Xem tử vi vận hạn của người tuổi Tý trong tháng 7/2018 dương lịch

Xem vận hạn của người tuổi Tý trong tháng 7/2018 dương lịch này gặp nhiều khó khăn, tiểu nhân quấy phá, tài chính bất ổn, đào hoa dữ đe dọa, sức khỏe sa sút.

Tiểu nhân quấy phá

Người tuổi Tý trong tháng 7/2018 này gặp nhiều khó khăn, trở ngại khi tiến tới thành công trong công việc. Áp lực càng ngày càng lớn, bản mệnh phải cố gắng rất nhiều nhưng chưa chắc đã được thành quả như mong đợi mà còn có phần thua bạn kém bè.

Loading...

Tinh thần làm việc sa sút, con giáp này thiếu tinh thần cầu tiến và không muốn tiếp tục cố gắng, tự làm cho vị thế của mình sụt giảm. Thêm kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế, rất có thể bạn sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến dành cho mình. Quý nhân sẽ trợ giúp phần nào, nhưng nếu bản thân không cố gắng thì khó có được thành công.

Tài chính bất ổn

Vận trình tài lộc bất ổn, người tuổi Tý có thể sẽ gặp họa phá tài, tiền bạc vào nhà mà chẳng thể giữ lại trong tay, tài khí khó bề tích tụ. Vấn đề tài chính khiến cho con giáp này mệt mỏi lo lắng mà chẳng thể nào giải quyết được.

Các khoản cần chi tiêu phát sinh ngoài dự kiến gây ra những xáo trộn trong cuộc sống của tuổi Tý. Bản mệnh nếu không biết cách cân đo đong đếm, khéo léo chi tiêu thì dễ lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau, phải vay mượn nợ nần nhiều nơi.

Người làm kinh doanh khi làm ăn được, khi hàng hóa ế ẩm, lên bổng xuống trầm, khó có được tiền bạc rủng rỉnh. Mạo hiểm sẽ mang tới thành công, nhưng độ rủi ro cũng rất cao. Người làm công ăn lương chỉ có nguồn thu chính, các nguồn thu phụ bị giảm sút.

Xem tử vi vận hạn của người tuổi Tý trong tháng 7/2018 dương lịch

Đào hoa dữ đe dọa

Đường tình duyên không có điềm báo khởi sắc, ngược lại còn xuất hiện đào hoa dữ. Tình cảm gia đình rạn nứt, lứa đôi xa cách, ngay cả tình đồng nghiệp cũng nảy sinh mâu thuẫn.

Bản mệnh mệt mỏi khi phải giải quyết những việc liên quan đến tình cảm vì nó làm mất thời gian phấn đấu sự nghiệp của mình. Công việc của bản mệnh bất ổn một phần cũng là vì thế. Không được người ấy hiểu và thông cảm, mâu thuẫn càng ngày càng lớn hơn. Đôi bên chỉ ở bên nhau hờ hững mà không tìm cách để chia sẻ những vất vả trong cuộc sống với nhau.

Lúc này rất có thể sẽ nảy sinh những suy nghĩ ngoài luồng, kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ. Bản mệnh nếu muốn còn giữ gìn tình cảm thì nên tìm cách để hâm nóng tình yêu trước khi quá muộn.

Sức khỏe sa sút

Tử vi tháng 7/2018 cho thấy sức khỏe của tuổi Tý không được ổn định cho lắm. Bản mệnh dễ mắc chứng bệnh về huyết áp hay tim mạch nên ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Con giáp này cần phải tránh kích động mạnh, điềm tĩnh xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh. Suy nghĩ tích cực lạc quan là liều thuốc bổ chẳng gì bằng.

Bản mệnh cũng có thể điều chỉnh vấn đề ăn uống, nghỉ ngơi để cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Ngoài ra, người thân trong nhà cũng có thể sẽ gặp phải những vấn đề bất ổn về sức khỏe, đòi hỏi bản mệnh phải bao quát, chăm sóc cho cả gia đình mới được. Nên tạo thói quen ăn uống thanh đạm, chịu khó tập thể dục để tăng sức khỏe cho cả nhà.

Ngọc Hân!

Loading...