Xem tử vi vận hạn năm 2018 của tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng, Nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2018 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nam mạng, Nữ mạng để biết sao hạn chiếu mệnh, cách cúng sao giải hạn, kim lâu, tam tai…

1. Vận hạn năm 2018 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: Nam Mạng

Ất Sửu – 34 Tuổi
Kim Mạng – Dương Nam
Hải trung Kim – Vàng dưới biển
Sao: Kế Đô: Hung với cả nam và nữ, nhưng với mệnh nữ thì nặng hơn. Đây được coi là hung tinh, chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí, gặp tai nạn bất ngờ, gia đạo bất an, có việc mờ ám, nhưng nếu đi làm ăn xa thì có tài lộc mang về.
Hạn: Địa Võng: Tai tiếng, tai bay vạ gió, coi chừng tù tội.
Mệnh: Kim gặp năm Mộc: Bình thường
Hợp tuổi: Tỵ, Dậu
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi
Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Loading...

Năm nay, Ất Sửu nam gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Hải trung Kim Ất Sửu nam không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Nam Ất Sửu năm 2018 quý bạn gặp Hạn Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hao, hoàn cảnh, môi trường ít thay đổi, có lợi cho mưu sự. Gia đình, tình cảm gặp trở ngại cũng sẽ vượt qua, mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

Vận niên Dương hồi Ngạn có thể cứu vãn phần nào những khó khăn vướng mắc, để Ất Sửu nam có một cuộc sống khá bình an, đầy đủ. Vận niên này chỉ phù hợp với cuộc sống an phận thủ thường, những toan tính lớn sẽ không phù hợp vì năm nay nghỉ ngơi nhiều hơn hoạt động.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Ất Sửu năm 2018 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Ất Sửu nam mạng Kim, gặp Thổ biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn và có thêm công việc, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ.

Trong tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2018 có Sao Hạn khá xấu, cuộc sống dễ gặp rối rắm về hồ sơ giấy tờ và nếu làm ăn không ngay chính, có thể gây thêm thiệt hại về cả tinh thần đến bản thân. Vận thời cũng không được tốt, việc làm ăn tính một đàng làm một nẻo, gây tổn hại. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, gây tốn hao.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nam Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Ất Sửu Nam mạng mạng gặp sao Kế Đô, hành Thổ. Là sao xấu, chủ về tai họa, buồn khổ và chán nản đề phòng vào tháng 3 và tháng 9.

Trong năm 2018 tuổi Ất Sửu Nam mạng gặp hạn Địa Võng: Tai tiếng, tai bay vạ gió, coi chừng tù tội.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

2. Vận hạn năm 2018 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: Nữ Mạng

Ất Sửu – 34 Tuổi
Kim Mạng – Dương Nữ
Hải trung Kim – Vàng dưới biển
Sao: Thái Dương chủ về an khang, thịnh vượng, gặp nhiều niềm vui, chủ sự hanh thông, gặp hung hóa cát, tốt hơn cho nam mệnh.
Hạn: Địa Võng: Tai tiếng, tai bay vạ gió, coi chừng tù tội.
Mệnh: Kim gặp năm Mộc: Bình thường
Hợp tuổi: Tỵ, Dậu
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi
Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Năm nay Ất Sửu nữ gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc gặp nhiều may mắn, tính toán sáng suốt, danh lộc tăng tiến. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa đối với mạng Kim Ất Sửu nữ có phần hao tốn, thành quả đạt được khó bảo toàn. Vì thế, mọi việc cần phải dè dặt.

Tuổi Ất Sửu năm 2018 cho biết Hạn gặp Địa võng tâm tư vướng bận, toan tính âu lo, bất lợi cho sức khỏe.

Năm 2018 Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hao, hoàn cảnh, môi trường ít thay đổi, có lợi cho mưu sự. Gia đình, tình cảm gặp trở ngại cũng sẽ vượt qua, mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

Đối với Vận niên Dương hồi ngạn rất tốt để cứu vãn những vấn đề bế tắc, hư hại. Đây là thời gian thư thả trong hoàn cảnh vật chất đầy đủ, là dịp lấy lại tinh thần và bồi dưỡng sức khỏe.

Khi xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2018, phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Ất Sửu nữ mạng Kim, gặp Thổ biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn và có thêm công việc, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nữ Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Ất Sửu Nữ mạng gặp sao Thái Dương, hành Hỏa. Là sao tốt, chủ về sự thịnh vượng, có lợi. Gặp sao Thái dương chiếu mạng, đường quan lộc có tiến triển, đường làm ăn có sự phát đạt, công việc gặp nhiều may mắn, danh tiếng thêm nổi.

Trong năm 2018 tuổi Ất Sửu Nữ mạng gặp hạn Địa Võng: Tai tiếng, tai bay vạ gió, coi chừng tù tội.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

3. Xem hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc tuổi Ất Sửu 1985

– Xem hạn Tam Tai tuổi Ất Sửu 1985 năm 2018: Không bị hạn Tam Tai!

– Xem hạn Kim Lâu tuổi Ất Sửu 1985 năm 2018: Không phạm tuổi Kim Lâu!

– Xem hạn Hoang Ốc tuổi Ất Sửu 1985 năm 2018: Không phạm tuổi Hoang Ốc!

Ngọc Hân!

Loading...