Xem tướng lông mày phụ nữ biết được vận mệnh giàu nghèo, tình duyên tốt xấu

Xem tướng lông mày phụ nữ, hình dáng lông mày theo nhân tướng học có thể đoán biết được vận mệnh giàu nghèo, tình duyên tốt xấu, cuộc sống của một người phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu.

Theo bộ môn nhân tướng học, mỗi phần trên gương mặt của con người đều tiết lộ ít nhiều về vận mệnh cuộc đời từ mắt, mũi, trán, tai… cho đến đôi lông mày. Khi các nhà nhân tướng học xem tướng phụ nữ thường sẽ quan sát đôi mắt và lông mày đầu tiên. Đây là hai bộ phận dễ quan sát nhất và mang đến nhiều thông tin về con người nhất.

Xem tướng lông mày phụ nữ, nhân tướng học lông mày phụ nữ đã được nhiều người nghiên cứu và chiêm nghiệm. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này, hãy cùng xem những hình dáng lông mày và ý nghĩa của chúng đối với cuộc đời người phụ nữ trong cả tình duyên lẫn cuộc sống như thế nào ngay dưới đây nhé.

1. Lông mày cong tự nhiên (lông mày lá liễu)

Lông mày lá liễu có dáng mày dài, phía đuôi thon, màu sắc tươi mượt, các sợi lông không mọc lộn xộn, hình dáng như lá liễu bẻ cong, thoạt nhìn có vẻ thô nhưng nhìn kỹ thì thấy thanh.

Đó là dấu hiệu của những người may mắn sở hữu nét đẹp truyền thống Á Đông với những phẩm chất cực kì đáng quý và đáng trân trọng như nhu mì, trung tín, thướt tha và dịu dàng. Bên cạnh đó, họ còn là những con người có trí thông minh, hiểu biết hoạt bát và có khả năng giao tiếp tốt với những người xung quanh.

Đó cũng chính là điểm mà khiến họ dễ trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là những chàng trai. Đối với những người phụ nữ như vậy, họ có thể tự vươn tới thành công bằng chính khả năng của bản thân.

2. Lông mày ngang

Xem tướng lông mày phụ nữ nếu có lông mày ngang là người hiểu biết, thông tuệ và nhân nghĩa. Tính tình người phụ nữ này khá thực tế, nghĩ gì làm nấy, biến ý tưởng trong đầu thành hành động, biết đối nhân xử thế, hợp tình hợp lí.

Tuy bản thân rất năng nổ phấn đấu về sự nghiệp nhưng họ biết phân biệt rạch ròi với cuộc sống thường ngày, cân bằng giữa công việc và gia đình hài hòa. Đây chính là tướng người phụ nữ được cánh đàn ông khâm phục.

3. Lông mày chếch hình chữ V

Ưu điểm lớn nhất của những người phụ nữ có dáng lông mày như vậy đó là sự trách nhiệm và đầy quyển lực. Họ luôn ý thức được những việc đã, đang và sẽ làm.

Khi làm bất kì việc gì, họ luôn thận trọng và cân nhắc kĩ lưỡng về lợi ích cùng trách nhiệm của bản thân với việc đang làm. Nhờ sự tận tâm và trách nhiệm đó mà mọi việc thường diễn ra một cách thuận lợi.

Hơn thế nữa, những người phụ nữ như vậy còn là người có khả năng kiên định rất cao, tuy nhiên, sự kiên định đó lại không phải là sự bảo thủ ngoan cố. Bởi lẽ, cách hành sự của họ rất thấu tình đạt lý khiến đối phương thực sự kiên nể và tôn trọng.

Đường tình duyên hay cuộc sống vợ chồng đều diễn ra suôn sẻ. Tài lộc và giàu sang luôn là hai yếu tố song hành trên những chặng đường họ vượt qua.

4. Hai đầu lông mày cách xa nhau

Khu vực nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho vận thế mỗi người. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày xa nhau cho thấy họ là những con người giàu trí tuệ, hiểu biết sâu rộng và giàu tham vọng. Họ có khả năng lãnh đạo và dễ thành đạt trên con đường chính trị.

