Xem tử vi tuổi Tý năm 2019 Kỷ Hợi: Thành bại song hành, hung cát đan xen

Xem tử vi tuổi Tý năm 2019 Kỷ Hợi báo hiệu cát hung đan xen, mưu sự có thành có bại. Tuy nhiên, đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh trải nghiệm thử thách mới để tìm giới hạn bản thân và tạo bước đột phá trong sự nghiệp.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2019

Xem bói tử vi tuổi Tý năm 2019 hung vận gặp phải Bệnh Phù hung tinh chịu nhiều áp lực. Thần Sát và Bệnh tật tương thông, sức khỏe người này dễ xuất hiện nhiều vấn đề. Cổ nhân xưa từng nói rằng: Bệnh phù áp vận khó cưỡng cầu. Gặp sự cần suy tư, tránh họa hạn. Người tuổi Tý sẽ chịu nạn bệnh tật quấy nhiếu. Người có Bệnh Phù tọa mệnh cần phải thường xuyên trau dồi sức khỏe. Đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra.

Loading...

Thiên Không hung tinh lại chủ về nạn tiền bạc tổn hại. Người tuổi Tý e sẽ có vấn đề phá tài. Bạn cần chú ý chuyện tính toán tiền bạc. Thiên Không còn chủ về vận xấu hình thương với con cái. Có thể đem tới vận xấu tới con trai con gái trong nhà. Dễ gặp hung khí tổn thương, cần hết sức tránh đấu khẩu, tranh cãi trực tiếp với con cái. Vừa tránh gây tổn thương tâm lý, vừa phải thường xuyên chia sẻ với con trong cuộc sống hàng ngày.

Tình duyên tuổi Tý có Giản Trì xâm nhập, hung tinh này là đào hoa sát tinh. Sẽ đem tới vận thế xấu về đường tình cảm. E rằng duyên phận năm Kỷ Hợi của người tuổi Tý sẽ gặp nhiều phần khấp khểnh. Chia tay, bị chia tay, trái tim đau khổ vì tan vỡ. Có lẽ nếu không tự mình trải nghiệm thì người này không bao giờ tin rằng mình cũng có ngày khổ vì tình như vậy.

Về mặt cát vận, người này có Thái Dương nhập mệnh. Mặc dù có mặt xấu về đào hoa vận và tài lộc nhưng Thái Dương sẽ giúp người này rất nhiều đường quan vận, cầu việc, lập nghiệp … Sự nghiệp có quý nhân nâng đỡ, công việc thì vận hành thuận tay. Hành sự thành công, hiệu quả tăng gấp bội.

Lại thêm Thiên Ất quý nhân phổ chiếu, đường công việc lại càng hanh thông. Thiên Ất cát tinh còn chủ về gặp hung hóa cát. Nên năm 2019 nếu rơi vào khó khăn, tinh tú này sẽ phát huy tác dụng, giải nguy trừ nan.

Nhìn chung, xem bói tử vi tuổi Tý năm 2019, năm Kỷ Hợi đều có hung cát tương tề. Bạn nên học cách xử lý và giải quyết mặt quan hệ xã giao thật gọn gẽ. Khi giao tiếp với người khác tránh đối diện trực tiếp. Cẩn trọng lời ăn tiếng nói bằng không dễ rước vào họa hạn.

2. TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỰ NGHIỆP

Tử vi năm 2019 của tuổi Tý chưa thể ghi dấu ấn rõ ràng về phương diện sự nghiệp. Đây coi như một năm để bản mệnh trải nghiệm những thách thức mới, dám làm dám chịu, có thành có bại.

Sự xuất hiện của Thiên Quan mang theo dấu hiệu được lãnh đạo tin tưởng, giao phó trọng trách hoặc cũng có thể là kết giao được với người có quyền thế, nhờ đó mà tiến hành một số việc thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, lại có Kiếp Tài xuất hiện, ám chỉ sự nghiệp nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ. Khi hành sự, tuổi Tý cần tùy cơ ứng biến, khéo léo trong xã giao để cố gắng nhìn ra “kẻ thù của kẻ thù là bạn”, tranh thủ chớp lấy thời cơ hành động, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Trong năm, bản mệnh cũng có được sự trợ giúp đắc lực từ hai cát tinh là Thái Dương và Thiên Ất quý nhân. Theo đó, công danh, sự nghiệp của nam mệnh tuổi Tý có phần “nhỉnh” hơn so với nữ mệnh.

