Xem tử vi vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất 2018

Tử vi tuổi Tuất 2018 tình cảm có nhiều cảm xúc đa chiều. Người đã kết hôn mang phiền não trong công việc về nhà, vì chuyện nhỏ nhặt cãi cọ với bạn đời.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI TUẤT 2018

2018 là năm vô cùng quan trọng đối với chuyện tình cảm của người tuổi Tuất. Do chịu ảnh hưởng của Trực Thái Tuế nên tình cảm biến đổi thất thường, có nhiều cảm xúc đa chiều. Người đã kết hôn thường mang phiền não trong công việc về nhà, chỉ vì chuyện nhỏ nhặt cũng cãi cọ với bạn đời. Năm nay còn có dấu hiệu xuất hiện người thứ ba, một khi vợ chồng có khoảng cách, lập tức sẽ có người chen vào.

Cổ nhân có câu “Nhất hỷ chặn tam tai”, lấy chuyện vui vẻ để xua đi sát khí của Thái Tuế. Người phạm Thái Tuế trong năm có thể lấy hỷ sự để hóa giải tai ương, cách làm đơn giản mà lại hiệu quả. Bản mệnh nên tham gia nhiều lễ cưới, các bữa tiệc mừng khai trương, tân gia… Nếu tìm được đối tượng ưng ý, có thể tiến hành đăng ký kết hôn trước, chờ thời điểm thích hợp sẽ tổ chức đám cưới sau.

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2018, bản mệnh năm tới phải điều tiết cảm xúc, gặp khó khăn cũng cố gắng giữ bình tĩnh, không nên mang buồn phiền ở ngoài về nhà. Nhất là không nên nóng nảy, nếu có điều kiện hãy tổ chức du lịch gia đình, không chỉ giảm bớt áp lực công việc mà còn khai thông tình cảm, xúc tiến hài hoà.

Luận giải tử vi trọn đời cho thấy, năm 2018 là năm bản mệnh của người tuổi Tuất, rất nhiều người quan tâm tới việc có thể kết hôn hay không. Xin nhấn mạnh rằng năm bản mệnh hoàn toàn có thể kết hôn, nếu tình cảm ổn định, chuẩn bị sẵn sàng thì nên chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức hôn sự. Lưu ý, nếu kết hôn trong năm phạm Thái Tuế, việc lựa chọn ngày giờ tốt xấu khá quan trọng, không thể lơ là.

Chuyện vui sẽ hoá giải tam tai, ứng nghiệm cho việc cảm tình biến đổi trong năm bản mệnh, giúp tăng cường vận trình. Nếu còn chần chừ thì năm nay tình yêu có trắc trở, chịu ảnh hưởng, dễ gặp cảnh chia ly.

Xem tử vi tình duyên tuổi Tuất 2018, với người độc thân tuổi Tuất năm nay đào hoa khó phân lành dữ, tuy xuất hiện người khiến mình rung động nhưng hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình, bạn chưa chắc đã là đối tượng lý tưởng của người đó. Ngay cả khi đối phương đồng ý kết giao nhưng khi qua lại cũng khó tiến triển, phải kiên trì bồi dưỡng, quá vội vàng sẽ hỏng việc.

2. TỬ VI TUỔI TUẤT 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Tình duyên tuổi Tuất năm 2018, mệnh chủ không gặp đào hoa tinh nhưng xuất hiện Tỷ Kiên, chủ về cơ hội, tích cực tự tìm cho mình đối tượng hoặc có đột phá trong chuyện tình cảm. Đương nhiên, kết quả có thể không quá tốt nhưng trạng thái thì không tồi, tính chủ động cao, rất có lợi nhất là với nam giới.

Nam mệnh tuy đào hoa không vượng nhưng vì biết nắm thời cơ, tự phấn đấu nên có khả năng đạt được tình yêu, không sớm thì muộn cũng có hạnh phúc. Nữ giới vận khí không tốt lắm, do bản thân tự kiêu hoặc tuỳ hứng mà mất đi duyên lành, chuyện tình cảm không viên mãn.

