Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019: Nữ mạng 2001 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Tân Tỵ Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Loading...

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: DƯƠNG HỒI NGÀN: Là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận. Mời bạn tham khảo: Vận niên là gì? Cách tính vận niên theo Hóa Cầm Chưởng

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi

Tử vi năm 2019 tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh năm 2001 gặp nhiều bất lợi, cản phá về đường học hành, công danh. Kết quả học tập không quá tệ nhưng kém may mắn trong các kỳ thi cử.

Tinh thần bản mệnh bất ổn, sức chú ý giảm sút, học trước quên sau, thành tích học tập có phần giảm sút hơn so với năm trước.

Bản mệnh vẫn còn khá non nớt trong việc chi tiêu hay tích lũy tiền bạc. Đã vậy, bạn còn có xu hướng tiêu pha nhiều, ham muốn vật chất ngày càng cao mà không hề để ý tới điều kiện kinh tế gia đình. Mâu thuẫn giữa bạn và cha mẹ từ đó mà ra.

Chuyện tình cảm có sự chia ly, rạn vỡ. Tình yêu bắt đầu nhanh, kết thúc cũng nhanh. Nên tiết chế cảm xúc để không thể hiện quá phô trương, hút vận thị phi vào mình.

Về sức khỏe, nên hạn chế tham gia các hoạt động thể chất quá mạnh hay mạo hiểm, tránh bị thương tật ở chân, tay hoặc đầu. Ngoài ra, không nên thức quá khuya, ảnh hưởng tới trí lực.

2. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI TUỔI TÂN TỊ NỮ MẠNG
– Xét về cung mệnh

Đóng tại cung mệnh tuổi Tân Tị có các sao như Đà La, Tuế Phá, Thiên Mã, Thiên Hư, Quan Phủ.

Những sao này chủ về học hành, công việc gặp khó khăn, dễ bị phiền nhiễu, gặp thị phi, kiện tụng pháp luật.

– Xét về cung tiểu hạn

Xem bói tử vi, năm 2019, tiểu vận đi vào Bại địa, học hành, công việc gặp nhiều khó khăn, sức khỏe kém.

Bản mệnh nằm trong đại hạn có nhiều thay đổi về đường công danh và tình cảm, mọi thứ sẽ còn biến động nhiều mới có thể ổn định được.

– Xét về cung tam hợp

Xét cung tam hợp với mệnh có các sao Tang Môn, Điếu Khách, Phá Toái, Thiên Quan, Tiểu Hao, Hỷ Thần.

Những sao này báo hiệu trong năm có chuyện buồn trong gia đình đưa tới, công việc làm ăn của gia đình gặp khó khăn. Bản mệnh tiêu tốn nhiều tiền của vào chuyện học hành, công việc.

– Xét về cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu có các sao Thái Tuế, Giải Thần, Phượng Các, Tấu Thư, Đường Phù báo hiệu một năm có sự chuyển dịch, thay đổi về công việc.

Ngoài ra, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ, có thể khai phá, phát triển công danh.

3. Tiểu kết:

Tử vi 2019 tuổi Tân Tị nữ mạng không được hưởng thiên thời địa lợi nên chuyện học hành, công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Về tài chính, tiền bạc tuy chưa làm ra nhiều nhưng lại tiêu tốn nhiều của gia đình. Mâu thuẫn gia đình nảy sinh từ đó.

Về tình cảm, mặc dù đào hoa vượng nhưng tạm thời tuổi Tân Tị nữ mạng vẫn chưa thể tìm thấy đối tượng phù hợp. Nên tiết chế cảm xúc, yêu đương kín đáo, tránh phô trương kẻo vướng thị phi.

Về sức khỏe, đi đứng đề phòng tai nạn bất ngờ gây thương tật về tay chân hoặc nguy hiểm tính mạng.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Tỵ Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 (19 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Tân Tỵ Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Theo https://skvty.com những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Tỵ Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Thìn 1940 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Tỵ Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm mọi việc không được may mắn chú ý sức khỏe không tốt

Tháng 2: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có lộc về được ăn uống

Tháng 3: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay đường tiêu hóa không được tốt

Tháng 4: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 5: Có tin vui về di chuyển hay thay đổi chỗ ăn ở, đi lại nhiều

Tháng 6: Tình duyên không được tốt có sự chia ly hay đi lại nhiều

Tháng 7: Sức khỏe không được tốt trong nhà có chuyện buồn hay có tang

Tháng 8: Học hành gặp nhiều may mắn đạt kết quả cao trong học tập

Tháng 9: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong nhà hay có tin vui về tình cảm

Tháng 10: Công việc học hành thi cử không đạt kết quả cao, chú ý dao kéo, xe cộ

Tháng 11: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay thêm người trong nhà

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau thì nhanh khỏi bệnh

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...