Thái Dương còn mang ý nghĩa về tầm nhìn xa hay kế hoạch phát triển lâu dài. Với những ai mong muốn khởi nghiệp, tay trắng dựng cơ đồ, đây là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm. Kết quả dù thành hay bại, bạn cũng có được kinh nghiệm quý báu để đời.

Thiên Ất quý nhân ví như trợ thủ, người phụ tá cho tuổi Tý. Công việc bạn làm sẽ luôn có người ủng hộ, khó khăn sớm được cứu giải. Nếu bạn muốn thay đổi công việc, cát tinh này cũng sẽ hỗ trợ đắc lực, sớm tìm thấy việc phù hợp năng lực, chuyên môn.

Nhìn chung, vận khí năm 2019 của tuổi Tý hung cát đan xen, người có quyết tâm và kiên trì theo đuổi mục tiêu, đảm bảo mưu sự vẫn thành, trong khi xung quanh người đồng trang lứa có thể thất bại vì vội vàng bỏ cuộc.

3. TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC

Tài vận người tuổi Tý đều chịu ảnh hưởng từ cả cát và hung tinh năm 2019. Vận thế lên xuống thất thường. Vì tác dụng tiêu cực của hung tinh quá mạnh, đẩy lùi căn khí tích cực của cát tinh nên túi tiền của người này có thể sẽ xuất hiện tình trạng thu không đủ chi. Mặc dù Thiên Ất và Thái Dương đều đem tới vận khí tốt cho sự nghiệp, người tuổi Tý có thể có được đường Chính Tài ổn định nhờ sự nghiệp.

Tuy nhên, Thiên Không và Bệnh Phù lại chủ về tiêu hao. Vận thế thiên tài, tức mặt kiếm thêm sẽ không được như ý, muốn sống bằng nghề tay trái thực không dễ dàng với người tuổi Tý vì Bệnh Phù sẽ đem tới nạn bệnh tật, người này sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho việc trị bệnh. Nên trong năm 2019, bạn nhất định phải rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực thật tốt.

Còn Giản Trì hung tinh sẽ đại diện cho việc hao tiền tốn của vào mặt nhân duyên. Ví dụ như hẹn hò, tiếp khách, gặp bạn bè … bạn nên có kế hoạch chi dùng cẩn thận. Với quan hệ xã giao cần dùng tâm hơn dùng tiền. Dù sao thì tình cảm đổi lại bằng tiền thường không được chắn chắn.

Sự tồn tại của Thiên Không sẽ gia tăng tình trạng hao tổn tiền bạc. Niên vận Kỷ Hợi người này gặp phải Thiên Không thì cần đề phòng phá tài. Cần giữ gìn tài chính cá nhân, tránh để bị rơi, bị cướp, ra khỏi cửa nhà cần gắng đơn giản, không nên mang theo đồ quý. Về việc hợp tác, làm ăn thì dễ gặp phải những người hay hứa hão. Nếu đôi bên có chí hướng hợp tác tốt nhất nên dùng giấy trắng mực đen, có kí kết đàng hoàng.

4. TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÌNH CẢM

Xem tử vi tuổi Tý năm 2019 về phương diện tình cảm thấy vui ít buồn nhiều, hung nhiều hơn cát. Quan trọng vẫn là tự thân suy nghĩ và hành động tích cực thì mọi chuyện mới chuyển hướng tốt đẹp.

Xem tình duyên, người độc thân có Thiên Ất quý nhân se duyên, nhân duyên khác giới khá vượng, nhưng bản mệnh có xu hướng lạnh nhạt, lưỡng lự, thiếu quyết đoán, nên rất dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”.

Khả năng cao, trong năm sẽ có dịp bạn chính thức hóa mối quan hệ, ra mắt gia đình hai bên. Tuy nhiên, diễn biến tiếp theo phức tạp, đôi lứa có thể phải tạm xa nhau một thời gian, khó mà lường trước điều gì.

Với những người đã kết hôn, ảnh hưởng của Hàm Trì khá lớn, gây ra mâu thuẫn, xung đột tình cảm. Có dấu hiệu người thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình. Nếu không tỉnh táo và tiết chế cảm xúc, khó tránh tình trạng ngoại tình.

