Xem tử vi vận hạn hung cát của người tuổi Tuất trong tháng 9/2017 âm lịch

Xem tử vi vận hạn hung cát của người tuổi Tuất trong tháng 9/2017 âm lịch, vận hạn của bạn có thể gặp phải là gì? Đọc ngay để có tâm phòng tránh, giảm bớt hung họa nhé.

Hung họa bất ngờ

Điềm báo huyết quang có thể xảy đến với người tuổi Tuất trong vận hạn 12 con giáp. Vận khí giảm sút, hung nhiều hơn cát, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe và sự an toàn của bản thân, tránh tai họa bất ngờ xảy tới.

Tài lộc bấp bênh

Đường tài lộc kém phát, người tuổi Tuất khó khăn khi chi tiêu bởi các khoản thu không nhiều mà có nhiều chuyện bất ngờ cần phải chi tiền, dễ lâm vào phá tài hao tài. Chẳng có nguồn thu ngoài, cũng chẳng có tài lộc đến bất ngờ, chỉ có đồng tiền từ thu nhập chính nên không được rủng rỉnh.

Tiền kiếm được đã khó rồi nhưng lại như gió vào nhà trống, vừa mới vào tay đã bay biến không dấu vết. Nếu đi theo con đường kinh doanh thì cần rõ ràng rành mạch về tài chính, hạn chế nhập nhằng tiền bạc, không nên vay mượn kẻo tranh chấp mâu thuẫn có thể xảy tới bất cứ lúc nào.

Tình cảm kém hài hòa

Tình cảm vợ chồng không được hài hòa, tranh cãi mâu thuẫn nảy sinh liên miên. Sóng gió trong hôn nhân khiến cho bản mệnh dần có những suy nghĩ tiêu cực.

Cái tôi quá lớn, người tuổi Tuất có thể có những quyết định sai lầm khi không tỉnh táo, khiến cho mọi chuyện càng ngày càng đi vào ngõ cụt, nguy cơ tan vỡ bất cứ lúc nào.

Người độc thân đào hoa kém sắc, tình duyên kém vượng. Các mối quan hệ xã giao đi xuống, những mối duyên tình chớm nở lại lụi tàn khiến bản mệnh đau buồn, tổn thương sâu sắc.

Sự nghiệp kém thuận lợi

Dù bản mệnh cố gắng nhiều nhưng kết quả không được như ý, mưu sự khó khăn, thành công khó tới. Các đối thủ cạnh tranh kịch liệt, khiến cho vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất lâm nguy. Suy nghĩ thái quá, căng thẳng lo lắng càng khiến cho mọi chuyện thêm tồi tệ vì bản mệnh không được sáng suốt và tỉnh táo như bình thường, lạc lối trong vô số quyết định đưa ra.

Thêm nữa có Thái Tuế ảnh hưởng, cái tôi cá nhân, cảm xúc riêng tư của bạn được đặt lên quá cao, chi phối mọi hành động, thậm chí lấn át người khác. Điều đó khiến tập thể không phục, có thể bị tiểu nhân đâm sau lưng, gây chuyện thị phi, ảnh hưởng tinh thần làm việc. Nếu khắc phục được tình trạng này, mọi thứ sẽ chuyển biến tích cực hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!