Xem tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng, Nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2018 cho người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nam mạng, Nữ mạng để biết sao hạn chiếu mệnh, cách cúng sao giải hạn, kim lâu, tam tai…

1. Vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997: Nam Mạng

Đinh Sửu – 22 Tuổi
Thủy Mạng – Dương Nam
Giản hạ thủy – Nước mù sương
Sao: Thái Bạch: Là sao xấu, điềm báo có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, rắc rối thị phi, tranh chấp, kiện tụng.
Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, vướng vào rắc rối thị phi.
Mệnh: Thủy gặp năm Mộc: Bình thường
Hợp tuổi: Tỵ, Dậu
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi
Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

Chiếu theo tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu nam mạng năm nay, bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, công việc thường gặp trở ngại, tình cảm cũng có những bất hòa, tiền bạc hao hụt. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Đinh Sửu nam, trong xui rủi lại có điều may mắn.

Xem tử vi Đinh Sửu 2018 nam mạng năm nay quý bạn gặp Hạn Thiên tinh, dễ sinh tranh chấp hoặc có chuyện phải dính líu đến pháp luật, nhẹ hơn thì cũng bị Cảnh sát phạt.

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng có Vận niên Long ngộ Vân rất phù hợp với tuổi trẻ, là thời gian hoạt động năng nổ để xây dựng tương lai, vận niên này sẽ đem lại môi trường làm việc thích hợp, có cơ hội phát huy khả năng, tạo được vị trí xứng đáng với tài năng của mình.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu thủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Đinh Sửu nam, mạng Thủy, gặp năm Hỏa có phần bất lợi. Công việc học hành nếu có thuận lợi cũng không bền.

Sao Hạn không tốt, dễ gặp rối rắm vì hồ sơ giấy tờ hay việc làm không minh bạch, sinh nhiều hao tốn. Được Vận niên thuận lợi, Đinh Sửu nam có nhiều cơ hội để bay nhảy, có thể thỏa mãn nguyện vọng của mình, trong việc học hay việc làm. Nhưng Vận niên này cũng nói lên tình trạng có nhiều đổi thay.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nam Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Sửu Nam mạng gặp sao Thái Bạch, hành Kim. Là sao xấu, mọi sự không như ý muốn.

Theo tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu Nam mạng gặp hạn Thiên Tinh: Bị thưa kiện, vướng vào rắc rối thị phi.

Cách cúng sao Thái Bạch: Mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch, bày 08 ngọn đèn, hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy màu trắng, ghi: “Cung thỉnh Tây phương Canh Tân Kim Đức Tinh quân”.

2. Vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997: Nữ Mạng

Đinh Sửu – 22 Tuổi
Thủy Mạng – Dương Nữ
Giản hạ thủy – Nước mù sương
Sao: Thái Âm: Tốt hơn cho nữ mệnh, là phúc tinh chuyên cứu giải bình an, danh lợi lưỡng toàn, đem lại cho nữ giới sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, toại nguyện những ước mơ. Sao Thái Âm nhập hạn là tài tinh đem lại nhiều may mắn về tài lộc nhưng mang tính chất bất thường, thời vận nhiều thăng trầm.
Hạn: Tam Kheo: Chân tay nhức mỏi (tiểu hạn)
Mệnh: Thủy gặp năm Mộc: Bình thường
Hợp tuổi: Tỵ, Dậu
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi
Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

Đinh Sửu Nữ có sao Thái Âm chiếu mạng, có lợi về công danh tài lộc, mưu tính công việc được gặp may mắn hay có người giúp đỡ. Sao Thái Âm là một phúc tinh hành Kim, đối với Đinh Sửu Nữ mạng Thủy, càng tăng thêm thuận lợi,

Hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để tránh gây xây xát tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Hung, công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

Vận niên Long ngộ Vân rất phù hợp với tuổi trẻ, là thời gian hoạt động năng nổ để xây dựng tương lai, vận niên này sẽ đem lại môi trường làm việc thích hợp, có cơ hội phát huy khả năng, tạo được vị trí xứng đáng với tài năng của mình.

Khi xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2018 Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là thiếu thủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Đinh Sửu Nữ, mạng Thủy, gặp năm Hỏa có phần bất an. Vào các tháng giữa năm, nên đề phòng tai nạn hung họa và cẩn thận trong công việc làm ăn.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Sửu Nữ mạng gặp sao Thái Âm, thuộc hành Thủy. Là sao tốt, chủ về vạn sự như ý. Người nam gặp sao Thái âm chiếu mạng được nhiều người giúp đỡ, nhất là chuyện tiền bạc. Đi lại thuận lợi, suôn sẻ.

Trong năm 2018 tuổi Đinh Sửu Nữ mạng gặp hạn Tam Kheo: Chân tay nhức mỏi (tiểu hạn).

Cách cúng sao Thái Âm: Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch, bày 07 ngọn đèn, hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy màu vàng, ghi: “Cung thỉnh Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh quân”.

3. Xem hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc tuổi Đinh Sửu 1997

– Xem hạn Tam Tai tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2018: Không bị hạn Tam Tai!

– Xem hạn Kim Lâu tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2018: Không phạm tuổi Kim Lâu!

– Xem hạn Hoang Ốc tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2018: Không phạm tuổi Hoang Ốc!

Ngọc Hân!