Xem tử vi vận hạn của người tuổi Dậu, Tuất, Hợi tháng 7/2018 dương lịch

Xem tử vi vận hạn của người tuổi Dậu, Tuất, Hợi trong tháng 7/2018 dương lịch này sức khỏe giảm sút, áp lực tài chính, tình cảm nhiều vết rạn, sức khỏe đi xuống…

1. Vận hạn của người tuổi Dậu
Sức khỏe giảm sút

Xem vận hạn 12 con giáp, người tuổi Dậu trong tử vi tháng 7/2018 có thể sẽ phải quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Đó là bởi tử vi cho thấy bản mệnh dễ bị đau đầu, đau vùng bụng, thắt lưng… Những cơn đau kéo dài bất thường có thể là dấu hiệu cho thấy bệnh đang phát triển, nên đi kiểm tra sức khỏe để điều trị kịp thời.

Loading...
2. Vận hạn của người tuổi Tuất
Kiêu ngạo làm hỏng chuyện

Người tuổi Tuất có 1 tháng tràn đầy những điều may mắn, tốt lành. Công việc tiến triển tốt đẹp, thậm chí bản mệnh còn có điềm thăng quan tiến chức, song đâu đó vẫn tiềm ẩn những rủi ro.

Thành công có được cũng là nhờ bản mệnh đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ. Nhưng chính thành công lại khiến cho bản mệnh thấy áp lực vì phải duy trì và phát huy phong độ để giành được thêm nhiều thành công hơn nữa, tâm tính dễ sinh cáu bẳn, nóng giận thất thường.

Ngoài ra, bản mệnh có thể sẽ vì thành công đạt được mà kiêu ngạo, coi mình ở trên người khác một bậc, cũng lơ là với công việc, bất cẩn gây ra nhiều sai sót.

3. Vận hạn của người tuổi Hợi
Áp lực tài chính

Với người tuổi Hợi thì áp lực tài chính sẽ là thứ mà con giáp này sợ hãi khi bước vào tháng 7 dương lịch. Tuy tài vận có phần khởi sắc nhưng vẫn chưa đủ để gánh vác tài chính trong suốt khoảng thời gian này.

Người làm kinh doanh thì còn có khoản lợi nhuận tích lũy, còn người làm công ăn lương thì khá chật vật để xoay sở khi mà thu nhập có hạn, trong khi các khoản chi phí phát sinh lại quá nhiều. Bản mệnh phải cân đo đong đếm khá vất vả để co kéo cho đủ số tiền mình có.

Tình cảm nhiều vết rạn

Xem vận hạn của 12 con giáp, tuổi Hợi không được vui cho lắm khi mà chuyện tình cảm gặp nhiều trở ngại. Các cặp đôi dù đang yêu đương mặn nồng nhưng vẫn có thể gặp phải những chuyện không thể tưởng tượng đi khi bạn bè trở mặt thành thù chỉ vì tranh giành tình cảm.

Điều này cũng có thể xảy ra với các cặp vợ chồng khi mà lòng tin tưởng bị phá vỡ, đôi bên dễ dàng nghi ngờ nhau vì những chuyện không đáng có. Kẻ thứ 3 chỉ chờ cơ hội đó để phá hoại hạnh phúc gia đình bạn.

Sức khỏe đi xuống

Người tuổi Hợi trong tháng 7 này cần đề phòng những vấn đề về sức khỏe phát sinh. Bản mệnh dễ mệt mỏi, uể oải, trong ngày hay buồn ngủ nhưng khi có thời gian ngủ lại không vào sâu giấc. Ăn không ngon miệng, lại kém ngủ nên dễ bị suy nhược thần kinh. Nên đi thăm khám để biết rõ nguyên nhân bệnh tình của mình.

Trong tháng còn có điềm báo họa huyết quang, chính vì thế khi làm việc, nấu ăn hay khi đi đường nên thận trọng, tránh để tai họa xảy ra vì bất cẩn.

Ngọc Hân!

Loading...