vả về công danh. Trong sự nghiệp uy tín bị giảm sút, nhiều người bị gièm pha, nói xấu, gặp cạnh tranh quyết liệt, có người sẽ bị giáng chức, hay thuyên chuyển công tác sang những bộ phận khác vất vả, chịu nhiều áp lực hơn.

Mặc dù, về danh vọng có biến động theo chiều hướng xấu nhưng nhiều người vẫn thu được những lợi ích kinh tế thực sự. Do hạn năm gặp các sao Lộc Tồn, Thiên Mã, Thiên Quan, Thiên Phúc nên nhiều người thu được những khoản tiền bất ngờ ngoài dự liệu, đầu tư kinh doanh gặp thuận lợi, được thăng thưởng đãi ngộ tốt về tiền bạc. Nếu sau khi thuyên chuyển công tác sẽ càng cát lợi hơn. Những người kinh doanh nếu càng đi lại nhiều, biến động, sóng gió sẽ càng hanh thông về tài vận.

Sang năm 2019 sẽ nhiều người thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, cửa hiệu, cơ sở sản xuất, kinh doanh… Do bộ sao Tướng Quân, Quốc Ấn và nhiều phúc tinh khác chủ về thực quyền và trách nhiệm trong công việc nên ứng với sự kiện kể trên.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 (59 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Tuổi Tân Sửu Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là: Ất Mùi 1955 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Sửu Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Sức khỏe không được tốt công việc gặp khó khăn cẩn thận gặp cửa quan

Tháng hai: Có quý nhân giúp đỡ ra ngoài gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng ba: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý trong công việc có người phá hoại

Tháng tư: Trong nhà thiếu hòa khí, quý ông chú ý đau ốm thì lâu khỏi

Tháng năm: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn hay có sự sửa sang nhà cửa hay đồ vật

Tháng sáu: Có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn

Tháng sáu: Sức khỏe không được tốt có bệnh về tà ma gây ra hay công việc gặp khó khăn

Tháng bảy: Hành thiện tác phước để loại bỏ tất cả nghiệp chướng.

Tháng tám: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc gặp hung hóa cát, chú ý dao kéo

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp cửa quan, pháp lý

Tháng mười: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý tới

Tháng mười một: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay phổi yếu dễ có bệnh vè ho

Tháng chạp: Có lộc về đường làm ăn, buôn bán, đau ốm thì gặp được thầy thuốc

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...