Xem tử vi vận hạn của người tuổi Ngọ, Mùi trong tháng 7/2018 dương lịch

Xem tử vi vận hạn của người tuổi Ngọ, Mùi trong tháng 7/2018 dương lịch này công việc áp lực, thị phi đeo bám, có điềm báo lừa gạt, tiền bạc hao mòn, họa huyết quang đe dọa.

1. Vận hạn của người tuổi Ngọ
Công việc áp lực, thị phi đeo bám

Xem vận hạn 12 con giáp, người tuổi Ngọ bị tiểu nhân quấy phá, khó khăn lắm mới có thể hoàn thành được công việc chứ đừng nói đến việc phát huy được hết năng lực của mình. Kẻ tiểu nhân tung ra nhiều tin đồn đại thất thiệt, bản mệnh phải đứng ra chịu trách nhiệm cho những việc chẳng liên quan đến mình.

Loading...

Tử vi tháng 7/2018 cho thấy áp lực công việc càng ngày càng lớn, bản mệnh có những lúc chán nản và muốn bỏ cuộc khi mà sự nghiệp thì chẳng có gì tăng tiến, năng lực cá nhân chẳng được phát huy.

Có điềm báo lừa gạt, tiền bạc hao mòn

Trong tháng này, tuổi Ngọ cần phải thận trọng hơn trong chuyện quản lý tiền bạc. Tài lộc không có nhiều mà còn bị thất thoát ra ngoài, dễ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Các nguồn thu giảm sút, bản mệnh lâm vào bế tắc khi không có thêm nguồn tài chính nào trợ lực.

Cần đề phòng những lời đề nghị đầu tư, cho vay tiền, bởi có thể kẻ xấu nắm bắt được tâm lý của bạn và có ý định lừa gạt, khiến cho bản mệnh thiếu tỉnh táo mà trao tiền bạc đi không kiểm soát.

Gia đạo bất an

Xem tình duyên, người tuổi Ngọ có lẽ sẽ phải thấp thỏm buồn phiền khi mà vận trình tình cảm thăng trầm bất định. Con giáp này gặp phải nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm của mình. Người độc thân chưa thực sự cảm nhận được sự rung động để nhận lời tiến tới một mối quan hệ mới.

Với các cặp đôi thì khoảng thời gian này thực sự bất ổn khi mà xung đột, mâu thuẫn diễn ra liên miên. Không khí trong gia đình căng thẳng, tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa 2 người, hôn nhân có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Sức khỏe bất ổn

Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng 7/2018 không được tốt. Bản mệnh dễ bị đau đầu mất ngủ, suy nhược thần kinh… Ngoài những ảnh hưởng do sức khỏe suy yếu thì đây cũng là dấu hiệu cho thấy con giáp này đang phải gánh chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống.

Cần thoải mái thư giãn để không cảm thấy căng thẳng quá mức, về lâu về dài ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe mà không thể nào cứu vãn được. Hãy nhớ rằng sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta.

2. Vận hạn của người tuổi Mùi
Tài lộc khi thăng khi trầm

Đường tài lộc của người tuổi Mùi có những dấu hiệu bất ổn. Dù đang trên đà tăng tiến nhẹ nhưng bản mệnh vẫn có thể sẽ gặp phải những áp lực về tiền bạc khi mà các khoản thu vào không đủ để đáp ứng những khoản chi ra.

Tài chính bất ổn khiến cho con giáp này luôn căng thẳng đầu óc và suy nghĩ nhiều đến chuyện làm giàu quá mức. Tinh thần thiếu sáng suốt, những quyết định đầu tư của bản mệnh trong thời gian này có thể trở thành thảm họa nếu lựa chọn sai lầm nơi đầu tư cũng như tin lầm người bỏ tiền đầu tư.

Chuyện kinh doanh không có nhiều tin tốt khi mà hôm được hôm không, tiền bạc không ổn định, tiền vào nhà khó như gió vào nhà trống, khó khăn trong việc lưu chuyển nguồn vốn.

Họa huyết quang đe dọa

Thêm một điều cần lưu ý người tuổi Mùi trong tháng 7 đó là sức khoẻ. Về cơ bản thì con giáp này khá khỏe mạnh, chỉ có điều điềm báo họa huyết quang có thể xảy ra, bản mệnh cần đề phòng tai họa bất ngờ, nhất là khi xuất hành xa.

Ngọc Hân!

Loading...