Xem tử vi vận hạn của người tuổi Sửu trong tháng 7/2018 dương lịch

Xem tử vi vận hạn của người tuổi Sửu trong tháng 7/2018 dương lịch này gặp nhiều khó khăn, công việc nhiều trở ngại, tài lộc tổn hao, có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ.

Công việc nhiều trở ngại

Người tuổi Sửu theo tử vi tháng 7/2018 này gặp nhiều khó khăn trong công việc, vận trình khi thăng khi trầm, nhiều điều bất ổn. Xem vận hạn 12 con giáp, tuổi Sửu đang phải đối mặt với hung vận nên dù đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc không tiến triển nhiều, thành quả chẳng có được là bao.

Loading...

Điều này khiến cho tuổi Sửu dần trở nên chán nản và muốn bỏ cuộc, tìm công việc nhàn nhã hơn. An phận thủ thường có thể khiến cho bản mệnh bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến đến với mình. Cũng may có quý nhân nâng bước nên mọi sự mới không trở nên quá tồi tệ.

Tài lộc tổn hao

Đường tài lộc của tuổi Sửu trong tháng 7 này không được tốt cho lắm. Bản mệnh có thể sẽ chịu cảnh hao tài tốn của, tiền bạc đã chẳng có được bao nhiêu mà còn mất mát đi nữa.

Chuyện kinh doanh không suôn sẻ, khó khăn chồng chất khó khăn. Hàng hóa ế ẩm, có lúc phải bán tống bán tháo để lấy lại vốn xoay vòng. Tuy nhiên, đã trên lưng hổ thì phải cố gắng chiến đấu đến cùng, đừng thấy khó khăn nản lòng bỏ cuộc là bạn sẽ mất cả chì lẫn chài, lỗ lại càng lỗ.

Tháng này chớ nghĩ đến chuyện gặp may về tiền bạc, tránh xa những trò cờ bạc đỏ đen, thận trọng khi có ý định đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh kẻo tiền bạc thất thoát.

Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định, chớ nên ham ôm đồm nhiều việc, ảnh hưởng đến công việc chính, đến lúc đó lại “xôi hỏng bỏng không”.

Kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ

Xem vận hạn 12 con giáp, người tuổi Sửu còn phải đề phòng tình trạng rạn nứt trong mối quan hệ của mình khi có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện trong tử vi tình duyên của người đã lập gia đình. Bản thân con giáp này nên vạch rõ các mối quan hệ với người khác phái, chớ nên tạo cơ hội cho người khác mơ tưởng, hy vọng về tình cảm của mình.

Còn về quan hệ giữa hai vợ chồng cũng có dấu hiệu xa cách, nhất là khi 2 người không tìm được tiếng nói chung, không có thời gian chia sẻ để hiểu và thông cảm cho nhau. Tranh cãi liên miên, thậm chí có những lúc xảy ra chiến tranh lạnh, không khí gia đình nặng nề, dễ sinh suy nghĩ về tình cảm ngoài luồng.

Người độc thân thì có đào hoa vượng sắc hơn nên có thể trong tháng này sẽ đón tin vui, tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Ngọc Hân!

Loading...