Xem tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng, Nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2018 cho người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 Nam mạng, Nữ mạng để biết sao hạn chiếu mệnh, cách cúng sao giải hạn, kim lâu, tam tai…

1. Vận hạn năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989: Nam Mạng

Kỷ Tỵ – 30 Tuổi
Mộc Mạng – Dương Nam
Đại lâm Mộc – Cây ở rừng lớn
Sao: Thủy Diệu: được coi là phúc lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự, may mắn về tài chính. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo mắc họa khẩu thiệt.
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài tốn của (tiểu hạn).
Mệnh: Mộc gặp năm Mộc: Bình thường
Hợp tuổi: Sửu, Dậu
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi
Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Loading...

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa thuận, công việc làm ăn, mưu sự thường bị cản trở đổi thay, nhưng vẫn vượt qua dành thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe đều tốt đẹp, nhiều vui vẻ.

Vận niên Thố lộng Nguyệt không phù hợp với tuổi trẻ vì đây là thời gian nhàn rỗi, bất lợị cho việc xây dựng sự nghiệp, có thể là do cuộc sống đã có người gánh vác mọi việc hay do thời thế không thuận phải tạm mai danh ẩn tích. Dù ở hoàn cảnh nào Quý Anh đừng để xảy ra tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Hỏa biểu hiện cho một năm công việc chủ yếu ra ngoài làm lợi cho người khác, đôi khi còn cho bạn bè vay tiền không lấy được lại. Nhờ sao chiếu mạng rất tốt thuộc hành Thủy cực mạnh, bổ sung cho mạng mộc của Quý Anh. Nếu toan tính đúng đắn, vẫn có cơ may hoàn thành.

Cùng với đó: trên tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 Nam Mạng cho biết được Vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ vốn năng động, nếu có ý thay đổi công việc cũng như thực hiện dự định, không nhiều thì ít vẫn đạt được thành quả.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 Nam Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ Nam mạng gặp sao Thủy Diệu, hành Thủy. Là sao tốt, chủ về phúc lộc và may mắn về tài vận. Người nữ gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng đề phòng sông nước và chuyện thị phi từ miệng.

Năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ Nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ. Đề phòng hao mất tiền bạc, của cải. Cẩn trọng trong giao dịch hàng hóa, nên biết rõ nguồn gốc xuất xứ trước khi giao dịch.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch, bày 07 ngọn đèn, hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy màu đen, ghi: “Cung thỉnh Bắc Phương Nhâm Qúy Thổ Thủy Đức Tinh quân”.

2. Vận hạn năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989: Nữ Mạng

Kỷ Tỵ – 30 Tuổi
Mộc Mạng – Dương Nữ
Đại lâm Mộc – Cây ở rừng lớn
Sao: Mộc Đức: được coi là cát tinh, chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật, chảy máu.
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tiền tốn của
Mệnh: Mộc gặp năm Mộc: Bình thường
Hợp tuổi: Sửu, Dậu
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi
Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa thuận, công việc làm ăn, mưu sự thường bị cản trở đổi thay, nhưng vẫn vượt qua dành thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe đều tốt đẹp, nhiều vui vẻ.

Vận Niên Thổ lộng Nguyệt, Quý Cô sẽ được hưởng một năm an vui, tâm tư thoải mái, thanh thản. Nếu có xáo trộn cũng chỉ là những gợn sóng nhẹ thoáng qua. Tuy nhiên, Vận niên này cũng báo hiệu công việc làm ăn ở mức trung bình, không có thành công hay thay đổi lớn.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Mộc, gặp năm Hỏa biểu hiện cho một năm công việc chủ yếu ra ngoài làm lợi cho người khác, đôi khi còn cho bạn bè vay tiền không lấy được lại.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 Nữ Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ Nữ mạng gặp sao Mộc Đức, thuộc hành Mộc. Là cát tinh cho cả người nam lẫn người nữ, đây là sao tốt nhất trong 9 sao. Tốt đẹp trong công việc, đường công danh quan chức thêm sáng sủa, thường gặp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên cần quan tâm tới sức khỏe cá nhân nhiều hơn.

Năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ Nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ. Đề phòng hao mất tiền bạc, của cải. Cẩn trọng trong giao dịch hàng hóa, nên biết rõ nguồn gốc xuất xứ trước khi giao dịch.

Cách cúng sao Mộc Đức: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch, bày 20 ngọn đèn, hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy màu xanh, ghi: “Cung thỉnh Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân”.

3. Xem hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc tuổi Kỷ Tỵ 1989

– Xem hạn Tam Tai tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2018: Không bị hạn Tam Tai!

– Xem hạn Kim Lâu tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2018: Phạm tuổi Kim Lâu!

– Xem hạn Hoang Ốc tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2018: Phạm tuổi Hoang Ốc!

Ngọc Hân!

Loading...