5. Lông mày thanh tú (Thiền thanh hậu sơ mi)

Tướng lông mày thanh tú là mọc đều, đầu mày đậm, cuối mày thưa dần đều. Phần giữa lông mày hơi uốn lượn, mọc thưa hơn phần đầu nhưng mịn màng đến cuối đuôi mày, chiều dài vượt qua hoặc bằng với mắt. Nhìn thoáng thì hơi thô nhưng nhìn kỹ thì thấy thanh tú.

Tướng phụ nữ lông mày thanh tú công danh thành đạt sớm, nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật. Nếu theo nghiệp quan trường thì càng về già càng chức cao, giàu có, nhưng chỉ dừng ở mức khá giả chứ không phải đại phú. Tuy nhiên đó là sự cân bằng tự nhiên, có được sự thành công thuận lợi từ sớm thì nếu đại phát sẽ biến thành nguy hiểm chứ không còn là tướng tốt đẹp nữa.

6. Lông mày đậm nhưng đuôi lông mày lưa thưa

Trong nhân tướng học, kiểu lông mày như thế này không mang lại nhiều may mắn cho vị chủ nhân. Người có đầu lông mày đậm thường bộc lộ tính cách mạnh mẽ song lại thiếu đi sự mềm mỏng.

Do vậy, khi thực hiện việc lớn, nếu không biết khắc phục nhược điểm cứng nhắc của bản thân thì khó thành công. Bên cạnh đó, đuôi lông mày thưa lại là dấu hiệu của sự tiêu tài tốn của. Những gì vốn tích lũy được từ trước dễ dàng ra đi mà không rõ nguyên nhân. Do vậy, họ cần phải đề phòng và có sự cân nhắc khi thực hiện bất kì điều gì.

7. Lông mày thưa

Những sợi lông mày mọc thưa thớt, nhìn xa trông như chỗ có chỗ không cho thấy đây là cô nàng hướng nội, tính cách trầm lặng, thường thiếu chí tiến thủ, thích gần gũi với người thân nên ít khi đi xa nhà, sức khỏe của nàng không lý tưởng mấy.

Trong tình cảm, người này chỉ cần xác định tình cảm với ai đó thì họ sẽ toàn tâm toàn ý với đối phương, trong mắt nàng chỉ có người ấy và hy vọng lúc nào cũng có người ấy bên cạnh. Nàng là người ít khi dám đưa ra chủ kiến của mình, bất cứ vấn đề gì cũng mong đối phương đưa ra ý kiến, thậm chí quyết định thay nàng.

8. Lông mày thưa và nhạt

Đây là kiểu phụ nữ có tâm tư khá tinh tế và bí ẩn, làm chuyện gì cũng có nguyên tắc và trật tự. Tuy nhiên khi yêu, nàng lại thường đè nén tâm sự trong lòng, thậm chí khi gặp được đối tượng như mong đợi cũng không dám bày tỏ, vì vậy mà ảnh hưởng đến vận tình duyên hôn nhân.

Tuy nói nàng không giỏi thể hiện tình cảm nhưng khi đã trong mối quan hệ yêu đương, nàng cũng là người rất thận trọng, thường muốn kiểm soát nhất cử nhất động của đối phương. Nàng không cần người ấy phải luôn ở bên cạnh nhưng cần đảm bảo sự duy trì liên lạc bằng nhiều cách khác.

Xem tướng lông mày phụ nữ biết được vận mệnh giàu nghèo, tình duyên tốt xấu

9. Lông mày ngắn nhưng thanh (Đoản súc tú mi)

Lông mày đoản súc tú mi là kiểu lông mày mịn mọc đều, ngắn hơn mắt, nhỏ hẹp bề ngang, dáng thanh tú.

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu đôi lông mày này là người trung hậu, thông minh, sáng suốt, đảm đang. Họ thể hiện đầy đủ, vẹn toàn các đạo hiếu của một người con, người mẹ, người chị trong nhà, là người ưa hòa thuận, biết nhường nhịn, không quá coi trọng tiền bạc.

