Xem tướng khuôn mặt phụ nữ đoán biết tính cách, sự nghiệp, cuộc đời

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ, khi nhìn vào một số đặc điểm trên gương mặt có thể luận đoán về người đó trên nhiều phương diện như tính tình, cốt cách, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài địa vị…

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ là như thế nào?

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ là xem tướng một bộ phận trên khuôn mặt, hệ thống những tri thức không thể tách rời trong bộ môn dự đoán theo tướng số. Người dự đoán căn cứ vào những đặc điểm, bộ vị, sắc diện, nếp nhăn… trên khuôn mặt của nữ giới và từ đó khai thác những thông tin trong cuộc sống của đương số từ quá khứ tới hiện tại và dự đoán tương lai.

Loading...

Mỗi bộ phận trên khuôn mặt một người có thể hé lộ rất nhiều về tính cách hay vận mệnh của chính họ. Theo nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ thì hình thể của mắt, môi, cánh mũi, lông mày, tai, trán… của chị em đều cho biết về vận mệnh của họ. Người xưa có câu “tướng đàn bà con gái thường hiển lộ, tướng đàn ông con trai thường ẩn tàng. Nghĩa là xấu đẹp, lương thiện, gian xảo… đều thể hiện rất rõ trên gương mặt người phụ nữ.

Nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Thứ nhất: Nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ cho biết mối quan hệ chủ nhân đối với người xung quanh.

Trong luận điểm này, vấn đề được đề cập đó là quan hệ của đương số đối với người thân, gia đình. Cô ta hòa hợp với người thân, gia đình hay hình khắc nguời thân, chuyện gia đạo và hạnh phúc cá nhân của cô ta có được hòa thuận, yên ấm hay hình khắc, cãi vã.

Thứ hai: Xem tướng mặt phụ nữ có thể dự đoán được tính cách đặc trưng của đương số.

Nhờ đoán được tính cách đặc trưng này người ta sẽ có những thái độ và hành vi cụ thể đối với cô ta. Có người thì cứng rắn, có người thì hiền hòa, có người ngay thẳng, đoan chính. Có người thì đào hoa đa tình, có người thành thực, có người thông minh… Tất cả những cá tính thông thường của một nhân cách luôn đan xen cả mặt tốt và mặt chưa tốt một cách phức tạp. Nhờ xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt, một người lãnh đạo có thể phân tích kỹ được những ưu điểm, khuyết điểm của một nữ nhân viên, từ đó có hình thức đào tạo, cất nhắc, động viên, khích lệ để công việc và cuộc sống của họ ngày càng phát triển hơn.

Thứ ba: Sự thành công hay thất bại trong con đường công danh, sự nghiệp và tiền bạc được biểu hiện dựa trên thuật nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ.

Trong xã hội hiện đại, công danh, sự nghiệp của phụ nữ được xem trọng như nam giới. Có câu rất thực tế của các cô, các chị như sau: “Không có tình yêu, tôi vẫn sống. Không có sự nghiệp, tôi không tồn tại”. Đối với tướng học, khuôn mặt của phụ nữ cung cấp những thông tin ngầm về tài sản, sự nghiệp, giàu sang hay túng thiếu, vẻ vang hay khiêm nhường, có giữ được tài sản không hay phá tán, hao hụt.

Thứ tư: Một trong những mảng quan trọng nhất của xem tướng số qua khuôn mặt nữ giới đó là tình trạng sức khỏe, bệnh tật.

Yếu tố này chính là chiếc đòn bẩy quyết định công danh, sự nghiệp, tài sản và hạnh phúc. Một người mà thể chất quá yếu, suốt ngày nay yếu mai đau, thậm chí mắc bệnh hiểm nghèo thì chuyện thành công là một điều quá xa vời với họ. Thậm chí có người xấu số có thể mất sớm, không may. Như vậy, việc xem tướng mặt đối với nữ giới có thể dự đoán được tình trạng sức khỏe, bệnh tật của mỗi người và có những biện pháp điều dưỡng, tập luyện, làm việc, sinh hoạt, nghỉ ngơi cho điều độ, đúng mực. Một thầy thuốc Đông y chân chính và có tài luôn xem kỹ khuôn mặt của bệnh nhân trong khám xét, chẩn đoán. Nên khi xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt cũng biểu lộ những thông tin quan trọng này.

