Xem tử vi vận hạn hung cát của người tuổi Tị trong tháng 9/2017 âm lịch

Xem tử vi vận hạn hung cát của người tuổi Tý trong tháng 9/2017 âm lịch, vận hạn của bạn có thể gặp phải là gì? Đọc ngay để có tâm phòng tránh, giảm bớt hung họa nhé.

Quan trường nhiều lẽ thị phi

Xem điềm báo về vận hạn của 12 con giáp trong tháng 9 âm lịch, người tuổi Tị nổi lên với họa thị phi đang rình rập, có thể khiến cho bản mệnh nhẹ thì công việc nhiều trở ngại, nặng thì mất quan mất chức, sự nghiệp suy thoái.

Hãy tập trung vào việc của mình, đặt lợi ích tập thể lên trên thì mới có thể tránhh được cái họa này. Thương trường như chiến trường, mà chốn quan trường lại càng không thể coi thường, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Đặc biệt, dù làm gì cũng cần phải tuân thủ đúng theo luật pháp, kẻo chưa thấy điềm báo thăng tiến thì đã ra tù vào tội, kiện cáo liên miên.

Tài vận bình bình

Nếu người tuổi Tị có ý định nhảy việc hay đầu tư, khởi nghiệp trong tháng 9 âm này thì có lẽ bạn nên suy nghĩ lại, bởi đây không phải là thời gian thích hợp. Tài vận kém sắc, không có quá nhiều điềm khởi phát, lại thêm họa phá tài rình rập, kẻ xấu âm mưu lừa gạt tiền bạc.

Theo tử vi tháng về vận hạn 12 con giáp, chuyện kinh doanh buôn bán không có nhiều biến động, song đồng nghĩa với nó là không có nhiều lợi nhuận nảy sinh, mọi thứ chỉ giữ ở mức đủ ăn đủ tiêu, không lỗ mà cũng không thắng. Với người làm ăn thì như vậy cũng đồng nghĩa với thất bại. Để có được lợi nhuận như mong muốn, có lẽ bạn nên làm một bước đột phá, chuyển vận cho mình.

Thường thì con giáp này luôn khá cẩn trọng với chuyện tiền bạc. Song đôi khi chúng ta đưa ra những quyết định sai lầm do bị lòng tham che mờ mắt. Tâm hại người chớ nên có, nhưng tâm phòng người không thể thiếu, bởi trên đời tốt xấu lẫn lộn, không tỉnh táo là bị lừa gạt mà còn ngồi đếm tiền đưa cho kẻ xấu nữa.

Tình cảm mâu thuẫn

Vận trình tình duyên vẫn chưa có gì khởi sắc, mọi chuyện không có gì rõ ràng đối với người độc thân, bạn vẫn chưa tìm được một nửa cho mình.

Nhưng với người có đôi, mâu thuẫn càng ngày càng nhiều, cãi vã liên miên, không ai chịu nhường nhịn với ai. Xung đột này chưa hết thì giận hờn khác đã tới, khiến cho vết nứt tình cảm càng ngày càng lớn. Hãy cố gắng tìm ra nguyên nhân và giải quyết càng sớm càng tốt, nếu bạn chưa muốn hai người đi đến kết cục tan vỡ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!