Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019: Nữ mạng 1961 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Tân Sửu Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Loading...

Vận hạn: HẠN DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Sửu gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Kỷ là Bình

Nữ mệnh Tân Sửu bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu lưu niên. Người gặp sao này thường gặp bất hạnh, đau yếu, hao tốn tiền của, gia đạo bất hòa, chăn nuôi bị thua lỗ. Đặc biệt trong các tháng 4, tháng 8 càng cần phải thận trọng đề phòng nhiều hơn.

Lá số Tử Vi có nhiều các sao trên đó giúp cho việc dự đoán được cụ thể, chi tiết và chính xác cao. Bước sang năm Kỷ Hợi, nữ mệnh Tân Sửu sẽ dịch chuyển cung hạn sang cung khác và gặp các sao sau đây: Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Phúc, Bạch Hổ, Bác Sỹ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khốc, Thiên Mã, Điếu Khách, Thanh Long, Lưu Hà, Phi Liêm, Tuế Phá, Thiên Hư, Tang Môn…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nữ mạng

Tử vi năm 2019, năm nay nữ mệnh Tân Sửu cần đề phòng bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu hay khối u (do ảnh hưởng của sao Lộc Tồn). Mặt khác, nhiều người dễ bị bệnh về xương khớp (sao Bạch Hổ). Tình trạng suy giảm thính lực, nặng tai, rối loạn tiền đình, ù tai, rất dễ xảy ra (ứng với sao Phượng Các).

Ngoài các bệnh tật kể trên, nữ mệnh Tân Sửu khi bước sang năm 2019 cần đề phòng tai nạn thương tích, té ngã, tai nạn giao thông, thú dữ tấn công, bị mất trộm, lừa gạt về tiền bạc, tài sản.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nữ mạng

Do hạn năm có tính chất biến động mạnh nên nhiều người vì công việc bận rộn, hay phải xa gia đình nên không có thời gian quan tâm tới gia đình. Mặt khác, trong nhà thường có thành viên đi xa vì điều kiện học tập, công việc. Nên từ đó gia đạo của nữ mệnh Tân Sửu trong năm 2019 có sự chia cách.

Trong năm 2019 nữ mệnh Tân Sửu dễ gặp tang sự trong họ hàng, hoặc họ hàng có người đau yếu, bệnh tật, gặp chuyện rủi ro, không may.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nữ mạng

Năm 2019 nữ mệnh Tân Sửu không gặp thuận lợi về danh vọng, thậm chí có thể gặp tai tiếng, thị phi vì các sao danh vọng bị Tuần – Triệt kiềm tỏa, phá vỡ. Tuy nhiên, họ gặp may mắn đặc biệt về tài sản. Tuổi Tân Sửu được hưởng lộc cách nên cả đời có duyên với tiền bạc, tài sản, nay lại nhập hạn có sao Lộc Tồn, và nhiều sao chỉ may mắn, hanh thông nên tài vận sẽ càng hưng thịnh. Nhiều người có cơ hội bội thu về thành quả, được thưởng tiền bạc, doanh số kinh doanh tăng lên đột biến, việc đầu tư sinh nhiều lợi nhuận…

Bước sang năm 2019 nữ mệnh tuổi này thường xuyên phải đi lại vì điều kiện công việc, cuộc sống rất bận rộn. Khi càng biến động thì tài vận càng thịnh vượng, tiền của, châu ngọc tuôn về như suối nguồn.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 (59 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Tân Sửu Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Theo https://skvty.com người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là: Ất Mùi 1955 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Sửu Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm sức khỏe không được tốt ốm đau bệnh tật là do tâm linh gây ra

Tháng hai: Công việc làm ăn có người giúp đỡ đi ra ngoài thì có lộc về đường ăn uống

Tháng ba: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay đầu tư vào công việc làm ăn

Tháng tư: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý về công việc làm ăn

Tháng năm: Có sự sửa sang nhà cửa hay mua nhà đất, mua sắm đồ vật trong nhà

Tháng sáu: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ

Tháng bảy: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết hay có chuyện buồn

Tháng tám: Có tin vui về chuyện học hành của con cái trong gia đình

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào chuyện học hành và làm ăn trong nhà

Tháng mười: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong gia đình hay trong bạn bè người thân

Tháng mười một: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chú ý chân tay có tỳ vết

Tháng chạp: Có lộc về làm ăn buôn bán hay được người đưa tiền đến cho

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...