Xem tử vi vận hạn năm 2018 của tuổi Quý Sửu 1973 Nam mạng, Nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2018 cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam mạng, Nữ mạng để biết sao hạn chiếu mệnh, cách cúng sao giải hạn, kim lâu, tam tai…

1. Vận hạn năm 2018 tuổi Quý Sửu sinh năm 1973: Nam Mạng

Quý Sửu – 46 Tuổi
Mộc Mạng – Dương Nam
Tang đố Mộc – Cây dâu tằm
Sao: La Hầu: Là khẩu thiệt tinh, chủ tranh chấp thị phi hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, chảy máu chân tay. Nam rất kỵ, nữ cũng bi ai chẳng kém. Tất cả mọi người trong nhà nên hành sự nói năng cẩn thận, đồng thời đề phòng bệnh tật. Sao này còn chủ về buồn rầu, chuyện thị phi, kiện tụng, tai ương, tang sự.
Hạn: Tam Kheo: Chân tay nhức mỏi (tiểu hạn).
Mệnh: Mộc gặp năm Mộc: Bình thường
Hợp tuổi: Tỵ, Dậu
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi
Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Năm nay Quý Sửu nam gặp sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống thường sinh nhiều việc rắc rối, tai tiếng thị phi, thân dễ bệnh nạn, bạc tiền hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Mộc mạng Quý Sửu nam, trong rủi có may.

Xem bói tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng năm nay quý bạn mắc phải Hạn Tam Kheo, dễ bị tai nạn xâm phạm thương tổn tay chân. Khi lái xe, sử dụng máy móc và các phương tiện bén nhọn cần phải thận trọng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hung, công việc làm ăn tuy có gặp vài trắc trở khó khăn nhưng sẽ vượt qua, công danh tài lộc tăng trưởng, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình sự nghiệp có phần hưng vượng, thêm của thêm người.

Năm 2018 năm nay quý bạn có Vận niên cẩu cuồng Phong rất xấu trong quan hệ xã hội kể cả nội bộ gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Quý Sửu nam mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp Thổ là tương khắc lẫn nhau biểu hiện một năm công việc gặp nhiều khó khăn và trở ngại.

Cùng với đó, trên tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng cho biết Sao Hạn Vận niên yếu kém, công việc nhiều rối rắm, quan hệ sinh điều chống trái. Được Vận Thế và Ngũ Hành thuận lợi. Nên cố gắng có phần tăng trưởng và chỉ nên làm các việc trong tầm tay thì gia đình sự nghiệp vân có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm khó khăn nhưng không thất bại.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Quý Sửu Nam mạng gặp sao La Hầu, hành Kim. Là sao xấu, chủ về buồn phiền, nhất là do chuyện khẩu thiệt thị phi và tranh chấp mang lại. Cần cẩn trọng nhất là trong tháng Giêng và tháng 7 âm lịch. Đề phòng gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới gia đình, sự nghiệp.

Trong năm 2018 tuổi Quý Sửu Nam mạng gặp hạn Tam Kheo: Chân tay nhức mỏi (tiểu hạn).

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

2. Vận hạn năm 2018 tuổi Quý Sửu sinh năm 1973: Nữ Mạng

Quý Sửu – 46 Tuổi
Mộc Mạng – Dương Nữ
Tang đố Mộc – Cây dâu tằm
Sao: Kế Đô hung với cả nam và nữ, nhưng với mệnh nữ thì nặng hơn. Đây được coi là hung tinh, chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí, gặp tai nạn bất ngờ, gia đạo bất an, có việc mờ ám, nhưng nếu đi làm ăn xa thì có tài lộc mang về.
Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, vướng vào rắc rối thị phi.
Mệnh: Mộc gặp năm Mộc: Bình thường
Hợp tuổi: Tỵ, Dậu
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi
Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Quý Sửu nữ gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị hao tài và phát sinh những chuyện rầy rà, dèm pha đố kỵ. Sao Kế Đô là một Hung tinh hành Kim, đối với mạng mộc Quý Sửu nữ có nhiều bất lợi, phải cẩn thận đề phòng tai nạn xe cộ hay vật sắt thép phạm thân.

Năm 2018, Quý Sửu nữ có chuyện liên hệ với công quyền, hồ sơ giấy tờ dễ gặp trục trặc, tâm trí vướng bận.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hao, hoàn cảnh, môi trường ít thay đổi, có lợi cho mưu sự. Gia đình, tình cảm gặp trở ngại cũng sẽ vượt qua, mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ tình cảm cũng như công việc, dễ gặp điều trái ý phật lòng, sinh nóng giận, có những quyết định thiếu suy nghĩ dẫn đến hậu quả khó lường.

Khi xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2018, phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Sửu nữ mạng Mộc, gặp Thổ là tương khắc lẫn nhau biểu hiện một năm công việc gặp nhiều khó khăn và trở ngại.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nữ Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Quý Sửu Nữ mạng gặp sao Kế Đô, hành Thổ. Là sao xấu, chủ về tai họa, buồn khổ và chán nản, cần kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm này có thể gặp tai nạn bất ngờ, người âm ám thị.

Trong năm 2018 tuổi Quý Sửu Nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh: Bị thưa kiện, vướng vào rắc rối thị phi.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

3. Xem hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc tuổi Quý Sửu 1973

– Xem hạn Tam Tai tuổi Quý Sửu 1973 năm 2018: Không bị hạn Tam Tai!

– Xem hạn Kim Lâu tuổi Quý Sửu 1973 năm 2018: Phạm tuổi Kim Lâu!

– Xem hạn Hoang Ốc tuổi Quý Sửu 1973 năm 2018: Không phạm tuổi Hoang Ốc!

Ngọc Hân!