Xem tử vi vận trình hung cát trong sự nghiệp tuổi Mão, Thìn, Tỵ năm 2018

Năm Mậu Tuất sắp tới, nhiều người mong vận trình sự nghiệp của mình sẽ có nhiều biến đổi theo hướng tích cực hơn. Cùng xem tử vi vận trình hung cát trong sự nghiệp tuổi Mão, Thìn, Tỵ năm 2018.

1. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Mão 2018
Nam mệnh

Với người tuổi Mão, tử vi năm Mậu Tuất về công danh sự nghiệp khá sáng. Chính Quan đại vận xuất hiện, giúp cho vận trình cả năm của chàng giáp này không nừng tăng tiến. Quan tinh vượng hưng còn có thể thúc vận quý nhân, giúp cho bản mệnh dễ nhận được nhiều cơ hội để tăng lương thăng chức, công việc cũng suôn sẻ thuận lợi hơn bình thường.

Với người tuổi Mèo sinh năm Đinh Mão và Ất Mão thì nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nắm bắt cơ hội giành lấy những bước đột phá trong sự nghiệp của mình. Sự nghiệp và tài lộc của nam mệnh tuổi Mão gắn liền với nhau, nhất là những người làm kinh doanh. Trong năm có Tiểu Hao báo hiệu tiền bạc có phần tiêu tán, ảnh hưởng đến tài vận của cả năm.

Nữ mệnh

Trong năm 2018, được Chính Quan che chở nên sự nghiệp của nữ mệnh tuổi Dần cũng có nhiều thay đổi tích cực, có những cơ hội thăng tiến rõ ràng. Ngoài ra bản mệnh cũng sẽ đón thêm tin vui khi mà vận trình công việc của người chồng cũng đang thăng cấp, vượng phu là điều có thực.

Các nàng giáp sinh năm Đinh Mão còn cô đơn năm nay có điềm báo chuyện vui tới, có thể đã đến lúc bạn tìm được chân mệnh thiên tử của đời mình mà lên xe hoa về nhà chồng.

Chuyện học hành, thi cử trong năm Mậu Tuất này của người tuổi Mão cũng không gặp cản trở gì lớn, chỉ cần nỗ lực là có thể có được những điều mình muốn.

2. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Thìn 2018
Nam mệnh

Điều đáng vui mừng là trong năm 2018 này, nam mệnh tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân Thiên Hỷ, con đường sự nghiệp vô cùng rộng mở, bản mệnh dễ dàng thăng chức tăng lương. Thiên Hỷ quý nhân chuyên báo tin vui, dù sức mạnh không lớn nhưng cũng đủ để chiêu tài nạp phúc, mời quý nhân về giúp sức cho bản mệnh.

Năm nay những người tuổi Mậu Thìn đặc biệt được quý nhân ưu ái, đó có thể là những người bạn bè của con giáp này. Song trong năm phạm Thái Tuế, cần phải biết cách hóa giải thì mới giúp cho vận trình an lành mà tiến.

Nữ mệnh

Theo tử vi năm 2018 của người tuổi Thìn cho thấy, cung Lộc Tự có Thiên Hỷ quý nhân đứng canh chừng, bản thân nữ mệnh sẽ dễ được quý nhân giúp sức cho những lúc khó khăn, cũng có thêm những cơ hội để thể hiện năng lực của mình và duy trì khả năng chống đỡ nguy nan của nữ mệnh tuổi Thìn.

Phụ nữ ở nhà làm nội trợ thì khi đó Quan Lộc của người tuổi Thìn sẽ giúp cho chồng của nàng giáp này gặp nhiều điều thuận lợi hơn bình thường.

Xem tử vi vận trình hung cát trong sự nghiệp tuổi Mão, Thìn, Tỵ năm 2018

3. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Tị 2018
Nam mệnh

Nam tuổi Tị trong năm 2018 đường công danh sự nghiệp sẽ thuận lợi vô cùng nếu hóa giải được hung hạn do Lục Ách gây nên. Năm Mậu Tuất bản mệnh nên đề phòng tiểu nhân phá hoại, đang giữ chức có thể bị giáng cấp, làm việc bình thường thì bị kiểm tra giám sát, còn dễ gặp họa, vô duyên vô cớ dính dáng đến kiện cáo, lao tù…

Quan tinh bị phá còn có thể khiến cho nam mệnh tuổi Rắn gặp chuyện thị phi, có khả năng mất việc hoặc thăng cấp khó khăn. Nên tập trung làm tốt việc của mình, tránh kéo bè kết đảng, gây chuyện không hay, lạm quyền tham chức, vi phạm pháp luật… Chỉ có vậy mới mong giữ được vận cát lành trong sự nghiệp năm 2018.

Nữ mệnh

Nàng giáp này trong năm 2018 có thể sẽ phải chịu khá nhiều áp lực trong công việc. Bản mệnh là người có tài nhưng cũng chính vì thế mà dễ chịu sự đố kị, ganh ghét từ những kẻ tiểu nhân. Lục Ách có thể gây bất lợi cho việc thăng tiến trong nghề nghiệp cũng như tài vận của con giáp này.

Nữ tuổi Tị cần phải biết đâu là điểm dừng trong các mối quan hệ, tránh vì tò mò, ham vui mà tham gia quá sâu vào việc của người khác, dễ bị dính líu vào các mối quan hệ không tốt, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân cũng như hiệu quả công việc.

Chuyện thị phi không dừng lại ở những lời đồn đoán mà còn có thể khiến cho con giáp này gặp rắc rối về luật pháp, chính vì thế, càng phải cẩn trọng hơn trong từng hành động, lời nói của mình. Tốt nhất nên làm việc theo đúng quy trình, đừng vì cả nể, cũng đừng để cảm xúc lấn lướt mà hành động thiếu suy nghĩ, hậu quả mà bạn phải gánh chịu sẽ vô cùng lớn, oan khiên không người hóa giải.

Ngọc Hân!