Xem tử vi vận hạn của người tuổi Thân trong tháng 7/2018 dương lịch

Xem tử vi vận hạn của người tuổi Thân trong tháng 7/2018 dương lịch này công việc nhiều áp lực, rủi ro tài lộc, tình duyên kém sắc, sức khỏe bị đe dọa…

Công việc nhiều áp lực

Tử vi tháng 7/2018 dương lịch cho thấy người tuổi Thân đang phải chịu khá nhiều áp lực trong công việc. Không phải vì con giáp này không có năng lực để xử lý, giải quyết công việc mà là vì những lý do khách quan khiến cho công việc gặp phải nhiều trục trặc.

Loading...

Bản mệnh phải mất khá nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề không phải do mình gây ra. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của tuổi Thân. Nhưng nếu bạn có thể kiên trì và đi đến cùng thì chắc chắn thành quả đạt được sẽ không tồi.

Rủi ro tài lộc

Vận hạn 12 con giáp cũng cảnh báo người tuổi Thân những vấn đề có thể phát sinh trên con đường tìm kiếm tài lộc. Nhìn chung thì tài vận của con giáp này đã khá ổn định, song vẫn tiềm ẩn một số nguy cơ rủi ro khó tránh.

Trước hết là những rủi ro trong công việc làm ăn. Bản mệnh cần xác định rõ phương hướng, mục tiêu cùng kế hoạch trước khi quyết định đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh. Chớ nên làm quá sức mình, độ mạo hiểm rất cao, khả năng tán tài bại sản rất có thể sẽ xảy ra.

Với người làm công ăn lương, nếu ngần ngại không dám trải nghiệm và vượt qua thử thách, đầu hàng trước khó khăn thì có lẽ các khoản thu nhập của bạn sẽ càng ngày càng teo tóp.

Xem tử vi vận hạn của người tuổi Thân trong tháng 7/2018 dương lịch

Tình duyên kém sắc

người tuổi Thân có thể sẽ phải khá đau đầu mệt mỏi vì chuyện tình cảm trong tháng 7 dương lịch này. Bản mệnh lúc nào cũng quay cuồng với đủ chuyện xảy ra ngoài ý muốn.

Các cặp đôi cần đề phòng bị kẻ thứ 3 phá hoại tình cảm, gây ra những hiểu lầm giữa hai người. Lòng tin bị giảm sút, kẻ xấu đó sẽ lợi dụng thời điểm này để chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Người độc thân không phải không có đào hoa, thậm chí còn rất nhiều người theo đuổi, song tình duyên chưa tới nên vẫn chưa thể thành đôi với ai.

Sức khỏe bị đe dọa

Sức khỏe của tuổi Thân thời điểm này không tốt. Tháng 7 dương, bản mệnh dễ ốm đau, bệnh tật vì nhiều lý do. Thêm nữa, trong nhà có chuyện buồn, ảnh hưởng đến tâm trạng của tuổi Thân cùng các thành viên trong gia đình, không khí ảm đạm càng khiến sức khỏe sa sút.

Ngoài ra, tử vi tháng 7 còn báo hiệu họa huyết quang tới, có thể bản mệnh sẽ gặp tai nạn xe cộ hay tai họa bất ngờ, bệnh tật tái phát… Nên chú ý giữ mình, nếu sức khỏe có dấu hiệu lạ thì kiểm tra ngay ở cơ sở y tế gần nhất.

Ngọc Hân!

Loading...