Thứ năm: Dựa theo các kiến thức của nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ còn cung cấp các nguồn thông tin về cát – hung, lành – dữ, tương lai, hậu vận của mỗi cá nhân.

Hậu vận của một người có hai nhân tố cấu thành bao gồm có của cải và con cái. Khi về già của cải của đương số ra sao, cuộc sống có được no ấm không? Con cháu đương số có hiếu thảo phụng dưỡng và thành công trong sự nghiệp hay không? Có nhiều người một đời, lam lũ vất vả nhưng về già con cháu thành công, được chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo nên coi như có hậu về sau.

Thứ sáu: Nhiều người có tài năng, cơ duyên có thể xem tướng số phụ nữ qua khuôn mặt và luận giải chính xác vận khí tốt xấu, thành bại của mỗi người qua từng thời kỳ, giai đoạn trong cuộc đời.

Và khi rèn luyện đến mức độ này thường mất nhiều thời gian, công phu, cũng cần phải có cơ duyên giác ngộ mới đạt tới tầm cao đó.

Dưới đây là một số kinh nghiệm xem tướng khuôn mặt phụ nữ hay cách nhận biết tướng mệnh người phụ nữ qua gương mặt, mời bạn cùng tham khảo.

1. Xem tướng mặt phụ nữ qua Trán

Tướng khuôn mặt phụ nữ có trán cao là người gặp nhiều may mắn cũng như có một cuộc sống dư giả giàu sang. Những người phụ nữ có trán dài và rộng thì cuộc đời hoàn toàn trái ngược, họ không được may mắn như những phụ nữ có trán cao và thường khắc với bố chồng.

Nếu phụ nữ có tướng trán dài và lộ rõ tĩnh mạch nằm dưới da biểu thị về người không giữ tròn đạo đức.

Phụ nữ có mái tóc mọc dày xung quanh trán là người ích kỷ hẹp hòi, đôi khi họ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, làm những điều có lợi cho mình.

Nữ giới có trán bị lõm ở giữa là người hay ghen, đa tình, dễ nảy sinh các mối quan hệ bất chính.

Tướng mặt phụ nữ có trán hình bán nguyệt, ít tóc, sáng sủa là người có số mệnh vô cùng may mắn.

2. Xem tướng khuôn mặt phụ nữ qua Lông mày

Tướng khuôn mặt phụ nữ có lông mày hình cánh cung, mềm mại và đen, không quá rậm hay quá thưa thì đó là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phụ nữ có đôi lông mày rộng, rậm rạp, ngả vàng và lượn sóng thì không gặp nhiều may mắn. Thường những người này bản tính xấu xa, ích kỷ và rất hẹp hòi.

Tướng số khuôn mặt phụ nữ không có lông mày hoặc lông mày lưa thưa, nhạt màu, nhìn xa gần như không thấy là kiểu người hay gặp xui xẻo, vận mệnh đen đủi.

Đàn bà có hai đầu lông mày dính liền vào nhau thường không tốt, góa bụa cả đời. Bản tính người này cũng không tốt và không đáng tin chút nào.

Xem tướng khuôn mặt của người phụ nữ có cặp lông mày cong, màu đen, mềm mại, chạy xuống dưới mi mắt thì thường không được may mắn lắm trong công việc cũng như tình cảm.

3. Xem tướng khuôn mặt đàn bà qua Đôi mắt

Phụ nữ có đôi mắt to, ngây thơ, trong sáng, con ngươi đen và có những đường tơ màu đỏ xung quanh là tướng phụ nữ rất may mắn, quyết đoán, mạnh mẽ, trong cuộc sống họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài giỏi.

Nữ giới có mắt nhỏ, tròn, màu xám, đuôi mắt hơi cong kết hợp với ánh nhìn buồn tẻ, ảm đạm là những người khôn khéo, thông minh nhưng lại không giữ được đức hạnh và có mối quan hệ bất chính.

Tướng khuôn mặt đàn bà có mắt to, dài, đen đi kèm với những sợi tơ đỏ là kiểu người rất đam mê, phổ biến trong xã hội hiện nay.

Những người con gái có đôi mắt trông như buồn ngủ thường được liệt vào loại đức hạnh không tốt, có khả năng ngoại tình rất cao.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt với ánh nhìn trong veo, lông mi đen là biểu hiện của những người hay gặp may mắn trong cuộc sống.

4. Xem tướng khuôn mặt phụ nữ qua Mũi

Những người phụ nữ thông minh, dí dỏm, chăm chỉ và khôn ngoan nếu xét qua tướng mặt thường có chiếc mũi thẳng, tỉ lệ hài hòa cân đối.

Nữ giới sở hữu chiếc mũi nhỏ biểu thị về người có tính cách tinh nghịch, xảo quyệt và dâm đãng.

Đàn bà có lỗi mũi to, rộng thường là người lười biếng, thích ham chơi hơn là làm.

Với những người con gái có đầu mũi nhỏ thì số khổ, đầu mũi dài thì tính nết khó chịu, đầu mũi dẹp là số khắc chồng.

Tướng mặt nữ có mũi dẹp ở giữa, nhỏ và dài, còn đầu mũi cao, khoằm hoặc to thì thường không được hạnh phúc trong tình yêu. Kiểu mũi này cũng thường là đặc điểm của những người có nhân cách xấu xa, hành động nông nổi.

5. Xem tướng khuôn mặt nữ giới qua Tai

Khi xem tướng số trên khuôn mặt phụ nữ không thể không kể đến đôi tai. Phụ nữ có đôi tai to dài, mềm, cân đối là tướng tốt, có số hưởng, cuộc đời thịnh vượng.

Những người đàn bà có dái tai dẹp lại thường không gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Còn với trường hợp nữ giới có tai mỏng, cong, không đồng đều, khó nhìn thấy lỗ tai thì thường là những người có vận mệnh xấu, cuộc đời không mấy may mắn.

6. Xem tướng khuôn mặt của người phụ nữ qua Đôi môi

Tướng phụ nữ có môi dưới dày, dài, khô không được coi là tướng đẹp, hay gặp xui xẻo trong cuộc sống.

Nữ giới có môi dưới dày và thâm thì cuộc sống không yên bình, hay gây gổ với bạn đời và dễ bị mất chồng.

Nếu người đàn bà có môi thâm và dày, thoạt nhìn có vẻ rất quyến rũ nhưng lại hay bị cám dỗ, cuộc đời của họ cũng không được may mắn cho lắm.

Còn trường hợp đàn bà có đôi môi mỏng thì thường hay lắm chuyện.

Những người con gái có đôi môi đỏ, mỏng mịn, cánh môi đều nhau thì đó là biểu hiện của những người có vận mệnh tốt, được chồng yêu thương chiều chuộng hết mực.

7. Nhân tướng học gương mặt phụ nữ qua chiếc Cằm

Theo nhân tướng học, tướng khuôn mặt phụ nữ sở hữu chiếc cằm tròn, mềm, mịn thường là người không gặp nhiều vận may trong cuộc sống.

Trường hợp nữ giới có cằm nặng, béo, nhô ra như hình nón là biểu thị của người kiêu căng, nóng tính, làm việc hấp tấp nóng vội. Ngoài ra, kiểu phụ nữ này có tính soi mói nên tự chuốc họa vào thân.

Đàn bà cằm chẻ tính cách vui vẻ, đáng yêu, tốt bụng. Tuy nhiên về tướng số khuôn mặt phụ nữ như vậy thì thường không may mắn, số không giàu sang.

8. Xem tướng khuôn mặt nữ qua Răng

Tướng pháp khuôn mặt phụ nữ có răng giống răng chuột thường là những người kém may mắn trong cuộc sống, hay gặp điều xui xẻo.

Nữ giới có hàm răng thưa, khoảng cách giữa các răng không đều nhau biểu thị người không giữ tròn đức hạnh.

Trường hợp đàn bà răng to, dài, xô lệch và xỉn màu thì hay gặp xui xẻo, khó lấy được chồng.

Những người con gái có bộ răng trắng sáng, bóng, kích thước đồng đều nhau thường là những người gặp may mắn, có cuộc sống sung sướng.

Tổng hợp những nét tướng khuôn mặt phụ nữ xấu:
Tướng mặt phụ nữ độc ác

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ đoán biết tính cách, sự nghiệp, cuộc đời

Trong nhân tướng học, lông mày đứt đoạn là một nét tướng vô cùng xấu, bởi những người có nét tướng này, không kể là nam hay nữ, đều là những người có lòng dạ thâm sâu, khó lường. Họ là những người có thể vì mục đích cá nhân mà không từ thủ đoạn để hạ bệ người khác.

