Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019: Nam mạng 2001 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Tân Tỵ Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Loading...

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: DƯƠNG HỒI NGÀN: Là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi là lục xung: Xấu

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Kỷ là bình

Chiếu theo sao chiếu mệnh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn thì nam mệnh Tân Tỵ năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là hung tinh (sao xấu) cần lưu ý, đề phòng. Sao La Hầu chiếu mạng, nhất thiết cần phải đề phòng tai nạn, bệnh về mắt, máu huyết và dễ gặp họa từ miệng, nhất là trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch.

Mặc dù gặp sao chiếu mệnh xấu, nhưng nó chưa phải là yếu tố quyết định mọi thứ. Trên lá số Tử Vi, sự dịch chuyển cung hạn gặp các sao cát lợi thì triển vọng không hề nhỏ. Nam mệnh Tân Tỵ trong năm tới sẽ gặp các sao như sau: Bạch Hổ, Thiên Khốc, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thái Tuế, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Mã, Phi Liêm, Điếu Khách, Thiên Hư, Tang Môn, Thanh Long, Lưu Hà…Từ những sao này ta có những nhận định về các phương diện cuộc sống cho nam mạng tuổi Tân Tỵ trong năm 2019 sẽ biến đổi như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Tỵ Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay nên lưu ý đến các bệnh về răng miệng, hô hấp. Ngoài ra cần đề phòng mất trộm, bị lừa gạt tài sản. Đặc biệt đối với xe cộ, điện thoại, máy tính thì càng cần chú ý giữ gìn hơn.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Tỵ Nam mạng

Nhập hạn có nhiều sao thị phi, nên gia đạo có sự bất hoà, xuất hiện các quan điểm trái chiều và những cuộc tranh luận sẽ diễn ra. Không những thế, trong họ hàng dễ gặp chuyện đau buồn, tang chế.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Tỵ Nam mạng

Do sự hội chiếu của nhiều cát tinh chỉ danh vọng nên sự nghiệp của nam mệnh Tân Tỵ trong năm tới rất hanh thông. Mà xét cho cùng, sự nghiệp của tuổi này hiện này chủ yếu là học tập. Nhiều người sẽ thi đỗ bảng vàng, điểm số rất cao, có danh vọng, uy tín, được khen thưởng, tôn vinh, quang tông diệu tổ, lẫy lừng hiển hách.

Từ thuận lợi trên đưa đến tài vận của tuổi này cũng rất xán lạn. Nhiều người đạt được học bổng, được thưởng tiền, sự nghiệp của phụ huynh, cha anh cũng phát triển mạnh mẽ, thu được nhiều giá trị kinh tế, bảo đảm một cuộc sống rất sung túc, thịnh vượng cho gia đình.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Tỵ Nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 (19 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Theo https://skvty.com trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Tân Tỵ Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Tỵ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Thìn 1940 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Tỵ Nam mạng năm 2019

Tháng 1: Đầu năm nên chú ý lời ăn tiếng, sức khỏe không được tốt, ốm đau lâu khỏi

Tháng 2: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân trợ giúp về đường học hành

Tháng 3: Tiền bạc tiêu pha nhiều không tập trung vào đường học hành

Tháng 4: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt

Tháng 5: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn được đến những nơi cao sang

Tháng 6: Có sự chia ly trong tình cảm hay mỗi người một nơi ít khi gặp nhau

Tháng 7: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới bản thân quý cháu nên chú ý đau ốm

Tháng 8: Công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt hay sức khỏe của bố kém

Tháng 9: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải của quan pháp lý

Tháng 10: Có tin vui trong nhà thêm người tuy nhiên công việc bố mẹ bì trì trệ

Tháng 11: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận chân tay có tỳ vết

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc hay công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...