Xem tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng, Nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2018 cho người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 Nam mạng, Nữ mạng để biết sao hạn chiếu mệnh, cách cúng sao giải hạn, kim lâu, tam tai…

1. Vận hạn năm 2018 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965: Nam Mạng

Ất Tỵ – 54 Tuổi
Hỏa Mạng – Dương Nam
Phúc đăng Hỏa – Lửa đèn nhỏ
Sao: Mộc Đức: được coi là cát tinh, chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật ngoài da, chảy máu.
Hạn: Huỳnh Tuyển: Bệnh tật ốm đau nghiêm trọng, hao tốn tiền của.
Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt
Hợp tuổi: Sửu, Dậu
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi
Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ Nam mạng năm 2018 Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hòa, công việc dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của gia đình.

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2018 năm nay quý bạn có Vận niên Kê giáp Viên khá tốt, Quý Anh được sống trong môi trường đầy đủ vật chất, thoải mái tinh thần. Nếu đã hưu trí thì đây là thời gian nghỉ thoải mái. Nếu còn làm việc, cứ tiếp tục công việc cũ sẽ có lợi hơn và cũng thoải mái, an nhàn hơn.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, là tương trợ lẫn nhau cho nên gặp hung sẽ hóa cát mọi việc thuận lợi.

Cùng với đó, trên tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018 Nam mạng cho biết Sao Vận khá tốt và cũng được Thiên thời, công việc làm ăn, dù có phần khó khăn nhưng cũng được người giúp đỡ, thành quả đạt được tương đối khả quan.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 Nam Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Ất Tỵ Nam mạng gặp sao Mộc Đức, thuộc hành Mộc. Là cát tinh cho cả người nam lẫn người nữ, đây là sao tốt nhất trong 9 sao. Tốt đẹp trong công việc, đường công danh quan chức thêm sáng sủa, thường gặp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên cần quan tâm tới sức khỏe cá nhân nhiều hơn.

Năm 2018 tuổi Ất Tỵ Nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền. Thường hay đau đầu, chóng mặt. Đi xa đề phòng sông nước.

Cách cúng sao Mộc Đức: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch, bày 20 ngọn đèn, hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy màu xanh, ghi: “Cung thỉnh Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân”.

2. Vận hạn năm 2018 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965: Nữ Mạng

Ất Tỵ – 53 Tuổi
Hỏa Mạng – Dương Nữ
Phúc đăng Hỏa – Lửa đèn nhỏ
Sao: Thủy Diệu: được coi là phúc lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự, may mắn về tài chính. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi.
Hạn: Toán Tận: Bệnh tật, ốm đau, hao tài (đại hạn).
Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt
Hợp tuổi: Sửu, Dậu
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi
Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hòa, công việc dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của gia đình.

Vận niên Kê giáp Viên khá tốt, Quý Bà được sống trong môi trường đầy đủ vật chất, thoải mái tinh thần. Nếu đã hưu trí thì đây là thời gian nghỉ thoải mái. Nếu còn làm việc, cứ tiếp tục công việc cũ sẽ có lợi hơn và cũng thoải mái, an nhàn hơn.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, là tương trợ lẫn nhau cho nên gặp hung sẽ hóa cát mọi việc thuận lợi.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 Nữ Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Ất Tỵ Nữ mạng gặp sao Thủy Diệu, hành Thủy. Là sao tốt, chủ về phúc lộc và may mắn về tài vận. Người nữ gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng đề phòng sông nước và chuyện thị phi từ miệng.

Năm 2018 tuổi Ất Tỵ Nữ mạng gặp hạn Toán Tận. Hao tài, mất tiền. Cộng tác làm ăn phải rất cẩn thận. Phòng trộn cướp.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch, bày 07 ngọn đèn, hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy màu đen, ghi: “Cung thỉnh Bắc Phương Nhâm Qúy Thổ Thủy Đức Tinh quân”.

3. Xem hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc tuổi Ất Tỵ 1965

– Xem hạn Tam Tai tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2018: Không bị hạn Tam Tai!

– Xem hạn Kim Lâu tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2018: Không phạm tuổi Kim Lâu!

– Xem hạn Hoang Ốc tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2018: Phạm tuổi Hoang Ốc!

Ngọc Hân!