Tướng mặt của người phụ nữ độc ác thường đi kèm với đuôi mắt hình móc câu, vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới, phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt. Nét tướng này tượng trưng cho những người thích gây chuyện thị phi, gian trá, xảo quyệt, bao giờ cũng toan tính thiệt hơn với người khác.

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ có tướng mặt này cũng không coi trọng chồng con. Một khi đã “chết tình”, họ sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ để chạy theo cái lợi trước mắt, mặc kệ đối phương đang khổ sở ra sao.

Tướng mặt phụ nữ luôn cho mình là nhất

Nữ giới có lông mày hình chữ V ngược thường thông minh hơn người, do đó khó tránh kiêu ngạo, ánh mắt luôn chứa đầy sự thách thức. Tướng mặt phụ nữ luôn cho mình là nhất còn đi kèm với một số đặc điểm khác như mặt hình quả lê, cằm dài, mũi to, trán rộng.

Người sở hữu tướng mặt này rất kiêu căng, tự phụ, từ đó họ luôn cho mình là trung tâm, xem nhẹ việc đối nhân xử thế, khó hòa đồng với mọi người, nên quan hệ giao tiếp rất hạn hẹp.

Trong đời sống vợ chồng, họ thường đặt tiêu chuẩn rất cao cho người bạn đời của mình, thậm chí là hay thách thức, coi khinh. Không chỉ vậy, họ còn hay làm mình làm mẩy, không tiếp thu ý kiến từ nửa kia và trong tiềm thức của họ dường như không có hai từ “xin lỗi”.

Tướng mặt phụ nữ dễ bị kích động

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ đoán biết tính cách, sự nghiệp, cuộc đời

Theo nhân tướng học, ấn đường hẹp, lại có vết sẹo là tướng của người đa nghi. Bên cạnh đó, nữ giới có mắt đỏ vàng, hàm răng vẩu lại thêm khóe mắt nhiều nếp nhăn là tướng của người nóng nảy, ngoan cố, dễ bị kích động.

Trong công việc, họ là một người thiếu quyết tâm, dễ lung lay dao động. Khi gặp vấn đề, họ thường thích đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, tính kỷ luật kém.

Nếu lấy vợ có nét tướng này, nam giới nên chuẩn bị sẵn tâm lý để chống chọi với tính “sáng nắng chiều mưa” của họ, bởi chỉ cần ai nói gì không hay, họ cũng dễ dàng nổi cáu. Cách đối nhân xử thế của người vợ này cũng được liệt vào dạng kém cỏi. Nguyên nhân là do họ thiếu sự kiên định, dễ bị kích động mà nổi nóng, chửi bới người khác, từ đó sau có hối hận cũng rất khó mở lời, nên thường làm phật lòng người khác.

Tướng mặt phụ nữ dễ lật lọng

Có lẽ khi mới tiếp xúc với người phụ nữ này, ai cũng nghĩ họ là một người giỏi giang, có tài ăn nói, dễ được lòng những người xung quanh và ắt sẽ là một người vợ hiền, dâu thảo. Tuy nhiên, dựa theo nhân tướng học, những nét tướng xấu trên khuôn mặt như mũi diều hâu, lông mày đứt đoạn, trán tù và đuôi mắt hình móc câu lại đánh giá họ là mẫu người lật lọng. Họ vừa cười đã có thể khóc ngay, vừa tình cảm ngọt nhạt một chị hai em đã có thể quay lưng, trở mặt làm ngơ.

Nếu lấy vợ có nét tướng này, nam giới nên vạch rõ kế hoạch trong cuộc sống gia đình, đặc biệt là chuyện tài chính, chi tiêu, bởi phụ nữ có nét tướng này thường tiêu xài hoang phí. Bên cạnh đó, họ còn thường đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu.

Tướng mặt phụ nữ ương bướng

Nữ giới có kích cỡ hai mắt không bằng nhau ngay từ khi sinh ra chứng tỏ họ là người có tính cách ương bướng, cái tôi quá cao. Tỷ lệ chênh lệch càng lớn, càng chứng tỏ họ là người thích gì làm nấy, khó bị khuất phục, bảo thủ, không thừa nhận sai lầm.

