Xem tử vi vận trình hung cát trong sự nghiệp tuổi Dậu, Tuất, Hợi năm 2018

Năm Mậu Tuất sắp tới, nhiều người mong vận trình sự nghiệp của mình sẽ có nhiều biến đổi theo hướng tích cực hơn. Cùng xem tử vi vận trình hung cát trong sự nghiệp tuổi Dậu, Tuất, Hợi năm 2018.

1. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Dậu 2018
Nam mệnh

Năm 2018 Bách Việt hộ quan cục, nam tuổi Dậu được cát tinh này giúp sức nâng đỡ rất nhiều. Đây cũng chính là điềm báo cho thấy vận trình sự nghiệp của bản mệnh sẽ luôn được quý nhân bảo vệ, đặc biệt là nam mệnh làm nhà nước hoặc làm về mảng kinh doanh, quản lý thì càng được hưởng lợi nhiều hơn. Chẳng những công việc hoàn thành dễ dàng, từng bước từng bước thăng tiến và tài vận cũng dồi dào hơn nhiều người khác.

Loading...

Được quý nhân chỉ lối dẫn đường, người tuổi Dậu nam mệnh có thể tạo ra một năm Mậu Tuất đầy rực rỡ. Tuy nhiên ngày vui ngắn chẳng tày gang khi mà trong vận trình năm của nam mệnh bị Bệnh Phù ngáng trở, bản mệnh dễ mắc phải nhiều bệnh tật, cũng có khả năng bị tai nạn bất ngờ, công việc cũng vì thế mà bị cản trở rất nhiều.

Bệnh Phù khiến cho những điều xui xẻo bám theo người tuổi Dậu, cũng tạo ra vận tiểu nhân quấy nhiễu, khiến cho quý nhân khó bề hiển lộ. Các mối quan hệ của chàng giáp này nhanh chóng bị phá vỡ. Nếu không có phương án giải quyết cụ thể thì rất có thể bản mệnh sẽ tự tay đánh mất vận may của mình.

Nữ mệnh

Bách Việt xuất hiện, báo hiệu rằng nữ tuổi Dậu trong năm tới dù có làm gì cũng có người ở bên giúp sức, bảo vệ cho con giáp này. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của cát tinh này với nữ mệnh không quá lớn.

Có thể nói, những cô gái đang đi làm được quý nhân chỉ dạy cho đường đi nước bước. Nữ mệnh Quan vượng cũng có thể giúp cho cung Phu Thê vô cùng hưng thịnh, sự nghiệp của người chồng nhờ ơn lớn phúc lớn từ bên vợ dễ dàng thành công hơn bình thường.

Ngoài ra, nàng giáp làm công việc liên quan đến kinh doanh tiếp thị cũng có duyên buôn bán, ăn nói khéo léo, được nhiều người quý mến và ủng hộ. Song nói gì thì nói, cô gái tuổi Dậu tham gia vào công việc liên quan đến Võ, theo nghiệp nhà binh đều được quý nhân tương trợ, tài vận cũng nhờ đó mà cải thiện đáng kể. Riêng với giới kế toán nói riêng hay dân công chức nói chung sức ảnh hưởng của sao này không quá lớn, nhưng cũng đủ để thu hút tài lộc về nhà.

2. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Tuất 2018
Nam mệnh

Tử vi năm 2018 báo hiệu nam tuổi Tuất trong năm cần đề phòng tiểu nhân. Bản mệnh dễ vướng phải họa quan sai, khẩu thiệt thị phi, thậm chí do tiểu nhân hãm hại nên còn có thể bị cơ quan điều tra sờ tới. Người làm lãnh đạo cần phải tỉnh táo và sáng suốt trong những hành động, quyết định của mình, nếu không rất dễ bị giáng chức hoặc thuyên chuyển công tác.

Tiểu nhân tác oai tác quái, bổng lộc cũng bị ảnh hưởng phần nào, đường tài vận thăng trầm bất định. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng bởi vẫn có cát tinh Hoa Cái chở che. Có điều nam tuổi này nên chú ý, chớ nên đơn thương độc mã, mọi sự cần phải hài hòa, đừng khăng khăng làm theo ý mình mà dễ gây thù chuốc oán, tự tạo thêm kẻ thù cho bản thân. Giữ gìn hòa khí với đồng nghiệp, mở rộng mối quan hệ xã giao tốt cho công việc, chắc chắn bạn sẽ thoát ra khỏi được những vận xui báo trước mà giành lấy cơ hội để thăng tiến cho mình.

Nữ mệnh

Xem vận trình sự nghiệp 2018 của nữ tuổi Tuất, con giáp này đang bị tiểu nhân quấy nhiễu, chẳng những khiến cho bản mệnh phải chịu nhiều thiệt thòi trong công việc, không ít rắc rối bủa vây mà còn khiến cho công việc của chồng bản mệnh gặp trục trặc, vướng họa kiện tụng, lao tù, thị phi liên miên không dứt do kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu.

Bản mệnh cần học cách nhìn người, cách chọn bạn mà chơi thay vì ham vui, đua đòi theo đồng nghiệp, tám chuyện bàn tán về người xung quanh, kết bạn ít mà kết thù nhiều, khiến cho công việc càng ngày càng sa sút.

Xem tử vi vận trình hung cát trong sự nghiệp tuổi Dậu, Tuất, Hợi năm 2018

3. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Hợi 2018
Nam mệnh

Trong năm 2018, nam mệnh tuổi Hợi đạt được những lời khen ngợi và đánh giá cao từ cấp trên, có cơ hội được cấp trên ưu ái và cất nhắc, giúp đỡ vượt qua những cửa ải khó khăn để thăng tiến không ngừng trên con đường sự nghiệp.

Người làm kinh doanh dễ dàng thắng lớn trong các dự án đầu tư của nhà nước, vận trình trong năm vô cùng tươi sáng. Thái Dương cát tinh vượng tài lộc, vượng công danh, thúc đẩy nam mệnh tuổi Hợi không ngừng học hỏi và tìm kiếm cơ hội phát triển.

Thái Dương tinh còn giúp sức che chở cho bản mệnh trên con đường sự nghiệp, giúp con giáp này hóa giải nguy nan, gặp dữ hóa lành. Những nỗ lực trong công việc năm Mậu Tuất sẽ giúp cho nam mệnh tuổi Tuất dễ dàng đạt được thành công, tiến tới mục tiêu mình mong muốn.

Quan Lộc tinh cực vượng là điềm báo có quý nhân giúp sức, nâng đỡ cho bản mệnh trong sự nghiệp, chỉ hướng dẫn đường cho phát triển đúng theo khả năng của bản thân, cơ hội để phát triển luôn ở trước mắt, chỉ cần bản mệnh tiến tới nắm bắt mà thôi.

Nữ mệnh

Đường công danh sự nghiệp của nữ tuổi Hợi được Thái Dương tinh cao chiếu, thúc đẩy vận trình trong năm, giúp bản mệnh không cần phải tranh đấu quá nhiều mà vẫn giành được những gì mình muốn. Lại thêm Quang Minh, Bác Ái, Quyền Quý cát tinh ghé thăm, văn võ song toàn, năng lực của nàng giáp này được phát huy hết mức, khiến cho người khác phải có cái nhìn mới về con giáp này.

Bản mệnh có thể lợi dụng cơ hội này để nỗ lực tăng lương thăng chức. Thiên Tài Thiên Ấn vượng quan vận, có lợi cho sự nghiệp phát triển sau này, cũng giúp vượng phu ích tử, thúc vượng Quan tinh của chồng bản mệnh.

Ngọc Hân!

Loading...