Xem tử vi vận hạn hung cát của người tuổi Sửu trong tháng 9/2017 âm lịch

Xem tử vi vận hạn hung cát của người tuổi Sửu trong tháng 9/2017 âm lịch, vận hạn của bạn có thể gặp phải là gì? Đọc ngay để phòng tránh, giảm bớt hung họa nhé.

Thị phi giăng lối

Người tuổi Sửu trong tháng 9/2017 âm lịch này gặp nhiều khó khăn trong công việc. Nhiều chuyện được triển khai nhưng không tiến triển như mong đợi, mọi sự trì trệ và bế tắc. Càng như vậy càng phải kiên nhẫn, nóng vội chỉ khiến cho thất bại đến nhanh hơn mà thôi.

Đặc biệt, xem vận hạn 12 con giáp, những chú Trâu tính tình thẳng thắn cương trực, có đôi chút ngờ nghệch nên dễ vướng phải thị phi nơi làm việc.

Có nhiều chuyện nếu không phải phận sự của mình thì chớ nên lo chuyện bao đồng, vừa làm mất lòng người, vừa dễ vướng vào vòng xoay luẩn quẩn, bị cuốn vào cuộc chiến nội bộ giữa các phe phái, chẳng những uy tín của bản thân bị sa sút mà hiệu quả công việc chắc chắn cũng không được lý tưởng.

Tuy bản mệnh không có ý gì xấu, nhưng riêng với quan hệ xã giao, đôi khi không phải cứ thẳng thật là được đánh giá cao. Cần ăn nói cẩn trọng, khéo léo giữ mình, đừng để thị phi ập tới mà chính bản thân cũng chẳng hay biết tại sao.

Ở chốn công sở, tối kị việc bàn tán đằng sau lưng người khác, càng không nên chia sẻ những chuyện quá mức riêng tư, nếu không sẽ đến ngày bạn phải hối hận vì họa thị phi hủy hoại những gì mình khó khăn lắm mới gây dựng được.

Cẩn trọng chuyện tiền bạc

Vận tài lộc trong tháng của con giáp này không đến mức kém sắc, nhưng vẫn cần phải nhắc nhở thêm đôi điều với người tuổi Sửu.

Những việc liên quan đến tiền bạc, vay mượn, đầu tư, thế chấp cần thận trọng, chớ nên nghe theo lời người khác mà làm ngay theo, thiếu suy xét của chính bản thân mình. Đặc biệt, những việc cần khoản tiền lớn tốt nhất nên tránh quyết định trong khoảng thời gian này để tránh bị lừa gạt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!