Trong năm có cả Bệnh Phù và Thiên Không chiếu mệnh, việc sinh nở của bản mệnh có thể sẽ gặp khó khăn trong giai đoạn đầu. Sau mới gặp thầy gặp thuốc, mọi sự mới chuyển hướng tốt. Nhưng tự chung sẽ phải tốn kém nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

5. TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE

Vận sức khỏe của người tuổi Tý gặp phải hung tinh Bệnh Phù gây áp vận. Người này sẽ phải lo lắng nhiều tới sức khỏe, lại thêm Thiên Không và Giản Trì sát tinh “đổ thêm dầu vào lửa”. Người này dù già hay trẻ thì không tránh được nạn bệnh tật và thương tật bất ngờ.

Những người Tý mệnh lớn tuổi thì cơ thể không còn được như lúc trước, nên chú ý ăn uống và rèn luyện sức khỏe. Thường ngày nên định kỳ khám sức khỏe. Còn Thiên Không lại chủ những tổn thương về chân tay, da thịt nên không thể xuất hành đi xa. Tỉ lệ sát thương đến chân tay rất cao.

Giản Trì đào hoa sát lại đại diện cho những tổn thương về tình cảm, có thể bạn sẽ gặp phải nạn thất tình, ly hôn, cãi cọ … Một bộ phận người tuổi Tý sẽ tìm đến những cách thức tiêu cực đề giày vò chính mình như say sưa, tuyệt thực, đánh mạc … khiến tinh thần và cơ thể dễ nảy sinh nhiều vấn đề.

Bạn nếu không may gặp những việc không như ý hãy học cách buông bỏ, tham gia nhiều hoạt động giải trí, cũng có thể tâm sự với bạn bè, chuyển sự quan tâm sang một việc khác.

Ngoài ra, tuổi Tý cần thận trọng khi đến những nơi có nước như biển, hồ, ao…, nơi có nhiều âm khí để hạn chế tai nạn bất ngờ.

6. TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2019 – CHI TIẾT TỪNG TUỔI
Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 – Tích Lịch Hỏa

Xem tử vi năm 2019, sang năm Kỷ Hợi, người tuổi Mậu Tý thông minh lanh lợi, học hành tấn tới. Nếu được cha mẹ định hướng tốt về học tập, đảm bảo đạt thành tích vượt trội.

Tuy nhiên, chỉ học hành trên sách vở thôi chưa đủ, bản mệnh chú ý bồi dưỡng kiến thức xã hội, hăng hái tham gia hoạt động tập thể để trau đồi kỹ năng sống cũng như năng lực cạnh tranh trong tương lai.

Trong năm tuổi Mậu Tý chú ý đề phòng các bệnh bùng phát theo mùa do sức đề kháng giảm sút. Thường ngày chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường thể lực, hạn chế nguy cơ mắc bệnh hoặc bệnh cũ tái phát.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 – Giản Hạ Thủy

Tuổi Bính Tý gặp năm Kỷ Hợi lâm cục diện tương sinh Thái Tuế, vận khí hanh thông, tinh thần phơi phới, tràn đầy sức sống. Theo đó, cả sự nghiệp và tình cảm đều thuận buồm xuôi gió.

Công việc tuy nhiều và khá áp lực, song bản mệnh thu về thành quả xứng đáng. Cơ hội thăng chức, tăng lương rất nhiều, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, vạch rõ mục tiêu phấn đấu thì việc gì cũng có thể đạt được.

Với những ai đang có ý định khởi nghiệp, “vạn sự khởi đầu nan”, ban đầu chưa thể suôn sẻ, nhưng càng về sau lại càng thuận lợi. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, thành công sẽ đến.

Về sức khỏe, hạn chế tham gia các hoạt động thể chất mạnh hay các trò chơi mạo hiểm. Đồng thời, không nên tới những nơi xa xôi hẻo lánh, đề phòng bất trắc.

Tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tý, sinh năm 1984 – Hải Trung Kim

Người tuổi Giáp Tý lâm tượng tương khắc Thái Tuế trong năm 2019, vì thế mà vận khí giảm sút và biến động không ngừng.

Nhất là chuyện tình cảm, có thể sẽ phải chia ly. Nguyên nhân chính là do người trong cuộc “cả thèm chóng chán” hoặc do tác động của người thứ ba.

Tài lộc kém sắc, khó tránh bị phá tài, hao tốn tiền của vì tình (có thể là tình yêu, tình thân hay tình bạn). Nên quy hoạch lại tài chính càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, không nên đứng ra thế chấp để vay mượn, đề phòng kế hoạch phá sản hoặc bị lừa gạt thì “tay trắng làm nên cục nợ”.