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ đoán biết tính cách, sự nghiệp, cuộc đời

Ngay cả khi lấy chồng, họ cũng không muốn thua kém chồng, thậm chí còn muốn lấn át chồng. Họ thường không thích “an phận thụ thường” mà khát khao được bay nhảy, tự do theo ý thích của bản thân. Chính vì lẽ đó, nếu người chồng cũng mạnh mẽ, gia trưởng, cuộc hôn nhân rất dễ rạn nứt.

Tướng mặt phụ nữ giả tạo

Những người phụ nữ có nét tướng này thường thể hiện mình theo hai cách. Một là kiểu mê hoặc, khi gặp nam giới, họ thường nhìn chằm chằm vào người đó, mắt chớp chớp, miệng cười duyên để thu hút sự chú ý của đối phương.

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ đoán biết tính cách, sự nghiệp, cuộc đời

Hai là kiểu “yểu điệu thục nữ”. Dù bình thường ở nhà họ có chua ngoa, đanh đá, ăn nói ngỗ ngược, thất học bao nhiêu thì trong mắt người ngoài, họ đều tỏ vẻ mình là một người con gái hiền lành, có gia giáo, ủy mị, nết na. Vì vậy, các chàng trai mới dễ bị “sập lưới tình”, đến khi cưới về mới hối hận không kịp.

Bên cạnh đó, người phụ nữ thường có thói quen dẩu môi khi nói, thường là kiểu người lẳng lơ, đa tình. Do đó, nếu rước người này về làm vợ, không sớm thì muộn cũng có ngày họ cho chồng mình “cắm sừng”.

Tướng mặt phụ nữ ưa sinh sự

Theo nhân tướng học, nữ giới có môi bên trái và bên phải không đều nhau thường là những người dễ lật lọng, hay sinh sự. Hơn nữa, người có mũi ba khúc, lưỡi ngắn lại là người có tính khí thất thường, kiến thức nông cạn nhưng lại thích thể hiện, từ đó không được lòng nhiều người.

Khi lấy người phụ nữ có nét tướng này về làm vợ, nam giới hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý bởi đôi lúc dù chẳng có chuyện gì hay chỉ là chuyện nhỏ cỏn con họ cũng có thể “xé ra to”.

Tướng mặt phụ nữ lòng dạ hẹp hòi

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ đoán biết tính cách, sự nghiệp, cuộc đời

Nữ giới có thể nhìn thấy quai hàm từ phía sau, lông mày thưa và mảnh đích thị là người ích kỷ, đề cao lợi ích của bản thân mà không quan tâm tới người khác, chỉ cần bạn có giá trị lợi dụng thì họ sẽ nhanh chóng kết giao với bạn.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ có gò má cao thường rất bảo thủ, không thừa nhận sai lầm và khắc phu, vì vậy, nếu lấy người này về làm vợ, nam giới rất có thể gặp rắc rối về vấn đề tài chính, thậm chí là chết trẻ.

Tướng mặt phụ nữ vô tình vô nghĩa

Trong nhân tướng học, người phụ nữ có mũi diều hâu thường là những người tính tình khó đoán, ích kỷ, lòng dạ hẹp hòi. Mặc dù rất giỏi giao tiếp nhưng một khi động chạm tới lợi ích cá nhân, họ sẽ vô cùng đáng sợ, thậm chí là mất hết tình người. Ngoài ra, các nét tướng khác như mắt trắng dã, môi trên mỏng môi dưới dày, nói hay nghiến răng cũng thường là người ích kỷ, hay tư lợi cá nhân.

Trong chuyện tình yêu, họ dễ thay lòng đổi dạ. Khi gặp khó khăn, họ sẵn sàng ra đi, tìm con đường mới tốt hơn cho riêng mình.

Tướng mặt phụ nữ thích ăn ngon, mặc đẹp, tiêu xài hoang phí

Người xưa có câu: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà“. Điều này có nghĩa nữ giới có miệng rộng thường không giữ được mồm mép, tham ăn. Tướng mặt phụ nữ tiêu xài hoang phí còn đi kèm với những đặc điểm khác như không có dái tai, mũi hếch, xương lông mày nhô lên.

Người đàn ông lấy phải người vợ có nét tướng này nên chuẩn bị tinh thần, lên kế hoạch tài chính, chi tiêu hợp lý. Bởi nếu giao hết tiền bạc vào tay người phụ nữ như thế này thì có ngày sạt nghiệp, làm không đủ tiêu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/ Tổng hợp!

Loading...