Xem tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Giáp Thìn 1964 Nam mạng, Nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2018 cho người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 Nam mạng, Nữ mạng để biết sao hạn chiếu mệnh, cách cúng sao giải hạn, kim lâu, tam tai…

1. Vận hạn năm 2018 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964: Nam Mạng

Giáp Thìn – 55 Tuổi
Hỏa Mạng – Dương Nam
Phúc đăng Hỏa – Lửa đèn nhỏ
Sao: La Hầu: là hung tinh, chủ về khẩu thiệt, tranh chấp thị phi hay liên quan đến công quyền, hành chính, nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, chảy máu chân tay. Sao này kỵ nam hơn nữ. Sao này còn chủ về buồn rầu, kiện tụng, tai ương, bệnh tật, tang sự.
Hạn: Tam Kheo: Tứ chi nhức mỏi, đau xương khớp.
Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt
Hợp tuổi: Tý, Thân
Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi
Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn Nam Mạng năm 2018 Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, cuộc sống gặp nhiều may mắn, có khó khăn cũng được người giúp đỡ, dễ vượt qua. Gia đạo có những bất an, đau ốm hay tin buồn trong thân tộc.

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2018 năm nay quý bạn có Vận niên cẩu cuồng Phong thường sinh nóng nảy, có những quyết định thiếu sáng suốt. Nên hạn chế những quan hệ không cần thiết để giảm bớt những thiệt hại lôi thôi.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Hỏa, là tương trợ lẫn nhau cho nên gặp hung sẽ hóa cát mọi việc thuận lợi.

Cùng với đó: trên tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2018 Nam Mạng cho biết sao chiếu mạng cũng gây nhiều trở ngại và Vận niên cũng không tốt, môi trường sinh hoạt có nhiều chống phá dễ sinh nóng giận, dẫn đến những quyết định sai lầm, gây hậu quả xấu.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 Nam Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Giáp Thìn Nam mạng gặp sao La Hầu, hành Kim: Là sao xấu, chủ về buồn phiền, nhất là do chuyện khẩu thiệt thị phi và tranh chấp mang lại. Cần cẩn trọng nhất là trong tháng Giêng và tháng 7 âm lịch. Nữ giới năm này hay lo âu, buồn phiền, dễ bệnh tật hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Năm 2018 tuổi Giáp Thìn Nam mạng gặp hạn Tam Kheo: Tứ chi nhức mỏi, đau xương khớp.

Cách cúng sao La Hầu: Mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn dùng 9 cây đèn cầy (nến), trà nước, hoa quả, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay về hướng chính Bắc khấn câu: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Vận hạn năm 2018 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964: Nữ Mạng

Giáp Thìn – 55 Tuổi
Hỏa Mạng – Dương Nữ
Phúc đăng Hỏa – Lửa đèn nhỏ
Sao: Kế Đô là hung tinh, chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí, gặp tai nạn bất ngờ, gia đạo bất an, có việc mờ ám, nhưng nếu đi làm ăn xa thì có tài lộc mang về. Sao này hung với cả nam và nữ, nhưng với nữ mệnh thì nặng hơn.
Hạn: Thiên Tinh: Bị kiện cáo, vướng vào rắc rối thị phi.
Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt
Hợp tuổi: Tý, Thân
Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi
Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

Năm 2018 Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, cuộc sống gặp nhiều may mắn, có khó khăn cũng được người giúp đỡ, dễ vượt qua. Gia đạo có những bất an, đau ốm hay tin buồn trong thân tộc.

Vận niên cẩu cuồng Phong thường sinh nóng nảy, có những quyết định thiếu sáng suốt. Nên hạn chế những quan hệ không cần thiết để giảm bớt những thiệt hại lôi thôi.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, là tương trợ lẫn nhau cho nên gặp hung sẽ hóa cát mọi việc thuận lợi.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 Nữ Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Giáp Thìn Nữ mạng gặp sao Kế Đô, hành Thổ. Là sao xấu, chủ về tai họa, buồn khổ và chán nản, cần kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm này có thể gặp tai nạn bất ngờ, người âm ám thị.

Trong năm 2018 tuổi Giáp Thìn Nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh: Bị thưa kiện, vướng vào rắc rối thị phi.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

3. Xem hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc tuổi Giáp Thìn 1964

– Xem hạn Tam Tai tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2018: Không bị hạn Tam Tai!

– Xem hạn Kim Lâu tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2018: Phạm tuổi Kim Lâu!

– Xem hạn Hoang Ốc tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2018: Không phạm tuổi Hoang Ốc!

Ngọc Hân!