Kiến nghị bản mệnh người tuổi Tuất nên tới những nơi có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành mát mẻ để nghỉ ngơi, vừa cải thiện vận trình tình cảm lại điều chỉnh tâm tình, có cảm hứng lãng mạn, rất tốt cho chuyện yêu đương. Hơn nữa, dạo chơi còn có thể hạn chế sự cực đoan do năm bản mệnh mang tới.

Xem tử vi tình duyên tuổi Tuất 2018, với người độc thân, vì Hoa Cái chiếu mệnh, có xu hướng tự hài lòng với thực tại, muốn hưởng thụ cuộc sống tự do, thích được ngao du đây đó nhiều hơn là chuyện yêu đương, kết hôn. Thậm chí có bạn còn không có hứng thú tiếp xúc, ngoại giao với người khác giới, khép chặt lòng mình bằng những niềm vui riêng tư khác. Còn trường hợp đang tìm hiểu người khác phái thì nên thận trọng để tránh biểu hiện sai lầm.

Người đã kết hôn thì đời sống vợ chồng bình thản, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nếu không khống chế được lời nói thì dễ dẫn tới những mâu thuẫn nhỏ.

3. TỬ VI TUỔI TUẤT 2018 – VẬN TRÌNH TÌNH CẢM TỪNG TUỔI
Tình duyên người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

Tử vi tình cảm tuổi Tuất 2018, với người sinh năm 1958 không phải năm tốt về tình cảm khi mà không gặp được sao chủ về nhân duyên với người khác phái. Nhưng vận khí tự thân mạnh mẽ nên có thể chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình, tự tìm kiếm nhân duyên nhưng xác xuất thành công thì không quá lớn.

Tình duyên người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Người tuổi Tuất sinh năm 1970 trong năm 2018 không gặp sao đào hoa nên nhân duyên không thịnh. Điểm may mắn là năng lực tự thân rất mạnh nên có thể chủ động tìm thấy đối tượng phù hợp với mình. Người độc thân cứ cố gắng nỗ lực, tích cực trong chuyện tình cảm thì sẽ hấp dẫn được người khác phái. Tuy rằng tỷ lệ thành công không quá cao nhưng cứ kiên trì sẽ có ngày thắng lợi.

Tình duyên người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Tử vi tuổi Tuất 2018, những người sinh năm 1982 dễ dàng gặp sao đào hoa, chủ về nhân duyên với người khác phái khá tốt nhưng bản thân khí thế quá lớn, cẩn thận lấn át khiến đối phương sợ hãi, e ngại.

Thế nên, năm tới nam giới hãy chủ động, người còn độc thân nhất định phải tranh thủ cơ hội tốt để cưa cẩm người mình thích. Có điều, tỷ lệ thành công không quá cao vì bản mệnh nóng nảy, hành động lỗ mãng, vô tình làm tổn thương đối phương. Với nữ giới thì năm tới chuyện tình cảm rối tinh rối mù, khó có tiến triển.

Tình duyên người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Bản mệnh tuổi Tuất sinh năm 1994 bước vào tuổi trưởng thành, có thêm cái nhìn chín chắn hơn trong chuyện tình cảm. Năm 2018, nam mệnh không gặp được sao đào hoa nhưng khí thế tự thân rất mạnh, chủ động tấn công, nỗ lực theo đuổi người mà mình thích, tuy có thể chưa thành công nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn không phải hối tiếc.

Nữ mệnh tuổi này nhân duyên kém hơn một chút, nếu bản thân không bảo thủ cố chấp thì có lẽ cũng sẽ có đoạn tình cảm mới mẻ.

Tình duyên người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Tử vi tuổi tuất 2018, với những người sinh năm 2006 Thổ vượng khắc Thủy, ngũ hành Mộc cũng không khắc chế được bản mệnh nên bạn rất khó hoà hợp với bạn học khác phái. Chẳng những không phát sinh tình cảm quý mến, tương trợ lẫn nhau, giúp nhau học hành mà thậm chí giao lưu qua lại cũng khó.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Lịch Ngày Tốt!