Nếu kết hợp với khuôn mặt cân đối (ngũ quan tốt) thì tiền bạc nhiều, chí ít cũng là người khá giả. Người này sống thọ, về già an nhàn hưởng phúc.

10. Lông mày trăng non (Tân nguyệt mi)

Lông mày mịn màng, không thô ráp, mọc xuôi, đen như mực tàu, rõ nét, mọc cong đều như hình trăng non, dài quá mắt, thanh tao. Nếu kết hợp với mắt loan, mắt hạc, mắt phượng thì là người thông minh, thông tuệ, nhạy cảm, hiển đạt, thành đạt, cả đời bình an, anh em quý hiển.

Nữ giới sở hữu lông mày trăng non là người cực kỳ tinh tế, hay quan tâm tới việc to việc nhỏ, hành xử khéo léo, thu phục lòng người. Đây cũng là những người có hiểu biết, ham học hỏi, không những thông minh mà còn nhạy cảm, nhiều người còn có cả giác quan thứ 6. Cuộc đời họ diễn ra khá yên bình, thuận lợi, không gặp nhiều sóng gió thăng trầm.

11. Lông mày tằm (Ngọa tằm mi)

Lông mày như con tằm nằm, sợi thô, cứng, bề ngang to, đuôi vẫy cao lên trên thiên thương. Nếu lông mày mọc đẹp kết hợp với hình thể thanh nhã thì đó là người tính cách khôn khéo, uyển chuyển, thành đạt. Nhưng nếu mắt vô thần, lông mày bản nhỏ thì đó là người đồng bóng.

Theo nhân tướng học lông mày phụ nữ dáng lông mày này là người rất khéo léo, tính cách mềm dẻo, dễ được lòng người khác. Mặc dù họ hơi cá nhân hóa một chút tức thích làm những điều có lợi cho bản thân mình.

Song người phụ nữ có lông mày tằm dễ thành đạt, danh vọng vang xa nhưng cần biết điểm dừng, hài lòng với những gì đang có thì mới có thể hưởng phúc, sống cuộc sống an nhàn, viên mãn.

12. Lông mày sư tử

Lông mày đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn (1/3 đầu lông mày bản to võng xuống) và đuôi cũng cong xuống nhưng lông mày này phải mọc cao, xa mắt mới tốt, nếu mọc sát mắt là hỏng.

Nếu thêm mắt cọp (mắt sư tử) là người thông minh, hoạt bát, dễ thành đạt (nhất là trong thể thao, võ nghiệp). Vợ muộn con muộn. Càng về già càng phú quý.

13. Lông mày chữ Nhất

Sợi lông mày đen mịn, khoảng cách vừa phải, bản ngang khá to, dài bằng hoặc hơn mắt, đầu lông mày và đuôi lông mày to gần bằng nhau và phẳng theo hình chữ Nhất.

Nếu mắt có thần quang thì người này tính tình nhân nghĩa, thông minh, từ nhỏ đã giỏi giang phát đạt, gia đạo thuận hòa, vợ chồng bách niên giai lão, phú quý hơn đời, đặc biệt trường thọ ít ai sánh kịp. Ở Trung quốc có nhiều người như vậy. Là loại lông mày hoàn thiện, khá đắc cách.

14. Lông mày rồng

Hình thể lông mày đẹp, bóng bẩy, chân lông mày hơi thưa, đầu lông mày nhỏ, thanh tú; đuôi lông mày rậm dần và hơi cao so với đầu lông mày nhưng sợi ở đuôi hơi thô hơn so với sợi ở đầu (to hơn hoặc cứng hơn).

Là lông mày đắc cách (tốt). Nếu thêm mắt tốt (mắt rồng, mắt phượng) thì là người dễ thành đạt, đông anh em và bản thân anh em cũng thông minh giàu có hơn người. Là người dễ có khả năng thu phục và thuyết phục được người khác, dễ thành công trong giao tiếp. Thành công trong tài chính là chắc chắn, là người giàu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/ TH!