Xem tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam mạng, Nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2018 cho người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 Nam mạng, Nữ mạng để biết sao hạn chiếu mệnh, cách cúng sao giải hạn, kim lâu, tam tai…

1. Vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977: Nam Mạng

Đinh Tỵ – 42 Tuổi
Thổ Mạng – Dương Nam
Sa trung Thổ – Đất lẫn trong cát
Sao: Vân Hớn: được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Công danh trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá, tài lộc kém, tình duyên bất thuận.
Hạn: Thiên La: Gia đạo không yên, bị phá phách, quấy nhiễu, kẻ xấu giăng bẫy.
Mệnh: Thổ gặp năm Mộc: Xấu
Hợp tuổi: Sửu, Dậu
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi
Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ Nam Mạng năm 2018 Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc học hành dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của gia đình.

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2018 năm nay quý bạn có Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong sự cạnh tranh, tranh chấp, kiện thưa. Quan hệ tình cảm và giao tiếp cũng dễ nảy sinh bất hòa. Vào chốn đông người nên đề phòng tai nạn hay mất cắp.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Thổ, gặp năm Thổ là tương trợ cho nhau biểu hiện một năm có nhiều sự thành công và trong năm nay cũng có sự mở mang và thêm nhiều công việc mới.

Cùng với đó, trên tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 Nam Mạng cho biết Sao chiếu mạng và vận niên khá xấu, công việc làm ăn có thể phải dính đến công quyền, luật pháp. Thêm nữa, gia đình tình cảm cũng bất an.

Tuy nhiên: Quý Anh đang được thuận thời, gặp khó cũng có người giúp. Có thể nói, năm nay công danh tài lộc, dù khó khăn vẫn có phần thăng tiến, dĩ nhiên thành quả không được như ý. Đặc biệt gia đình, tình cảm cần phải quan tâm nhiều hơn. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 Nam Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Tỵ Nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh, sao Vân Hớn, hành Hỏa : chủ về chuyện bệnh tật, ốm đau. Cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8. Cẩn thận trong lời nói nhằm tránh tranh chấp bất lợi, dẫn đến kiện tụng.

Năm 2018 tuổi Đinh Tỵ Nam mạng gặp hạn Thiên La: Gia đạo không yên, bị phá phách, quấy nhiễu, kẻ xấu giăng bẫy.

Cách cúng sao Vân Hớn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977: Nữ Mạng

Đinh Tỵ – 42 Tuổi
Thổ Mạng – Dương Nữ
Sa trung Thổ – Đất lẫn trong cát
Sao: La Hầu: là hung tinh, chủ về khẩu thiệt, tranh chấp thị phi hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, chảy máu chân tay. Sao này kỵ nam hơn nữ. Ngoài ra, La Hầu còn chủ về buồn rầu, kiện tụng, tai ương, bệnh tật, tang sự.
Hạn: Diêm Vương: Ốm đau bệnh tật, người xa mang tin buồn tang tóc.
Mệnh: Thổ gặp năm Mộc: Xấu
Hợp tuổi: Sửu, Dậu
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi
Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành nhưng gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân có nhiều bất an gây hao tổn tiền bạc. Bạn có thể sử dụng công cụ xem bói bài hàng ngày để phần nào biết được vận mệnh của bản thân trong tương lai gần.

Vận Niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc cạnh tranh hay tranh chấp. Công việc làm ăn cũng như trong giao tiếp nên tránh chuyện xích mích, hơn thua. Càng nóng giận càng thua thiệt nhiều.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng cho biết đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Thổ, gặp năm Thổ là tương trợ cho nhau biểu hiện một năm có nhiều sự thành công và trong năm nay cũng có sự mở mang và thêm nhiều công việc mới.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 Nữ Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Tỵ Nữ mạng gặp sao La Hầu, hành Kim: Là sao xấu, chủ về buồn phiền, nhất là do chuyện khẩu thiệt thị phi và tranh chấp mang lại. Cần cẩn trọng nhất là trong tháng Giêng và tháng 7 âm lịch. Nữ giới năm này hay lo âu, buồn phiền, dễ bệnh tật hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Năm 2018 tuổi Đinh Tỵ Nữ mạng gặp hạn Diêm Vương: Ốm đau bệnh tật, người xa mang tin buồn tang tóc.

Cách cúng sao La Hầu: Mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn dùng 9 cây đèn cầy (nến), trà nước, hoa quả, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay về hướng chính Bắc khấn câu: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

3. Xem hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc tuổi Đinh Tỵ 1977

– Xem hạn Tam Tai tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2018: Không bị hạn Tam Tai!

– Xem hạn Kim Lâu tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2018: Phạm tuổi Kim Lâu!

– Xem hạn Hoang Ốc tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2018: Phạm tuổi Hoang Ốc!

Ngọc Hân!