Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019: Nam mạng 2001 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Tân Tỵ Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Loading...

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: DƯƠNG HỒI NGÀN: Là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận. Mời bạn tham khảo: Vận niên là gì? Cách tính vận niên theo Hóa Cầm Chưởng

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi

Tử vi năm 2019, tuổi Tân Tỵ nam mạng sinh năm 2001 gặp khá nhiều trở ngại, thách thức trên con đường học hành, công danh. May mắn gặp vận niên tốt nên vẫn có quý nhân phù trợ ở thời điểm nhất định.

Tinh thần bản mệnh bất ổn, sức chú ý giảm sút, học trước quên sau, thành tích học tập có phần giảm sút hơn so với năm trước.

Tiền bạc tuy chưa làm ra nhưng lại tiêu pha của gia đình, cha mẹ khá nhiều. Mâu thuẫn giữa bạn và cha mẹ từ đó mà ra.

Về sức khỏe, nên hạn chế tham gia các hoạt động thể chất quá mạnh hay mạo hiểm, tránh bị thương tật ở chân, tay hoặc đầu. Ngoài ra, không nên thức quá khuya, ảnh hưởng tới trí lực.

2. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI TÂN TỊ NAM MẠNG
– Xét về cung mệnh

Xem bói tử vi, xét cung mệnh tuổi Tân Tị có các sao như Đà La, Tuế Phá, Thiên Mã, Thiên Hư, Quan Phủ.

Những sao này chủ về học hành, công việc gặp khó khăn, dễ bị phiền nhiễu, gặp thị phi, kiện tụng pháp luật.

– Xét về cung tiểu hạn

Bản mệnh nằm trong đại hạn có nhiều thay đổi về khó khăn, công việc và tình cảm nên mọi việc thứ vẫn còn bất ổn, chưa thể mưu cầu sự ổn định.

– Xét về cung tam hợp

Tại cung tam hợp với mệnh có các sao Tang Môn, Điếu Khách, Phá Toái, Thiên Quan, Tiểu Hao, Hỷ Thần.

Những sao này báo hiệu trong năm có chuyện buồn trong gia đình đưa tới, công việc làm ăn của gia đình gặp khó khăn. Bản mệnh tiêu tốn nhiều tiền của vào chuyện học hành, công việc.

– Xét về cung xung chiếu

Ở cung xung chiếu có các sao Thái Tuế, Giải Thần, Phượng Các, Tấu Thư, Đường Phù báo hiệu một năm có sự chuyển dịch, thay đổi về công việc. Ra ngoài gặp quý nhân phù trợ, có thể khai phá, phát triển công danh.

3. Tiểu kết:

Tử vi 2019 tuổi Tân Tị nam mạng nên chú trọng nhiều đến học hành, tránh chểnh mảng kẻo không đạt được mục tiêu đề ra. Làm việc gì cũng phải tập trung tinh thần cao độ mới mong đạt kết quả tốt. Vừa làm vừa chơi coi như là thất bại.

Về tài chính, tiền bạc chưa làm ra nhiều xong lại tiêu pha của gia đình, cha mẹ khá nhiều. Nếu có thể, hãy chủ động làm thêm để trang trải cuộc sống hàng ngày.

Về tình cảm, có nhiều thay đổi. Duyên đến lại đi, chưa thể ổn định, có sự chia ly, cãi vã.

Về sức khỏe, đi đứng cẩn thận, tránh tai nạn xe cộ bất ngờ, tay chân có tỳ vết.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Tỵ Nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 (19 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Theo https://skvty.com trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Tân Tỵ Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Tỵ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Thìn 1940 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Tỵ Nam mạng năm 2019

Tháng 1: Đầu năm nên chú ý lời ăn tiếng, sức khỏe không được tốt, ốm đau lâu khỏi

Tháng 2: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân trợ giúp về đường học hành

Tháng 3: Tiền bạc tiêu pha nhiều không tập trung vào đường học hành

Tháng 4: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt

Tháng 5: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn được đến những nơi cao sang

Tháng 6: Có sự chia ly trong tình cảm hay mỗi người một nơi ít khi gặp nhau

Tháng 7: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới bản thân quý cháu nên chú ý đau ốm

Tháng 8: Công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt hay sức khỏe của bố kém

Tháng 9: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải của quan pháp lý

Tháng 10: Có tin vui trong nhà thêm người tuy nhiên công việc bố mẹ bì trì trệ

Tháng 11: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận chân tay có tỳ vết

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc hay công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...