Xem tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng, Nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2018 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nam mạng, Nữ mạng để biết sao hạn chiếu mệnh, cách cúng sao giải hạn, kim lâu, tam tai…

1. Vận hạn năm 2018 tuổi Bính Dần sinh năm 1986: Nam Mạng

Bính Dần – 33 Tuổi
Hỏa Mạng – Dương Nam
Lô trung Hỏa – Lửa trong lò
Sao: Vân Hớn: Được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Công danh trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá, tài lộc kém, tình duyên sóng gió.
Hạn: Thiên La: Gia đạo không yên, bị phá phách, quấy nhiễu.
Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt
Hợp tuổi: Ngọ, Tuất
Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi
Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

Năm nay, Bính Dần Nam gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Bính Dần , mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu.

Năm 2018 quý bạn gặp hạn Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa tam tai, công việc làm ăn dù có vài chướng ngại, trở ngăn vẫn có cơ hội vượt qua bằng sự nỗ lực hoặc có Quý nhân tận tình giúp đỡ. Gia đạo có nhiều bất an, nên cố gắng chịu đựng.

Về vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp và công việc làm ăn cũng chịu nhiều trở ngăn, chống phá.

Xem tử vi Bính Dần 2018 nam mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Bính Dần Nam mạng Hỏa, gặp năm Hỏa biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn và có thêm công việc, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ.

Tuy vậy, năm nay là Hung niên và cũng là Tam Tai của Bính Dần Nam, có thể xảy ra nhiều chuyện xấu khó lường và chỉ có phước đức mới ngăn chặn được. Vận niên rất xấu (Mã ngộ Đao) báo hiệu một năm Bính Dần Nam không được thoải mái. Có thể bị đóng khung trong công việc không thích thú, cũng có thể bị đau ốm phải nằm một chỗ, càng vùng vẫy càng thiệt hại nhiều. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn đối với Bính Dần Nam.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nam Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Bính Dần Nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh, sao Vân Hớn, hành Hỏa : chủ về chuyện bệnh tật, ốm đau. Cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8. Cẩn thận trong lời nói nhằm tránh tranh chấp bất lợi, dẫn đến kiện tụng.

Năm 2018 tuổi Bính Dần Nam mạng gặp hạn Thiên La: Gia đạo không yên, bị phá phách, quấy nhiễu.

Cách cúng sao Vân Hớn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Vận hạn năm 2018 tuổi Bính Dần sinh năm 1986: Nữ Mạng

Bính Dần – 32 Tuổi
Hỏa Mạng – Dương Nữ
Lô trung Hỏa – Lửa trong lò
Sao: La Hầu: Được coi là hung tinh, chủ về khẩu thiệt, tranh chấp thị phi hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, chảy máu chân tay. Sao này kỵ nam hơn nữ. Sao này còn chủ về buồn rầu, kiện tụng, tai ương, bệnh tật, tang sự.
Hạn: Diêm Vương: Ốm đau bệnh tật, người xa mang tin buồn.
Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt
Hợp tuổi: Ngọ, Tuất
Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi
Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

Năm nay Bính Dần Nữ gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ gặp trở ngại, buồn phiền, bản thân khó tránh ốm đau, hao tốn. La Hầu là một Hung tinh hành Kim, đối với Hỏa mạng Bính Dần Nữ vô cùng bất lợi chủ về thị phi và công việc gặp nhiều khó khăn.

Bính Dần Nữ gặp Hạn Diêm vương, cần phòng các chứng bệnh phụ nữ, nhất là đường máu huyết. Nếu đang thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa tam tai, công việc làm ăn dù có vài chướng ngại, trở ngăn vẫn có cơ hội vượt qua bằng sự nỗ lực hoặc có Quý nhân tận tình giúp đỡ. Gia đạo có nhiều bất an, nên cố gắng chịu đựng.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc cạnh tranh đối phó. Dù trong tình huống nào Bính Dần Nữ cũng nên nhún nhường nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nữ mạng, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập.

Đối với Bính Dần Nữ mạng Hỏa, gặp năm Hỏa biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn và có thêm công việc, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ.

Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi, công việc làm ăn lẫn sức khỏe có nhiều khó khăn bất trắc. Với tình trạng này, chỉ nên cố gắng làm những việc trong tầm tay và quan tâm giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt, cần tránh mọi tranh chấp hơn thua, càng nhẫn nhịn càng ít thiệt hại. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Bính Dần Nữ.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nữ Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Bính Dần Nữ mạng gặp sao La Hầu, hành Kim: Là sao xấu, chủ về buồn phiền, nhất là do chuyện khẩu thiệt thị phi và tranh chấp mang lại. Cần cẩn trọng nhất là trong tháng Giêng và tháng 7 âm lịch. Nữ giới năm này hay lo âu, buồn phiền, dễ bệnh tật hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Năm 2018 tuổi Bính Dần Nữ mạng gặp hạn Diêm Vương: Ốm đau bệnh tật, người xa mang tin buồn.

Cách cúng sao La Hầu: Mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn dùng 9 cây đèn cầy (nến), trà nước, hoa quả, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay về hướng chính Bắc khấn câu: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

3. Xem hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc tuổi Bính Dần 1986

– Xem hạn Tam Tai tuổi Bính Dần 1986 năm 2018: Bị hạn Tam Tai! Năm 2018 bạn bị hạn tam tai lần thứ 3. “Vào năm Tuất thì gặp Địa Tai Tinh Quân tắc hữu tai hại vi thổ địa”.

– Xem hạn Kim Lâu tuổi Bính Dần 1986 năm 2018: Phạm tuổi Kim Lâu!

– Xem hạn Hoang Ốc tuổi Bính Dần 1986 năm 2018: Phạm tuổi Hoang Ốc!

Ngọc Hân!