Về sức khỏe, trong năm bản mệnh tiếp khách, tiệc tùng nhiều, lưu ý ăn uống tiết chế, tránh ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa. Hệ quả là dễ bị các chứng đau dạ dày, hành tá tràng hoành hành.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 – Tang Đố Mộc

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019, sang năm Kỷ Hợi, Nhâm Thủy và Kỷ Thổ tương khắc khiến vận khí thăng giáng bất ổn, mưu sự bất thuận.

Sự nghiệp khó có điểm đột phá, công việc có khối lượng nhiều lại vô cùng áp lực, bản mệnh dễ rơi vào trạng thái bế tắc, từ đó bị stress nặng.

Về tình cảm, tần suất sinh hoạt vợ chồng ít hơn hẳn, đôi bên ngày càng có cảm giác khó hòa hợp, hễ nói chuyện là muốn tranh luận, cãi lý, không ai chịu nhún nhường, mức độ nghiêm trọng hơn là “chiến tranh lạnh”.

Về sức khỏe, tuổi Nhâm Tý thể lực giảm sút, dễ bị ốm đau, bệnh tật hay bệnh cũ tái phát. Ngoài ra, đi lại thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Muốn xuất hành xa thuận lợi, nên chọn ngày giờ tốt.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 – Bích Thượng Thổ

Tử vi tuổi Canh Tý cho thấy, gặp năm Kỷ Thổ, Canh Kim được tương sinh, báo hiệu vận trình năm 2019 của người tuổi Canh Tý khá lý tưởng.

Ở độ tuổi này, bản mệnh vẫn còn khá nhiều tham vọng trong công việc. Chi bằng tận dụng kinh nghiệm thực tế và nguồn nhân lực nắm sẵn trong tay để mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư, hứa hẹn thu lời lớn.

Có điều, do ảnh hưởng của Thiên Không hung tinh, trong đầu tư mệnh chủ hết sức thận trọng. Chọn người hợp tác tin cậy, đề phòng tình huống tranh chấp, kiện cáo pháp luật gây hao tốn tiền của.

Tử vi năm 2019 tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 – Tích Lịch Hỏa

Sang năm Kỷ Hợi, tuổi Mậu Tý có Kiếp Tài ảnh hưởng khá mạnh, cộng thêm hung tinh Thiên Không gây phiền phức, cẩn thận kẻo bị phá tài do kẻ xấu lừa gạt hoặc chiếm đoạt, cướp giật.

Về sức khỏe, bản mệnh chú ý ảnh hưởng của Bệnh Phù hung tinh có thể gây ra các chứng bệnh như loãng xương, suy giảm trí nhớ, xơ vữa động mạch vành…

7. TỬ VI TUỔI TÝ năm 2019 – CHI TIẾT VẬN TRÌNH 12 THÁNG NĂM 2019
Tử vi tuổi Tý tháng Giêng 2019

Xem bói tử vi tháng 1 tuổi Tý năm 2019 vận thế tài vận tay trái khá vượng. Người dễ có được khoản tiền bất ngờ. Có thể là phần thưởng, hoa hồng hoặc lợi tức.

Về tình cảm có một bộ phận người tuổi Tý có ý định đính hôn và kết hôn. Còn người động thân thì nhờ sự tự tin và sức hấp dẫn mà thu hút được khá nhiều đối tượng.

Sự nghiệp duy trì trạng thái bình lặng, xuất hiện tình trạng giao tiếp không được thuận với đồng nghiệp xung quanh. Đồng thời người này không có sự chuẩn bị trước nên mặt hợp tác làm ăn tương đối khó thành. Cấp trên có nảy sinh chút đề phòng. Cần nâng cao năng lực làm việc của mình hơn nữa.

Tử vi tuổi Tý tháng 2/2019 âm lịch

Xem bói tử vi tháng 2 tuổi Tý năm 2019, mặt sức khỏe xuất hiện nhiều tật bệnh cũ. Đau răng, viêm nhiệt do hỏa khí bốc cao. Vận tình cảm thì tăng tiến thuận, dù nam hay nữ đào hoa đều vượng.

Người độc thân có tỉ lệ trúng “tiếng sét ái tình” khá cao. Cũng có thể bạn sẽ nhận được nhiều món quà bất ngờ, cuộc hẹn hò, tỏ tình không báo trước. Nhưng cũng cần cảnh giác với nạn đào hoa xấu nhé!

Sự nghiệp rơi vào tình trạng tiêu điều, không thể không chăm chỉ hơn nữa. Công việc càng bị kéo dài thì nhiệm vụ công việc mới càng chồng chất. Mối quan hệ với đồng nghiệp bị tiểu nhân gây rối. Tình thần rơi vào ức chế. Tài vận thì chịu chút cạnh tranh, gây nạn mất tiền.

Tử vi tuổi Tý tháng 3/2019 âm lịch

Xem bói tử vi tháng 3 tuổi Tý năm 2019 sự nghiệp có điềm thăng tiến. Dịch Mã tọa mệnh chủ xuất hành, du lịch, công tác … Những sự di chuyển này khiến bạn tràn đầy sinh lực sống. Cũng đem tới nhiều cơ hội hợp tác phát triển.

Về tài vận có thể xuất hiện chút mạo hiểm về tiền bạc. Khi đưa ra lời khuyên chi tiêu cho người khác tuổi Tý nhất định phải cẩn trọng. Chú ý bị trực giác lừa gạt mà tổn thất nặng.

Về sức khỏe, người tuổi Tý lưu ý Thủy Thổ bất dung. Lưu ý quy luật ăn uống thất thường gây ra vấn đề về dạ dày.

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2019 âm lịch

Xem bói tử vi tháng 4 tuổi Tý năm 2019 sự nghiệp phát triển không thuận. Tình cảm chịu trắc trở. Công việc người tuổi Tý gặp phải vấn đề với khách hàng. Áp lực từ lãnh đạo khá lớn khiến bạn có cảm giác hụt hẫng khi làm việc.

Quan hệ xã giao thường xuyên bị phá hỏng do tinh thần gặp áp lực. Đồng nghiệp rời xa, anh em bạn bè xa cách. Cố gắng điều tiết tâm tình của mình hơn bạn nhé!

Về tình cảm, tuổi Tý độc thân có thể tìm bạn bè nói chuyện hoặc đi xem phim. Giúp thư thái tinh thần đầu óc. Tháng này, bạn cũng phải chú ý có điềm bị lừa gạt tiền bạc. Cảnh giác với những người tìm đến bạn vay tiền.

Tử vi tuổi Tý tháng 5/2019 âm lịch

Xem bói tử vi tháng 5 tuổi Tý năm 2019, sự nghiệp tiến triển vượt mức mong đợi. Người này hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời cùng giúp đỡ đồng nghiệp giải quyết vướng mắc. Xây dựng hình tượng mới trong mắt mọi người. Tạo dựng hảo cảm với đồng nghiệp và cấp trên.

Nhờ vậy, vận tài lộc của người tuổi Tý trong tháng 5 vô cùng thuận. Chuyện tình cảm bước vào trạng thái lý tưởng nhất. Nhân duyên hưng vượng, người độc thân trở nên khá hấp dẫn, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Gia vận thì hòa thuận, nồng ấm.

Tử vi tuổi Tý tháng 6/2019 âm lịch

Xem bói tử vi tháng 6 tuổi Tý năm 2019, đường tài vận có điềm thất thoát. Sự cố giao thông và tai nạn bất ngờ dẫn tới hiện tượng phá tài tiềm tàng. Người tuổi Tý cần phải kiểm tra cẩn thận giấy tờ hóa đơn, tiền nong qua lại. Tránh bất cẩn mà gây thất thoát, bản thân phải gánh chịu nặng.

Sự nghiệp thì xuất hiện tình trạng không thuận lợi. Mặt công việc xảy ra mâu thuẫn với cấp trên. Môi trường làm việc thay đổi, đường lối và mục tiêu mới của lãnh đạo không phù hợp “lòng dân”. Người tuổi Tý luôn cảm thấy tù mù, không lối thoát. Dễ có thái độ làm việc trì trệ.

Tử vi tuổi Tý tháng 7/2019 âm lịch

Xem bói tử vi tháng 7 tuổi Tý năm 2019, sự nghiệp hỗn loạn mở ra lối thoát mới. Người tuổi Tý có thời gian xem xét lại bản thân. Bạn như lột xác thành người mới, hiệu quả làm việc tăng lên không ngừng. Người này có thể chuẩn bị trước vài kế hoạch cho sự nghiệp sắp tới.

Chuyện tình cảm xuất hiện họa người thứ ba, người đã có nơi chốn cần cảnh giác đề phòng. Thường ngày nên dành cho đối phương nhiều cảm giác an toàn hơn. Thi thoảng có những hành động lãng mạn, làm mới lại cảm xúc.

Tháng này, người tuổi Tý cũng không nên tranh chấp với người khác, dễ xuất hiện tình trạng thái tài. Cố gắng khiêm nhường đối xử với mọi người. Tránh xa những bình luận thị phi, buôn chuyện.

Tử vi tuổi Tý tháng 8/2019 âm lịch

Xem bói tử vi tháng 8 tuổi Tý năm 2019, sự nghiệp và tình cảm đều khá lý tưởng. Công việc có sự cải cách lớn. Thời gian này, bạn nên duy trì thật tốt thái độ cần cù và chăm chỉ đang có. Sẽ giúp bạn tăng cường quý nhân vận trong công việc đó!

Ngoài ra vận tình cảm của tuổi Tý độc thân thì sẽ gặp được nửa kia của mình trong những buổi dạ tiệc của công ty. Hoặc những buổi gặp gỡ sinh nhật, mừng công … Tài vận trong tháng này cần hạn chế chi tiêu. Đừng vì sĩ diện mà ving tay quá trán.

Tử vi tuổi Tý tháng 9/2019 âm lịch

Xem bói tử vi tháng 9 tuổi Tý năm 2019, sự nghiệp tiếp tục thăng tiến. Người này ngày càng được cấp trên tín nhiệm mà giao nhiều trọng trách lớn. Những công việc quan trọng, bạn đều sẽ được mọi người chưng cầu dân ý. Hãy thận trọng, nhẫn nại và suy tính thật kĩ càng trước khi kết luận vấn đề gì đó. Hợp đồng, giấy tờ nên xem xét, kiểm tra kỹ càng.

Chuyện tình cảm trong tháng có phần bị lơ là vì công việc bận rộn. Người tuổi Tý cũng mong mỏi đối phương thấu hiểu cho mình. Nhưng tình cảm tốt đến mấy thì cũng cần được chăm sóc, bồi dưỡng. Đôi lúc bạn nên dành thời gian mua một món quà nhỏ để làm mới mối quan hệ của mình nhé!

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2019 âm lịch

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc về tài vận, nhất là Thứ Tài, thu nhập ngoài luồng tăng, nhận được khoản tiền bất ngờ.

Tuy nhiên, thời điểm này chưa thích hợp để tính chuyện xây dựng hay mua nhà cửa, đất đai. Hãy tích lũy thêm một thời gian nữa, khi nào có “đủ lực”, lúc đó tính chuyện này cũng chưa muộn.

Công việc sự nghiệp trên đà phát triển. Tình cảm về cơ bản là hài hòa sau khi đôi cùng cùng nhau xử lý mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Tý tháng 11/2019 âm lịch

Sang tháng Giáp Tý, bản mệnh đương đầu Thái Tuế, vận trình kém thuận lợi. Công việc tuy có người trợ giúp nhưng nhiều thách thức.

Tài chính trước thuận sau nghịch, nên tranh thủ tiến hành giao dịch quan trọng vào đầu tháng. Ngoài khoản thu nhập chính, bạn còn có thêm một vài nguồn thu phụ. Nhìn chung tiền bạc không phải nghĩ ngợi nhiều, tiền hết lại có, miễn là chăm chỉ.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, bản mệnh có Thái Tuế ảnh hưởng, dễ suy nghĩ bướng bỉnh, coi mình là nhất, không chịu lắng nghe lời khuyên, ý kiến của đối phương, từ đó phát sinh mâu thuẫn, xung đột.

Tử vi tuổi Tý tháng 12/2019 âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, có thể thấy rõ dấu hiệu áp lực trong công việc. Thách thức và cơ hội song hành, không giữ được bình tĩnh sẽ nhận lấy thất bại.

Tài lộc tăng giảm thất thường. Thu nhập chính vẫn là từ Chính Tài, nên tập trung làm công việc hiện tại, đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, lợi bất cập hại.

Tử vi tuổi Tý 2019 cho thấy, trong tháng này, tình cảm nhiều mâu thuẫn, trục trặc. Người độc thân vượng đào hoa sát, thu hút cả những người đã lập gia đình, dẫn đến những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười.

Sức khỏe giảm sút vì mất ngủ, căng thẳng tinh thần. Tuổi Tý nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi và luyện tập thể thao nhiều hơn. Nhất là dân văn phòng, ít vận động là nguyên nhân chính gây ra hàng loạt vấn đề như tăng cân, tích mỡ bụng, đau mỏi vai gáy, nguy cơ nhồi máu cơ tim…

NGọc Hân/ TH!

Loading...