Xem tử vi vận hạn năm 2018 của tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng, Nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2018 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nam mạng, Nữ mạng để biết sao hạn chiếu mệnh, cách cúng sao giải hạn, kim lâu, tam tai…

1. Vận hạn năm 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: Nam Mạng

Giáp Tý – 35 Tuổi
Kim Mạng – Dương Nam
Hải trung Kim – Vàng dưới biển
Sao: Thái Âm: Là phúc tinh chuyên cứu giải bình an, danh lợi lưỡng toàn, tốt cho nữ mệnh hơn nam mệnh. Nam giới gặp sao này chiếu mệnh thì được bạn bè phái nữ giúp đỡ, nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này. Mọi việc như ý, cầu danh cầu tài đều tốt.
Hạn: Diêm Vương: Ốm đau, người xa mang tin buồn.
Mệnh: Kim gặp năm Mộc: Bình thường
Hợp tuổi: Thìn, Thân
Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu
Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Loading...

Giáp Tý nam gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn hay học hành có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Giáp Tý nam mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc học hành dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của gia đình.

Năm nay quý bạn có Vận niên Hầu thực Quả, Quý Anh hoạt động trong môi trường thích hợp, công sức bỏ ra được đền bù xứng đáng.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Giáp Tý nam có một năm công việc làm ăn nhiều may mắn và có thêm công việc, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ.

Cùng với đó, nhờ sao chiếu mạng rất tốt thuộc hành Thủy cực mạnh, làm giảm đi cái xấu của Giáp Tý nam. Được vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ vốn năng động, nếu có ý thay đổi công việc cũng như thực hiện dự định, không nhiều thì ít vẫn đạt được thành quả.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nam Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Giáp Tý Nam mạng gặp sao Thái Âm, thuộc hành Thủy. Là sao tốt, chủ về vạn sự như ý. Người nam gặp sao Thái âm chiếu mạng được nhiều người giúp đỡ, nhất là chuyện tiền bạc. Đi lại thuận lợi, suôn sẻ.

Trong năm 2018 tuổi Giáp Tý Nam mạng gặp hạn Diêm Vương. Làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng phải chăm lo cho sức khỏe, tránh bệnh tật.

Cách cúng sao Thái Âm: Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch, bày 07 ngọn đèn, hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy màu vàng, ghi: “Cung thỉnh Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh quân”.

2. Vận hạn năm 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: Nữ Mạng

Giáp Tý – 35 Tuổi
Kim Mạng – Dương Nữ
Hải trung Kim – Vàng dưới biển
Sao: Thái Bạch: Là sao xấu, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, rắc rối thị phi, tranh chấp, kiện tụng.
Hạn: Thiên La: Gia đạo không yên, bị phá phách, quấy nhiễu.
Mệnh: Kim gặp năm Mộc: Bình thường
Hợp tuổi: Thìn, Thân
Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu
Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Giáp Tý nữ gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị ốm đau hao tốn, tình cảm bất an. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Giáp Tý nữ mạng Thủy, không có gì trầm trọng, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên la, nhiều việc rối rắm, tinh thần vướng bận lo âu, hết chuyện này đến chuyện khác… sinh mất ngủ, sức khỏe dễ suy.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công danh, sự nghiệp vẫn vững vàng, dù có khó khăn vẫn vượt qua. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe có phần an vui, hưng vượng.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, công việc làm ăn có làm có hưởng theo công sức. Môi trường làm việc cũng tương đối thuận lợi, hợp với khả năng, ý thích, thu nhập không nhiều nhưng thoải mái.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Giáp Tý nữ có một năm công việc làm ăn nhiều may mắn và có thêm công việc, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nữ Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Giáp Tý Nữ mạng gặp sao Thái Bạch, hành Kim. Là sao xấu, mọi sự không như ý muốn.

Theo tử vi 2018 tuổi Giáp Tý Nữ mạng gặp hạn Thiên La. Chuyện trong nhà cần nhường nhịn, biết lắng nghe, chia sẻ và có trách nhiệm giữa vợ và chồng.

Cách cúng sao Thái Bạch: Mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch, bày 08 ngọn đèn, hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy màu trắng, ghi: “Cung thỉnh Tây phương Canh Tân Kim Đức Tinh quân”.

3. Xem hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc tuổi Giáp Tý 1984

– Xem hạn Tam Tai tuổi Giáp Tý 1984 năm 2018: Không bị hạn Tam Tai!

– Xem hạn Kim Lâu tuổi Giáp Tý 1984 năm 2018: Phạm tuổi Kim Lâu!

– Xem hạn Hoang Ốc tuổi Giáp Tý 1984 năm 2018: Không phạm tuổi Hoang Ốc!

Ngọc Hân!

Loading...