Xem tử vi vận hạn của người tuổi Dần, Thìn, Tỵ tháng 7/2018 dương lịch

Xem tử vi vận hạn của người tuổi Dần, Thìn, Tỵ trong tháng 7/2018 dương lịch này gặp nhiều khó khăn, họa huyết quang rình rập, công việc khởi đầu bất thuận, tình duyên lận đận.

1. Vận hạn của người tuổi Dần: Họa huyết quang rình rập

Theo tử vi tháng 7/2018 dương lịch này, tử vi phương Đông cho thấy vận trình của người tuổi Dần khá tốt, cả về công danh, tài lộc, tình duyên đều có những tín hiệu đáng mừng. Duy chỉ có sức khỏe là đôi phần phải lo lắng.

Loading...

Bản mệnh có thể thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, lúc nào cũng uể oải. Thời tiết không ủng hộ nên sức khỏe lúc khỏe lúc yếu. Tuy nhiên, đó chỉ là tình trạng mệt mỏi không quá đáng lo, chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp là sẽ dần ổn định.

Có điều, khi tham gia giao thông, bản mệnh cần chú ý giữ tỉnh táo để an toàn cho mình cũng như những người xung quanh. Điềm báo họa huyết quang có thể xảy ra, tốt nhất đã uống rượu thì không lái xe, trời mưa, tối trời cũng giảm bớt tốc độ để đảm bảo an toàn.

2. Vận hạn của người tuổi Thìn: Công việc khởi đầu bất thuận

Người tuổi Thìn tháng này vận trình khởi sắc, nhiều điềm báo tin vui tới tấp. Ngay như trong công việc, bản mệnh cũng sẽ có cơ hội thăng tiến nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Tuy nhiên, đó là chuyện khi mà tuổi Thìn đã giành được thành công. Bởi ban đầu bản mệnh phải vượt qua rất nhiều khó khăn để đạt được mục tiêu. Nếu thiếu kiên trì và quyết tâm thì rất có thể những khó khăn thời điểm khởi đầu sẽ khiến cho bản mệnh nản chí mà bỏ cuộc.

3. Vận hạn của người tuổi Tị: Tình duyên lận đận

Đường tình duyên của tuổi Tị không có nhiều khởi sắc trong tử vi tháng 7 này. Bản mệnh có lẽ sẽ phải chịu nhiều nỗi buồn về tình cảm khi chuyện chẳng được như ý mình. Đào hoa tuy có nhưng không rõ nét, khiến cho các cặp đôi cảm giác mơ hồ, không chắc chắn về tình cảm mình đang có.

Dù có cảm tình nhưng tình yêu lại chưa đến, cần thêm thời gian để tìm hiểu. Bản mệnh vốn thận trọng nên sẽ không tùy tiện yêu tạm bợ một ai cho khỏi cô đơn, vì thế mà chịu nhiều áp lực vì “già kén kẹn hom”.

Còn với các cặp vợ chồng thì cuộc sống gia đình không được như mong muốn. Những vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng khi 2 người không thỏa thuận được với nhau sẽ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Mâu thuẫn càng lâu thì càng khó giải quyết, chớ nên vì lòng tự trọng quá lớn mà để tình cảm sứt mẻ.

Ngọc Hân!

Loading...