Xem vận mệnh của người sinh vào tháng Cô hồn tốt hay xấu?

Xem tử vi cho người sinh trong tháng Cô hồn hay tháng 7 âm lịch, tháng có âm khí quá nặng ảnh hưởng ra sao đến vận mệnh, tính cách của bản mệnh?

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch còn gọi là tháng Cô hồn, tháng ma quỷ, nhiều xui xẻo tai ương nên người ta thường tránh tiến hành những việc trọng đại như sinh con, cưới hỏi, xây dựng, khai trương, mua bán…

Nhưng tự nhiên không theo ý người, vẫn có những người sinh vào tháng 7 âm lịch. Cùng xem tử vi cho người sinh tháng Cô hồn xem số mệnh họ ra sao hay sinh con vào tháng Cô hồn có tốt không?

1. Vận mệnh của người sinh vào tháng Cô hồn tốt hay xấu?

Tháng 7 âm là tháng Cô hồn, tháng của ma quỷ nên những người sinh vào này thường bị cho rằng là “con của ma quỷ”. Do đó, theo những quan niệm dân gian được truyền miệng lại tới bây giờ, hầu hết đều cho rằng người sinh trong tháng Cô hồn thường có vận mệnh rất cứng rắn, ngang bướng, khó nuôi, dễ mang xui xẻo, điều không may cho gia quyến… Nhiều trường hợp phải đi xin làm con nuôi cũng vì thế.

Tuy nhiên vẫn có những ý kiến trái chiều về vận mệnh của người sinh trong tháng Cô hồn, cụ thể được chia thành 2 luồng ý kiến như sau:

– Một là vận mệnh quá “cứng”, nhưng không khắc người xung quanh. Những người như vậy được ví như tấm “bùa hộ mệnh” cho người xung quanh. Nói cách khác, chính vì mệnh của họ quá cứng rắn nên có thể giúp người bên cạnh tránh được một số tai ương, xui xẻo trong cuộc sống như tai nạn xe cộ, đổ máu…

– Hai là vì quá cứng rắn nên khắc người xung quanh như cha mẹ, anh em, con cháu…
Nhưng đó chỉ là những giải thuyết được dân gian truyền miệng, muốn xem vận mệnh của người sinh trong tháng Cô hồn là tốt hay xấu, vẫn cần phải căn cứ vào bát tự ngày giờ năm sinh của bản mệnh bởi mỗi người đều có lá số tử vi riêng.

Hơn nữa con cái là của trời cho, không thể chỉ vì sinh trong tháng Cô hồn mà lập tức kết luận số mệnh của người đó là xấu.

Ngày sinh của mỗi người đều do “duyên định”, cho nên cho dù sinh vào ngày giờ nào thì cũng đều có số mệnh của riêng mình. Có không ít người dù sinh vào ngày và giờ rất tốt, nhưng vận khí cuộc đời chẳng hề lý tưởng, thậm chí cả đời liên tục gặp xui xẻo.

Vì sao lại thế? Đó là bởi mấu chốt nằm ở chỗ chính bạn có thể tự điều chỉnh bản thân, tự mình nỗ lực để mà không để mặc dòng đời xô đẩy hay không?

2. Tính cách người sinh vào tháng Cô hồn

Xem tử vi cho người sinh tháng Cô hồn, tính cách đặc trưng của họ mang những đặc điểm như sau:

– Tâm địa thiện lương, hành sự cẩn trong, ngoài cứng trong mềm, thái độ làm người hòa nhã, vui vẻ, ý chí kiên định.

– Làm người biết trước biết sau, đến nơi đến chốn, làm việc cẩn thận, không sơ suất, nắm được trọng điểm.

– Tính cách gấp gáp, tâm địa mềm mỏng, nhu thuận, nhưng dễ nổi nóng, cáu gắt, bực bội nếu trái ý.

– Người sinh vào tháng Cô hồn thường thích hiếu động, không thích yên tĩnh, thường xuyên ngờ vực không căn cứ nên dễ dàng hỏng đại sự, tin lầm người, không tin cũng lầm người.

– Người thẳng tính, nhanh mồm nhanh miệng, có chuyện gì cũng không giấu được, giỏi ăn nói, giao tiếp tốt, đàm phán hay nhưng cũng có thể làm tổn thương người khác vì câu nói của mình mà không biết, nói trúng trọng tâm, biết cách giảng giải.

– Thích đi xa, ham du lịch, kiến thức rộng rãi.

– Tính khí bốc đồng, không ngồi yên một chỗ, không có thời gian nhàn rỗi. Năng lực học tập tốt, nhưng chỉ chú tâm 3 phần còn 7 phần để ý tới các hoạt động khác.

– Không kiên nhẫn, giảo hoạt, giỏi ứng biến, thích chuyện vui vẻ, mẫn tuệ, sâu sắc, có năng lực quan sát, tâm tư đơn giản, cơ trí, năng lực cao nhưng lại khiếm khuyết ổn định.

– Thích buôn chuyện, có nhân duyên tốt với người khác phái, thích được là tiêu điểm, trung tâm của sự chú ý, nữ mệnh rất nữ tính.

Ngoài ra, theo tử vi người tháng Cô hồn, về bệnh tật, tháng 7 âm lịch là tháng Thân, thuộc ngũ hành Kim, người này cần chú ý các bệnh về bàng quang, bả vai, bắp đùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên!